Artemis vượt tiến độ, niềm tin trọn vẹn cho khách hàng

Số liệu công bố của CBRE về hoạt động mua bán căn hộ bán cho thấy 6,143 căn bán được trong Quý I/2017 tại Hà Nội – con số tuyệt vời diễn tả tình tiết sôi động của hoạt động mua bán . Các chủ đầu tư đưa ra hàng loạt các chế độ bán hàng ưu đãi, ngoài ra mức doanh số vẫn giảm 7% so với quý trước.

Chính điều này khiến các chủ đầu tư triển khai nhiều chiến lược khác nhau để có thể đứng vững trong hoạt động mua bán với chừng độ cạnh tranh gay gắt. Trong số đó, việc đưa dự án cán đích vượt tiến độ nhưng vẫn bảo đảm chất lượng công trình là một trong những việc được ưu tiên hàng đầu.

Dự án đang gấp rút hoàn thành những công đoạn rút cuộc để bàn giao nhà từ 16/5.

Trên thực tiễn cho thấy những dự án có tiến độ tốt luôn nhận được sự tin tưởng lớn từ phía đối tượng mua hàng, vì vậy không quá khi nói rằng “vượt tiến độ” là tấm thẻ niềm tin đối với đối tượng mua hàng, khác biệt là với những dự án đang trong thời đoạn hoàn thành và bàn giao cho đối tượng mua hàng.

Dự án Artemis số 03 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội là một ví dụ điển hình. Tọa lạc tại địa điểm thuận lợi nằm trên trục đường mạch máu thuộc phía Đông thị thành, Artemis được xem là dự án phức thích hợp căn hộ và TTTM cao cấp nhưng có mức giá thích hợp lý. Hiện dự án đang trong quá trình hoàn thành những công đoạn rút cuộc để có thể bàn giao nhà trong 04 tuần 6 và khách hành có thể “xách vali về nhà mới” ngay trong 04 tuần 7 đến.

Dự án Artemis là tổ thích hợp TTTM, văn phòng cà căn hộ cao cấp do Công ty Cổ phần ACC Thăng Long ( trực thuộc Bộ quốc phòng) làm chủ đầu tư cung ứng ra hoạt động mua bán 365 căn hộ cùng kiến tạo luôn thể nghi và đương đại. Với chọn lựa đặt mua căn hộ Artemis tại thời điểm này đối tượng mua hàng còn được hưởng chiết khấu lên đến 12%/55% khi tính sổ 95% giá trị căn hộ. Chưa hết, nếu đối tượng mua hàng hoặc người thân mua từ căn thứ 2 sẽ được chiết khấu ngay 1%. Bên cạnh đó, đối tượng mua hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% của 70% trong vòng 1 năm.

Song song với các gói ưu đãi trên, đối tượng mua hàng còn được tặng nhiều phần vàng quyến rũ khi nhận bàn giao căn hộ như: Bộ sofa và rèm cửa trị giá 60 triệu đồng, gói dán kính cao cấp trị giá 16 triệu đồng, phiếu tập gym 1 năm không tính phí tại Trung tâm thương nghiệp Artemis trị giá 15 triệu… Tổng giá trị gói khuyến mại này lên đến 121 triệu đồng.

Được kiểm tra là một trong số dự án nằm trong các quận nội ô với nhiều luôn thể ích sẵn có, dự án Artemis đang có thanh khoản tốt với tỷ trọng giao thiệp thắng lợi khá cao trong các lần mở bán lúc trước.

Bên cạnh những thuận lợi về liên lạc do cơ sở hạ tầng hoàn thành trong khu đất trọng tâm, dự án Artemis còn được kiến tạo bao gồm nhiều luôn thể ích, phục vụ tuyệt vời cho dân cư với tổng quy mô đất xây đắp gần 9.000m2, gồm 3 tầng hầm, 7 tầng trọng tâm thương nghiệp và 18 tầng căn hộ với toàn diện các luôn thể ích như bể bơi bốn mùa đương đại, rạp chiếu phim CGV, bách hóa Big C nhiều chủng loại chọn lựa, trọng tâm thương nghiệp với hàng trăm thương hiệu tên tuổi trong các lĩnh vực ẩm thực, thời trang, khu vui chơi trẻ em Funny Game – Funny City.

Theo các chuyên gia BĐS, để kiểm tra uy tín chủ đầu tư, điểm trước nhất người mua nhà có thể nhìn vào chính là tiến độ của dự án và các cam kết của chủ đầu tư trong quá trình triển khai . Không những vậy việc công khai sáng tỏ các thông báo về dự án cũng làm đối tượng mua hàng có thêm niềm tin khi quyết định chuẩn bị xuống tiền để mua một nơi “an cư”.

Dự án Artemis cam kết bàn giao đúng tiến độ và vẫn đang “vượt tiến độ”, phục vụ niềm mong mỏi từ phía Quý đối tượng mua hàng.

Liên hệ phòng bán hàng Chủ đầu tư dự án Artemis

Hotline: 0908 765 468 – 0911 422 911.

A.D

Theo Trí thức trẻ