Aeon Mall Hà Đông và cú bắt tay ngoạn mục của BIM Group

An yên cuộc sống trong căn biệt thự The Green Star 2

Theo thông báo từ BIM Group, Aeon Mall Hà Đông sẽ nằm trên khu đất có diện tích 16,7ha do BIM Group làm chủ đầu tư. Nằm trong phạm vi hiệp tác chiến lược giữa Tập đoàn BIM Group và Aeon Mall vn, dự án Trung tâm thương nghiệp Aeon Mall tiếp theo của Hà Nội có địa điểm tại quận Hà Đông.

Dự án nằm trên khu đất với diện tích 9,5ha, có tổng diện tích sàn xây đắp lên tới trên 200.000m2. Dự án sẽ được khởi công ngay trong năm 2017, dự định khai trương cuối năm 2019 và trở thành một trong những trung tâm thương nghiệp lớn nhất vn.

Điểm nhấn của dự án là khu để xe có sức chứa một vài nghìn ô tô – theo đó Aeon Mall Hà Đông sẽ có vai trò như điểm trung chuyển giữa khu vực Tây Nam Hà Nội với các quận trung tâm, kết nối với chuỗi hệ thống đường vòng đai mở mang, tuyến ô tô buýt nhanh BRT Kim Mã – Yên Nghĩa và Hòa Lạc – Kim Mã, và tuyến đường sắt tỉnh giấc thành Cát Linh – Hà Đông. Bên cạnh đó, xung quanh co khu vực dự án, có nhiều dự án sinh sản nhà đất như các tòa tầm thường cư cao tầng, villa đang triển khai, là nơi có thể kỳ vọng tăng dân số trong ngày mai.

Đại diện Tập đoàn BIM Group cho biết: “Với tôn chỉ gắn liền lợi ích tổ chức với lợi ích cộng đồng, các dự án của BIM Group đầu tư đều đạt hiệu quả kinh tế cao, sinh sản đồng bộ và vững bền. Với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng công trình, chất lượng cuộc sống và phục vụ quản lý mang tầm quốc tế, trong năm 2016 – 2017 BIM Group đã trở thành đối tác của các tập đoàn khách sạn lớn trên trái đất và sinh sản các vật phẩm BĐS nổi trội như: Khu resort & căn hộ phục vụ cao cấp InterContinental, Resort Regent Phú Quốc, Boutique Hotels Phú Quốc Waterfront, Khu căn hộ cao cấp Citandines Hạ Long Marina, Khách sạn 5 sao Crowne Plaza & Tổ thích hợp thương nghiệp, văn phòng cho thuê cao cấp Royal Square tại Lào…”.

Nhắc tới BIM Group, nhiều người biết tới đó là một tập đoàn đa ngành, sinh sản kinh doanh ở nhiều lĩnh vực… Với mảng kinh doanh sinh sản muối nguyên liệu, muối kĩ nghệ của BIM Group liên tục dẫn đầu hoạt động mua bán nội địa, là đối tác với các thương hiệu hàng đầu như Nestlé, Ajinomoto, Orsan… và thương hiệu Muối Cà Ná được phân chia tại các chuỗi hệ thống bách hóa Metro, Big C, Coop Mart trên cả nước.

Hay ở mảng thương nghiệp phục vụ, BIM Group đã giành được nhiều tiếng vang khi sinh sản chuỗi câu lạc bộ Elite Fitness Center, chuỗi hệ thống gym lừng danh và chiến thắng trong những năm gần đây với hàng chục câu lạc bộ tại các khu cư dân cao cấp ở Hà Nội và Sài Gòn, được nhiều hội viên kiểm tra cao; Bên cạnh đó là chuỗi vui chơi giáo – trí tiNiWorld, T-Club dành cho nhóm đối tượng mua hàng thanh thiếu niên và thiếu nhi trên khắp cả nước và chuỗi nhà hàng thương hiệu Zpizza tới từ Mỹ được rất nhiều đối tượng mua hàng yêu thích.

Riêng ở mảng BĐS lại đem tới cho tập đoàn này về vị thế, uy tín và diện tích tổ chức, trở thành một trong những “ông lớn” địa ốc tại vn. Đứng vững trên hoạt động mua bán BĐS với vị thế là một trong những chủ đầu tư uy tín nhất bây chừ, Tập đoàn BIM Group hiện đang tụ tập tăng cường đầu tư vào hoạt động mua bán BĐS Quảng Ninh, Phú Quốc và Lào.

Tại Phú Quốc, với số vốn giải ngân trong thời kì tới lên tới hơn 300 triệu USD, BIM Group tụ tập sinh sản dự án trung tâm Khu phức thích hợp ngao du Phú Quốc Marina (155ha) có địa điểm phía Tây đảo, cách trường bay quốc tế chừng mực 7km.

Các hạng mục dọc bờ biển như khách sạn 5 sao, resort, nhà phố thương mại, căn hộ cao cấp và vi la nghỉ dưỡng đang được ưu tiên triển khai với tổng vốn đầu tư khoảng 180 triệu USD. Hơn cả là phải nói tới sự hiệp tác chiến lược của BIM Group với các tên tuổi quốc tế sẽ xuất hiện tại đây như InterContinental Hotels Group, Regent Hotels & Resorts, Hyatt Hotels, Sailing Club…

Trong khi đó ở Quảng Ninh, BIM Group cũng đang cốt tử khai hoang và sinh sản Khu tỉnh giấc thành Halong Marina, với loạt vật phẩm BĐS hút khách đầu tư Hà Nội và các tỉnh giấc phụ cận với hàng trăm Nhà phố thương nghiệp ngao du Little Vietnam, Lotus Residences – Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên, Green Bay Village – cộng đồng cư dân khép kín trước nhất tại Quảng Ninh, Biệt thự Ngọc trai Pearl Villa…

Tuy nhiên dự án được khác lạ lưu ý nhất trên hoạt động mua bán BĐS Quảng Ninh bây chừ là Citadines Marina Halong, một dự án căn hộ phục vụ khách sạn và căn hộ tầm thường cư cao cấp hiệp tác với The Ascott Limited – một trong những tập đoàn chiếm hữu và quản lý vận hành chuỗi căn hộ phục vụ lớn nhất trái đất.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời