An Khang Villa: Biệt thự sang trọng dân cư văn minh tại Dương Nội

a268784a0c.jpeg

An Khang Villa hút khách

An Khang Villa nằm ở cửa ngõ khu tỉnh thành Dương Nội, nằm bên Công viên Thiên văn chương rộng 12ha với biển Bách phù hợp thủy rộng 6ha, vi la An Khang có nhiều căn hướng biển. Khu tỉnh thành Dương Nội được chủ đầu tư Nam Cường định hướng phát hành thành khu tỉnh thành thăng bằng năng lượng Zero – Energy trước hết tại vietnam. Không chỉ có mật độ cây trồng và không gian công cộng mênh mang, cục bộ các dự án đều định hướng phát hành theo tiêu chuẩn chứng chỉ EDGE.

Dự án An Khang Villa được kiểm tra là phân khu đẹp trong Khu tỉnh thành Dương Nội bởi là dãy vi la vuông vắn, có tầm nhìn hướng đẹp. Với hạ tầng liên lạc đã hoàn thành sạch đẹp, nhiều căn vi la An Khang chiếm hữu 2- 3 mặt tiền thoáng rộng. Đây cũng là phân khu có địa điểm gần nhất với mặt đường Tố Hữu nhưng lại có khoảng cách rất vừa căn vặn để tránh được hoàn toàn khói bụi và tiếng ồn từ tuyến phố chính.

An Khang Villa dành tới 60% quy mô cho cây trồng và phong cảnh, mật độ xây đắp chỉ khoảng 40%, tạo ra không gian trong lành, phát hành hài hòa với tự nhiên.

An Khang Villa được bàn giao ngay, sổ đỏ lâu dài. Trong lễ Giới thiệu dự án cuối 04 tuần 4/2017, anh Nguyễn Đức Minh (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết: “Sau khi tham quan dự án An Khang Villa, tôi đích thực tuyệt hảo bởi dự án có những lô đất rộng, tầm nhìn ra biển thông thoáng, khác biệt là các căn vi la đều có hai mặt tiền. Với quỹ đất ít oi còn lại như ngày nay của Thủ đô, tôi cho rằng trong ngày mai, An Khang Villa sẽ cho kỹ năng sinh lời lớn”.

Dự án gồm 395 căn vi la quy mô nhiều chủng loại từ 158m2 tới 352m2 với hai mặt tiền với tuyến đường trước rộng 11,5m và tuyến đường sau rộng 7m có xây đắp theo hướng đương đại, vừa bảo đảm tiện thể lợi khi tham dự liên lạc vừa bảo đảm được sự tây riêng cho gia chủ.

An Khang Villa đã bán trên 300 căn, hiện quỹ căn còn lại không nhiều. Các tuyến phố được hoàn thành và dân cư đã chọn lựa về ở hình thành cộng đồng tiến bộ thứ hạng.

Cuộc sống tiện thể nghi trong tầm tay

Tọa lạc trong khu tỉnh thành Dương Nội, An Khang Villa được thụ hưởng chuỗi hệ thống hạ tầng đương đại của khu vực phía Tây Thủ đô cũng như kế thừa cục bộ tiện thể ích đồng bộ của Khu tỉnh thành Dương Nội như: đầu tư chuỗi hệ thống các phố đi bộ công lập liên cấp, các trường Quốc tế chất lượng cao, bệnh viện quốc tế Nam Cường, các quảng trường và khu vui chơi tiêu khiển như bể bơi 4 mùa, quần thể sân tập sport ngoài trời, khu tập sinh dưỡng…

An cư tại An Khang Villa cư dân tận hưởng những tiện ích hiện đại và độc đáo.
An cư tại An Khang Villa dân cư tận hưởng những tiện thể ích đương đại và rất dị.

Khu tỉnh thành Dương Nội được chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường định hướng phát hành trở thành một khu tỉnh thành xanh tầm cỡ khu vực với các tuyến phố thương nghiệp pbiểnn thịnh. Trung tâm thương nghiệp Aeon Mall tại khu vực này cũng sẽ đem tới các tiện thể ích tốt nhất cho dân cư.

An Khang Villa được lưu ý khác biệt khu vực phía Tây Hà Nội do nguồn cung vi la càng ngày càng khan hiếm, quỹ căn trong khu vực nội đô còn lại không nhiều. Sở hữu đất nền giá trị luôn là khoản đầu tư tốt, sinh lời cao, chiếm hữu vi la thứ hạng với pháp lý sổ đỏ rõ ràng là ưu tiên số một. Chính vì vậy, An Khang Villa hút hàng trong đợt mở bán vừa qua.

Liên hệ:

Website: namcuong.com.vn

Đơn vị phân chia:

Sàn Nhà Vuông: 0975 393 369

Sàn Trường Phúc 09 1800 1566.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời