23 doanh nghiệp bất động sản tham gia đêm bán kết PropertyGuru Vietnam Property Awards

Đây là những đơn vị đã vượt qua gần 130 giấy tờ sau một quy trình ứng cử và kiểm tra vô cùng nghiêm nhặt kéo dài nửa năm.

Năm nay, ngoài TP HCM và Hà Nội thì nhiều dự án nổi trội tại hoạt động mua bán Đà Nẵng, Nha Trang, Hạ Long… cũng góp mặt trong danh sách chung cục. Hầu hết các hạng mục đề cử đều cho thấy sự nhiều chủng loại trong phân khúc hoạt động mua bán. Hiện CapitaLand là công ty dẫn đầu với 10 đề cử vào vòng chung cục.

Các công ty thắng giải sẽ tiếp tục tranh cử tại vòng chung kết Giải thưởng Bất động sản châu Á lần thứ 7 (PropertyGuru Asia Property Awards) đơn vị ở Singapore. Đây là sự kiện BĐS lớn nhất khu vực có sự tham dự của hàng trăm chuyên gia và doanh nhân uy tín tới từ 11 nhà nước.

Trong lần thứ ba đơn vị tại vietnam, giải thưởng đã tăng lên 32 hạng mục cùng với giải khác biệt “Nhân vật Bất động sản của năm” do chính tập san BĐS hàng đầu châu Á Property Report bình chọn lựa, qua đó mở ra thời cơ cho những tên tuổi đầu ngành lẫn mới nổi tới gần hơn với giải thưởng mang tầm châu lục. Các hạng mục này được xây đắp dựa trên kết quả tuyệt vời của hoạt động mua bán BĐS vietnam trong năm qua với hàng loạt dự án mới được công bố và chào bán.

Ông Dương Quốc Thiện, chỉ đạo hội đồng giám khảo gồm 10 thành viên là các chuyên gia trong ngành BĐS và lĩnh vực ảnh hưởng cho biết, tiêu chí kiểm tra giải thưởng năm nay được quy định dựa trên các nhân tố về chất lượng, kiến trúc và thiết phía bên trong sáng tạo. Bên cạnh đó, vấn đề ảnh hưởng tới không gian sống và hiệu quả đầu tư của dự án cũng được cân nhắc kỹ lưỡng.

“Các đơn vị nằm trong danh sách đề cử có thể kiêu hãnh rằng họ đã có những đóng góp mang tính bước ngoặt cho không gian xây đắp và mang lại chỉ số giá trị đầu tư cao. Giải thưởng là thời cơ cho đơn vị phấn đấu nhiều hơn, không phải chỉ vì mục tiêu lợi nhuận mà còn để tạo ra thương hiệu uy tín lâu dài trên hoạt động mua bán”, ông Thiện san sớt.

Đại diện công ty sáng lập và điều hành giải thưởng, ông Terry Blackburn cho biết, Giải thưởng BĐS vietnam là một trong những hoạt động quan yếu trong chuỗi sự kiện lớn thường niên của PropertyGuru Asia Property Awards căn cứ trên số lượng nhà sản xuất dự án tham dự. Giải thưởng được giới chuyên môn kiểm tra cao về tính sáng tỏ và công bằng bởi chịu sự giám sát của BDO, công ty kế toán và kiểm toán lớn thứ 5 nhân loại.

“Danh tiếng của công ty thắng giải hoặc được kiểm tra cao tại giải thưởng sẽ tạo thuận lợi cho các nhà sản xuất và các dự án của họ vì sẽ là nguồn tham khảo cho người tiêu xài khi ra quyết định chọn lựa mua BĐS”, ông Terry Blackburn nhấn mạnh.

Giải thưởng năm nay có sự đồng hành của nhà tài trợ chính Kohler và đồng tài trợ Gỗ An Cường, Malloca; sự cộng tác của cổng thông báo điện tử Batdongsan.com.vn, Vietnam News, tập san Deluxe, tập san Resort and Spa, Phòng Thương mại châu Âu tại vietnam…

Giải thưởng PropertyGuru Asia Property Awards khởi nguồn tại Thái Lan vào năm 2005, thời điểm BĐS châu Á bùng nổ. Sau hơn một thập kỷ sinh tồn, đây trở thành giải thưởng uy tín hàng đầu trong ngành BĐS khu vực nhờ quy trình giám định giấy tờ chuyên nghiệp và sáng tỏ.

Đêm gala trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2017 đơn vị ngày 2/6 tại Khách sạn InterContinental Asiana Saigon. Thông tin cụ thể xem tại: AsiaPropertyAwards.com/Vietnam.

A.D

Theo Trí thức trẻ