An tâm nghỉ dưỡng cùng Vịnh Thiên Đường

Dự án Alma Resort được đầu tư bởi công ty Vịnh Thiên Đường là một trong những dự án nghỉ dưỡng cao cấp mà bạn khó có thể bỏ qua.

Alma Resort tiện ích đẳng cấp cho kỳ nghỉ dưỡng của bạn

Vịnh Thiên Đường là nơi giúp bạn và gia đình sẽ có những kỳ nghỉ dưỡng hạnh phúc. Với dự án Alma Resort của Vịnh Thiên Đường giúp bạn nhận được nơi nghỉ dưỡng đầy hiện đại và sang trọng. Nhắc đến dự án Alma, đây là dự án nghỉ dưỡng sẽ mang lại trải nghiệm độc đáo cho mọi thế hệ gia đình. Bạn vừa có thể du lịch cùng gia đình, vừa trải nghiệm sự sang trọng cùng các dịch vụ tiện ích tại đây.

Tiện ích hồ bơi đẳng cấp
Tiện ích hồ bơi đẳng cấp

Dịch vụ nghỉ dưỡng tại Alma Resort là nơi lý tưởng để cả gia đình bạn có thời gian bên nhau và tận hưởng những tiện ích bất ngờ. Kỳ nghỉ dưỡng tại Alma được tổ chức theo mô hình chia sẻ kỳ nghỉ. Dịch vụ đẳng cấp tại Alma Vịnh Thiên Đường sẽ giúp bạn và gia đình bạn hài lòng.

Tiện ích tại Alma mang lại trải nghiệm đẳng cấp cho bạn. Các tiện ích nổi bật tại Alma Vịnh Thiên Đường như:

Nhà hát ngoài trời

Đây là một trong những dịch vụ đẳng cấp và độc đáo giúp bạn thưởng thức và dễ dàng thăng hoa cùng âm nhạc với hội trường nhà hát ngoài trời thoải mái để bạn và cả gia đình bên nhau tận hưởng những điều tuyệt vời.

Khu vui chơi cho trẻ em

Khu vui chơi dành cho trẻ em là tiện ích không thể thiếu tại khu Resort của Alma. Các gia đình có thể hoàn toàn yên tâm về khu vực giải trí cho trẻ. Khu du lịch sinh thái tích hợp khu vui chơi giải trí cho trẻ em là điều rất cần thiết.

Có nhiều khu vui chơi cho trẻ em
Có nhiều khu vui chơi cho trẻ em

CÔng viên nước dành cho các gia đình

Công viên Splash Waterpark là một trong những khu vui chơi dành cho các gia đình, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ. Bạn và gia đình bạn có thể thoải mái chơi trò chơi ống trượt đầy thách thức và thú vị.

Tại Vịnh Thiên Đường, còn nhiều dịch vụ tiện ích để bạn lựa chọn. Khu vực tạp Gym, Fitness, khu vực Quán Bar và karaoke mang lại sự thoải mái tập luyện, giải trí, giúp bạn có những phút giây thư giãn bên gia đình.

Khu vực Spa, Massage là nơi giúp xả stress cực hiệu quả và mang lại sự thư giãn, giúp bạn làm đẹp. Sử dụng dịch vụ spa tại Vịnh Thiên Đường bạn sẽ được chăm sóc sắc đẹp bởi những nhân viên có tay nghề cao. phục vụ chuyên nghiệp.

Hệ thống nhà hàng đa dạng chắc chắn là điều sẽ khiến bạn hài lòng. Những món ăn ngon nhất từ món truyền thống của Việt Nam đến các món ăn độc lạ trên thế giới đến từ các nước Châu Âu, Mỹ giúp bạn thoải mái khám phá khẩu vị mới.

Khu vực rạp chiếu phim giúp bạn có thể tìm thấy nhiều cảm xúc khi bị cuốn vào những câu chuyện phim gay cấn, sôi động. Các bộ phim xuất sắc được chiếu tại rạp chiếu phim bắt kịp xu hướng thế giới.

Tại sao nên chọn Vịnh Thiên Đường?

Lựa chọn Vịnh Thiên Đường cùng dự án Alma Resort là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn khám phá những điều mới lạ tại thiên đường nghỉ dưỡng.

Alma Resort là nơi nghỉ dưỡng với mô hình chia sẻ quyền sử dụng khu nghỉ dưỡng, biệt thực. Đây là mô hình nghỉ dưỡng mới lạ được áp dụng tại Việt Nam.

Sử dụng kỳ nghỉ dưỡng tại Alma sẽ giúp bạn có thể sở hữu kỳ nghỉ dưỡng kéo dài tới 35 năm. Bạn có thể thoải mái tận hưởng những kỳ nghỉ sang trọng trong thời gian còn sử dụng của bạn.

Bạn có thể thoải mái trao đổi kỳ nghỉ dưỡng của mình với những người khác và thoải mái tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng ấn tượng.

Hệ thống du lịch tại Alma Resort Vịnh Thiên Đường giúp bạn đảm bảo một khu nghỉ dưỡng cho cả gia đình từ 2-4 người. Diện tích mỗi căn từ 70m2 lên đến 200m2 mỗi phòng.

Để lựa chọn kỳ nghỉ tại Vịnh Thiên Đường, hãy tham khảo ngay https://almaresort.net với nhiêu thông tin hữu ích.