7 lý do vì sao phải sở hữu nhà tại City Tower

a2d95049e9.jpeg

Thanh toán 187 triệu đồng nhận nhà đất ngay với nhiều ưu đãi quyến rũ

Được chính thức bàn giao từ 04 tuần 1/2017 nên trong đợt mở bán cuối này đối tượng mua hàng chỉ phải tính sổ 187 triệu đồng là được nhận nhà vào ở ngay. Số còn lại đối tượng mua hàng sẽ được tính sổ 3%/ 04 tuần trong 22 04 tuần tiếp theo. Thêm vào đó, đối tượng mua hàng sẽ được nhận chiết khấu cao và được tặng chi phí quản lý đến hết năm 2019.

Sinh lời ngay khi ký hiệp đồng mua căn hộ

City Tower đã hoàn thành và chính thức được bàn giao nên ngay khi ký hiệp đồng mua căn hộ đối tượng mua hàng có thể dọn đồ vào ở ngay hoặc cho thuê. Tại Bình Dương hiện giờ có khoảng hơn 40.000 chuyên gia đang sinh sống và làm việc vì vậy nhu cầu về thuê căn hộ cao cấp đang rất lớn. Theo khảo sát của N.H.O, mức giá cho thuê căn hộ tại khu vực này nghiêng ngả từ 8.000.000 VND – 25.000.000 VND/ 04 tuần, tùy vào quy mô cũng như chi phía bên trong của căn hộ.

Ngoài ra, khi tòa tháp Citadines Apart’ Hotel là căn hộ phục vụ cho thuê chuẩn 4 sao do The Ascott Limited (Ascott), thương hiệu kinh doanh căn hộ và khách sạn cho thuê chuẩn 4 sao lớn nhất nhân loại, đầu tư vào block 1 của City Tower đi vào hoạt động thì tiềm năng tăng thêm giá trị của City Tower rất lớn trong những năm đến.

Vị trí trọng điểm

Tọa lạc tại mặt tiền Đại lộ Bình Dương (Quốc lộ 13) – tuyến đường huyết quản kết nối Thành phố mới Bình Dương với TPHCM, City Tower có địa điểm thuận lợi khi chỉ từ 5 – 10 phút vận chuyển là các dân cư mai sau có thể thụ hưởng các nhân tiện ích hiện hữu như: liền kề sân Golf Sông Bé, cách bệnh viện Quốc tế Columbia 2 phút vận chuyển, cách Trung tâm thương nghiệp Aeon Mall 2 phút vận chuyển; cách trường Quốc tế Singapore 5 phút; cách Lotte Mart Bình Dương 5 phút, cách BV Quốc tế Miền Đông 5 phút; cách TT Hành chính thức giấc Bình Dương 10 phút, cách BV Quốc tế Hạnh Phúc 10 phút; cách TPHCM 15 phút, cách tuyến Metro số 1 khoảng 10 phút vận chuyển,…

Đây cũng là khu vực tụ tập nhiều khu kĩ nghệ – khu kĩ nghệ cao như VSIP, MapleTree… hấp dẫn hàng chục ngàn chuyên gia, doanh nhân và người cần lao đến sinh sống.

Tiện ích nội khu phú quý và nhiều chủng loại

City Tower chính là mơ ước của N.H.O về một môi trường sống đương đại, nhân tiện nghi, môi trường sống xanh, toàn vẹn các nhân tiện ích đương đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Ở City Tower, các dân cư sẽ được thụ hưởng toàn vẹn nhân tiện ích nội khu như đường chạy bộ, biển bơi khoáng mặn, vườn BBQ, sân cầu lông, trường mẫu giáo, GYM, khu bán buôn, an toàn 24/7, hầm để xe, công viên cây cỏ nội khu, sân chơi trẻ em,…

Thiết kế căn hộ phù hợp lý, tần nhân tiện điện năng

Trong chi phía bên trong mỗi căn hộ, phòng khách và bếp được sắp xếp liên hoàn thoáng mát, đón nắng và gió mát tự nhiên cùng với chuỗi hệ thống công viên cây cỏ nội khu, các dân cư mai sau sẽ được sống trong môi trường gần gụi với tự nhiên. Dự án đã được Ngân hàng Thế giới (World Bank) trao Chứng chỉ EGDE – một chứng chỉ quy định rất khe khắt về tần nhân tiện năng lượng và bảo vệ môi trường.

Cụ thể, với City Tower, mỗi 04 tuần dân cư có thể tần nhân tiện được 22% năng lượng điện, 28% lượng nước sinh hoạt và 35% năng lượng môi trường sống. Bên cạnh đó, City Tower còn đạt giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương dành cho dự án thỏa mãn những tiêu chuẩn cao cấp nhất về chất lượng và thứ hạng.

Binh Dương, điểm sáng kinh tế của cả nước

Theo Bộ Kế hoạch & Đầu Tư, trong 2 04 tuần đầu năm 2017, Bình Dương dẫn đầu cả nước về vốn số vốn FDI đăng ký với 706,7 triệu USD, choán 34,8% tổng vốn đăng ký cấp mới. Trong đó, có một số dự án có vốn đầu tư lớn như: Dự án Khu kĩ nghệ vietnam Singapore III với tổng vốn đầu tư 284,8 triệu USD; Dự án sinh sản sợi lốp KVT-1 với tổng vốn đầu tư 220 triệu USD; Dự án Công ty cổ phần Tetra Pak Bình Dương với tổng vốn đầu tư 124 triệu USD.

Điều này cho thấy vận tốc sản xuất kinh tế – xã hội của Bình Dương đang rất nhanh và bất biến. Đây là cơ sở để BĐS tăng thêm giá trị cũng như tăng thêm thời cơ khai khẩn kinh doanh nhiều ngành nghề với những dự án có địa điểm quyến rũ như City Tower.

Đơn vị sản xuất dự án uy tín

N.H.O là tổ chức sản xuất uy tín tại hoạt động mua bán BĐS trên cả nước. Các dự án tổ chức trưng bày ra hoạt động mua bán đều sáng tỏ về pháp lý, địa điểm thuận lợi và giàu tiềm năng với giá sàn phù hợp lý ăn nhập với thu nhập của phần đông các gia đình vietnam. Các dự án của N.H.O đã bàn giao và sẽ bàn giao trong thời kì sắp đến đang nhận được nhiều phản biểni hăng hái của các dân cư: First Home Thạnh Lộc (Quận 12), First Home An Giang, Saigon Metro Park, Sky9.

Để tham quan nhà mẫu và thông báo tham vấn về dự án, Quý đối tượng mua hàng can dự:

Hotline: 0902 579 573

Website: www.citytower.nhojsc.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời