Bãi Khem và dự án tỷ đô của Sun Group ở Phú Quốc

91e8a5212c.jpeg

Lợi thế dị biệt phía Nam đảo

Nói về chiến lược tạo ra ngao du thứ hạng quốc tế ở Phú Quốc, Giám đốc nghiên cứu và tham vấn của CBRE vietnam Dương Thùy Dung cho rằng, đảo Ngọc đang có hướng đi rất hăng hái, bài bản. Các nhà đầu tư lớn được mời gọi đã có những chọn lọc địa bàn thích hợp để tạo ra vừa đủ Phú Quốc. Nếu Bắc đảo đã hình thành rất nhiều nhà đầu tư thì khu vực Nam đảo mới bứt phá trong một năm trở lại đây, nhờ những lợi thế hi hữu thấy.

Trước hết, khu vực Nam đảo với bãi hồ đẹp và thơ mộng, hẹn mở ra tiềm năng tạo ra ngao du hạng sang. Các dự án nơi đây hướng tới dòng khách cao cấp. Về mặt liên lạc, khu vực phía Nam đảo có địa điểm kết nối thuận lợi với trường bay quốc tế Phú Quốc, tạo thời cơ đi lại dễ ợt cho du khách. Hạ tầng khu Nam một năm trở lại đây đã được cải thiện mạnh mẽ.

Có thể kể tới dự án cấp nước trị giá 12 triệu USD, Hoa Phượng đỏ hành khách quốc tế Dương Đông đang được xây đắp, Tuyến liên lạc Bắc – Nam, đường vòng quanh đảo 91km với tổng mức đầu tư 3.000 tỷ sắp hoàn tất… Những dự án này đang tiếp tục mở mang cánh cửa đón các nhà đầu tư về với Phú Quốc.

Đáng lưu ý, khu vực Nam đảo từ nơi ít người biết tới, nay bứt phá ngoạn mục với “lực đẩy” là một tổ hợp vui chơi, tiêu khiển, nghỉ dưỡng 20.000 tỷ đồng (tương đương 1 tỷ USD) đang được Sun Group ráo riết triển khai. Trong đó, khách sạn 5 sao ++ JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay là công trình nghỉ dưỡng thứ hạng quốc tế tiếp theo do kiến trúc sư hàng đầu quả đât Bill Bensley cộng tác cùng Tập đoàn Sun Group thiết kế, đã nhận được lời khen ngợi của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong chuyến thị sát vừa qua.

Bên cạnh đó, tổ hợp khu vi la Premier Village Phu Quoc Resort, khu căn hộ Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay được Giám đốc nghiên cứu và tham vấn của CBRE vietnam Dương Thùy Dung kiểm tra cao về tiềm năng bởi cả hai đều tọa lạc ở những vùng hồ đẹp, nơi vừa riêng biệt, riêng tây lại vẫn giữ tính kết nối cao với các khu trọng tâm.

thể vui chơi tiêu khiển hồ Hòn Thơm cũng mang thứ hạng quốc tế, hẹn sẽ đem tới cho các du khách những vật phẩm tiêu khiển hồ đương đại, những trải nghiệm ngao du chẳng thể quên. Công trình điển hình nhất đang được xây đắp tại đây là Cáp treo vượt hồ, nối từ thị xã An Thới tới đảo Hòn Thơm. Dự án đang được gấp rút hoàn tất.

Bãi Khem: Điểm tới nghỉ dưỡng hạng sang

Như vậy, với 1 tỷ USD thực tiễn đã và sẽ đứng chân trên mũi đất phía Nam đảo, có thể mường tượng một tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng vừa đủ và vừa đủ về các loại hình, từ khách sạn cao cấp, tới vi la nghỉ dưỡng, condotel gắn liền với khu phụ trợ là đại công viên tiêu khiển hồ.

Sắp tới đây, ngay tại Bãi Kem kiều diễm, Tập đoàn Sun Group sẽ tiếp tục tạo nên một “công trình dấu ấn” mới, góp phần hoàn tất chuỗi hệ thống phục vụ, luôn tiện ích cho quần thể vui chơi, tiêu khiển, nghỉ dưỡng khu vực Nam đảo Phú Quốc.

Theo tiết lậu của Sun Group, dự án mới sẽ không giống với bất kỳ dự án nào trước đó. Trên môi trường hồ bát ngát, đường bờ hồ dài dẫn thẳng ra hồ, tựa lưng vào núi, chủ đầu tư thiết kế một đẳng cấp sống, nghỉ dưỡng và trải nghiệm hoàn toàn khác cho đối tượng đối tượng mua hàng cao cấp.

Đây là dòng vật phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tiền phong ở vietnam đề cao cá tính của đối tượng mua hàng, tôn trọng tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng, thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên. Bãi Khem sẽ là điểm tới ngao du của khách hạng sang cho các kỳ nghỉ ngắn ngày. Nhiều phục vụ cao cấp, mới mẻ khác như phục vụ du thuyền cũng sẽ được tạo ra tại đây… Tương lai không xa, Nam đảo Phú Quốc sẽ đón dòng khách lớn.

Đầu tư bài bản, chuyên nghiệp từ những nhà đầu tư lớn, giàu kinh nghiệm, có lợi ích lâu dài để tránh tư duy trục lợi ngắn hạn chính là nguyên lý tầm thường để những công trình tại Phú Quốc sẽ trở thành những khu nghỉ dưỡng top đầu quả đât cả về kiến trúc và phục vụ, ghi tên Nam đảo Ngọc lên bản đồ ngao du quốc tế.

Thông tin cụ thể về các dự án bất động sản của Sun Group: 18006636.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời