Ariyana Smart Condotel – Lợi thế với cam kết về đầu tư và sinh lời bền vững

img20170523094446782.jpg

Ariyana Smart Vinpearl Condotel – tuyển lựa đầu tư sáng giá

Sự kiện cất nóc ngày 14/5 vừa qua của dự án Ariyana Smart Vinpearl Condotel gây được tiếng vang tại hoạt động mua bán bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, khi chốt thắng lợi tới 100 đối tượng mua hàng. Trong số những đối tượng mua hàng này, không chỉ có những nhà đầu tư quan sát và theo dõi Ariyana Smart Vinpearl Condotel từ lâu, mà còn có cả những đối tượng mua hàng lần trước tiên tới đây, và đã xuống tiền ngay không cần cần ngại ngần nghĩ suy quá nhiều về dự án.

Bên cạnh đông đảo đối tượng mua hàng nhanh tay “chốt” mua căn hộ trong Lễ mở bán, anh Quốc Tuấn, một trong những đối tượng mua hàng đã chiếm hữu một căn hộ trước đó tại dự án vẫn háo hức “chốt tiếp” được một căn hộ cho biết, Ariyana Smart Vinpearl Condotel là dự án đáng đầu tư thuộc phân khúc tầm trung hiện giờ. Với mức giá 1,7 tỷ đồng cho một căn condotel 49m2 là mức giá khá hời cho một dự án condotel có địa điểm thuận lợi như Ariyana Smart Vinpearl Condotel này.

“Con đường Trần Hưng Đạo là con đường trung tâm tại Nha Trang khi lượng du khách hỗ tương nhiều nhất tại nơi đây. Với nhiều khu vui chơi tiêu khiển rất tốt để hút khách về đây nghỉ dưỡng. Không những vậy, tôi kiểm tra cao Ariyana Smart Vinpearl Condotel ở việc chiếm hữu trọng tâm thương nghiệp ngay bên dưới. Điều này chưa từng dự án nào thực hành. Việc chủ đầu tư cho biết khu này đã lấp đầy bởi các thương hiệu lớn giúp tôi tin tưởng Ariyana Smart Vinpearl Condotel sẽ trở thành một tụ điểm vui chơi, tiêu khiển mới Nha Trang” anh Tuấn cho biết thêm.

Ngoài ra, theo anh Tuấn, quyết định xuống tiền tài anh hay các nhà đầu tư khác cũng tới từ việc chủ đầu tư còn đưa ra cam kết lợi nhuận 40% trong 5 năm đầu, từ năm thứ 6 trở đi, đối tượng mua hàng sẽ được san sớt 30% doanh thu cho thuê. Với chế độ san sớt doanh thu, đối tượng mua hàng hoàn toàn được hưởng lợi, dù hoạt động kinh doanh của toà nhà lãi hay lỗ thì chủ chiếm hữu condotel vẫn mặc nhiên hưởng trọn 30% doanh thu và có kĩ năng hoàn vốn đầu tư chỉ sau 9,5 năm.

Cơ hội cuối dành cho những nhà đầu tư sành sỏi

Sự kiện Lễ cất nóc diễn ra và chốt tới 100 đối tượng mua hàng, nâng tổng số vật phẩm bán ra tới hơn 80% trong tổng số 394 căn hộ của toàn dự án. Đây được xem là thắng lợi không nhỏ cho một dự án bất động sản mới chỉ mở bán hơn 1 năm trong hoạt động mua bán bất động sản nghỉ dưỡng.

Phát biểu tại lễ cất nóc, ông Antoine Sirot – hiện đang tham dự công việc quản lý và vận hành Ariyana Smart Vinpearl Condotel Nha Trang san sớt: “Ariyana Smart Vinpearl Condotel được kiến tạo rất thuận lợi với căn nhỏ nhất có quy mô tới 49m2, lớn hơn rất nhiều so với phòng suites của khách sạn 5 sao nhưng giá thuê rất cạnh tranh, bởi vậy sẽ thuận lợi và ăn nhập cho những kỳ nghỉ dưỡng của gia đình, nhóm bằng hữu hay sự kiện của các tổ chức… Đồng thời, với những nhân thể ích cao cấp, phục vụ quản lý chuyên nghiệp sẽ là thế mạnh để Ariyana tạo sự dị biệt và có tính cạnh tranh cao trên hoạt động mua bán ngao du Nha Trang.”

Thực tế, Ariyana Smart Vinpearl Condotel có trọn vẹn những cơ sở và lợi thế để tự tín “trao tận tay” các nhà đầu tư những cam kết về đầu tư và bảo chứng sinh lời này. Ngoài chiếm hữu một địa điểm thuận lợi, ngay tuyến phố trọng tâm và sầm uất tại đô thị hồ Nha Trang, Ariyana Smart Vinpearl Condotel còn có lợi thế khác lạ về giá trị thương hiệu khi nằm trong chuỗi chuỗi hệ thống các dự án bất động sản được đầu tư và sản xuất bởi chủ đầu tư có thương hiệu trên cả nước với các dự án như Furama Resort Đà Nẵng, Furama Villas Đà Nẵng, Anna Mandara Evason Nha Trang, L’alyana Ninh Vân Bay Resort, Dragon City… với đặc quyền bàn thảo kỳ nghỉ 15 ngày cho chủ nhân mỗi căn hộ.

Ariyana Smart Vinpearl Condotel rất thuận lợi và phù hợp cho những kỳ nghỉ dưỡng của gia đình, nhóm bạn bè hay sự kiện của các công ty.
Ariyana Smart Vinpearl Condotel rất thuận lợi và ăn nhập cho những kỳ nghỉ dưỡng của gia đình, nhóm bằng hữu hay sự kiện của các tổ chức.

Đặc biệt, với chế độ tính sổ vô cùng linh hoạt, đối tượng mua hàng chỉ cần có vốn đầu tư ban sơ chưa tới 350 triệu đồng (tương đương 20% tổng giá trị căn hộ khách sạn) là đã có thể chiếm hữu căn hộ, phần còn lại chỉ trả 1%/tháng cho tới khi nhận nhà. Điều này, giúp Ariyana Smart Vinpearl Condotel trở thành một trong những dự án có giá trị thương nghiệp cao, sinh lời an ninh nhất trên hoạt động mua bán bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang nói riêng và cả nước tổng thể.

Tiếp tục tạo điều kiện cho các nhà đầu tư sành sỏi, chủ đầu tư Ariyana Smart Vinpearl Condotel tiếp tục duy trì gói quà tặng 1 Macbook Air, sổ tiết kiệm 30 triệu đồng, gói phía bên trong 150 triệu đồng và chế độ tính sổ 1%/tháng cho tới khi nhận nhà. Chương trình vận dụng độc nhất cho 20 căn hộ – khách sạn của dự án tới hết ngày 31/05/2017.

Hotline: 1800 6799

Website: http://www.ariyananhatrang.com.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời