100 căn hộ khách sạn Ariyana smart condotel Nha Trang đã được đặt mua nhân dịp cất nóc dự án

243f92eaea.jpeg

Sức hút khác lạ từ Ariyana Smart Vinpearl Condotel Nha Trang

Tiếp tục tạo nên sức hút khác lạ tại thị thành hồ, sự kiện Lễ cất nóc dự án Ariyana Smart Vinpearl Condotel Nha Trang đã diễn ra với sự tham dự của đông đảo khách mời và hàng trăm đối tượng mua hàng đã và sẽ là chủ nhân ngày mai của các căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Ariyana Smart Vinpearl Condotel Nha Trang.

Phát biểu tại lễ cất nóc, ông Antoine Sirot – có trên 30 năm kinh nghiệm làm việc ở tập đoàn Acor và hiện đang tham dự công việc quản lý và vận hành Ariyana Smart Vinpearl Condotel Nha Trang san sớt: “Lợi thế của Ariyana là được vận hành bởi hàng ngũ quản lý chulặng nghiệp phối hợp với hàng ngũ marketing sáng tạo, đầy máu nóng có 10-20 năm kinh nghiệm và đang tham dự điều hành các khu nghỉ dưỡng lừng danh ở vn như Ana Mandara, L’Alyana, Furama Resort Đà Nẵng. Đây chính là nhân tố cốt lõi để vận hành một dự án condotel thắng lợi. Đồng thời, với những tiện thể ích cao cấp, phục vụ quản lý chulặng nghiệp sẽ là thế mạnh để Ariyana tạo sự dị biệt và có tính cạnh tranh cao trên hoạt động mua bán ngao du Nha Trang.”

“Ngoài ra, chúng tôi dự định sẽ thiết lập một chương trình vận hành chulặng nghiệp với những kĩ nghệ đương đại, tiền tiến, để xây đắp Ariyana xứng tầm với định vị thương hiệu Smart Vinpearl Condotel” ông Antoine san sớt.

Tại sự kiện, các đối tượng mua hàng còn được trải nghiệm và tương tác với không gian đương đại, kiến tạo sáng ý của 2 căn nhà mẫu trên tầng 16. Đây là những tham chiếu quan yếu để đối tượng mua hàng tin tưởng vào tiềm năng sinh lời quyến rũ của dự án.

Bị thú vị bởi sự thứ hạng đích thực và tiến độ xây đắp vượt trội của dự án căn Ariyana Smart Vinpearl Condotel, chị Nguyễn Minh Trang, tại lễ cất nóc chủ nhân một căn hộ Ariyana Smart Vinpearl Condotel tới từ Hà Nội cho biết: “Khi khám phá về dự án này, tôi đi từ bất thần này tới bất thần khác, không gian nghỉ dưỡng quá hoàn hảo. Đặc biệt, tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng công trình và những lợi thế cạnh tranh của Ariyana Smart Vinpearl Condotel. Tôi tin rằng những điều này sẽ góp phần tạo nên sức hút khi khai phá cho thuê, từ đó mang lại hiệu quả kinh doanh cao”.

Cũng quyết định đặt mua một căn hộ condotel tầng 28 hướng hồ của Ariyana ngay tại sự kiện và may mắn trúng thưởng sổ tiết kiệm 120 triệu đồng, ông Phạm Ngọc Quý nô nức san sớt: “Tôi kiểm tra rất cao chế độ bàn luận kỳ nghỉ tại Ariyana Smart Vinpearl Condotel. Chính vì vậy, tôi có thể sử dụng quyền nghỉ dưỡng hằng tại chính căn hộ của mình hoặc có thể hoán đổi với các khu resort khác trong chuỗi hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng danh tiếng kể trên. Chưa hết tài năng tài chính vững mạnh của chủ đầu tư và danh sách các đối tác về hàng không, phục vụ lữ khách chiến lược như Vietjet Air, Saigon Tourist, Viettravel, Vietnamtourism, Anex Tour, Pegas Tourists… khiến tôi hoàn toàn có thể lặng tâm về doanh thu của hàng năm của các căn hộ condotel tại đây”.

Thanh khoản vượt trội

Tại buổi lễ những đối tượng mua hàng nhanh tay đặt mua căn hộ vừa trở thành những người trước hết được trải nghiệm sự tiện thể ích của một trong những condotel cao cấp ở Nha Trang vừa được hưởng hàng loạt ưu đãi lớn với tổng giá trị của chương trình lên tới hàng tỷ đồng. Chia sẻ về quyết định xuống tiền ngay mua Ariyana Smart Vinpearl Condotel thời điểm này hồ hết các đối tượng mua hàng cùng phổ biến ý kiến càng sát ngày bàn giao Ariyana Smart Vinpearl Condotel càng hút khách và trở thành vị trí đáng đầu tư của hoạt động mua bán bất động sản Nha Trang.

Ghi nhận hàng loạt những khuyến mãi lớn nhất từ trước tới nay đang khiến thanh khoản của Ariyana Smart Vinpearl Condotel cao hơn hẳn các dự án condotel trên hoạt động mua bán bất động sản nghỉ dưỡng bây chừ. Chủ đầu tư Ariyana Smart Vinpearl Condotel tiếp tục duy trì gói quà tặng 1 Macbook Air, sổ tiết kiệm 30 triệu đồng, gói phía bên trong 150 triệu đồng và chế độ tính sổ 1%/tháng cho tới khi nhận nhà.

Chương trình vận dụng độc nhất vô nhị vô nhị cho 20 căn hộ – khách sạn của dự án tới hết ngày 31/05/2017. Ngoài ra, cũng trong khoảng thời kì này, đối tượng mua hàng mua Ariyana còn hưởng tỉ suất lợi nhuận từ 700 – 1 tỷ đồng trong 5 năm trước hết và được san sớt 30% doanh thu từ năm thứ 6, dự định tài năng thu hồi vốn đầu tư chỉ sau 9,5 năm.

Có thể nói, sự kiện Ariyana Smart cất nóc sau hơn một năm khởi công xây đắp đã đánh dấu thắng lợi bước đầu của một tổ hợp căn hộ – khách sạn độc nhất vô nhị vô nhị tại Nha Trang hoàn tất xây đắp căn bản trong năm nay và mang lại lợi nhuận ngay cho các nhà đầu tư từ đầu năm 2018, đón đầu hoạt động mua bán ngao du hồ bùng nổ mạnh mẽ ở Nha Trang. Đây là thời cơ quà cho những đối tượng mua hàng khôn ngoan biết biết nắm bắt đúng thời điểm xuống tiền để chớp lấy thời cơ đầu tư độc nhất vô nhị vô nhị này.

Để biết thêm cụ thể hệ trọng phòng kinh doanh chủ đầu tư:

Hotline: 18006799

Website: http://ariyananhatrang.com.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời