Bạn đã biết địa chỉ cung cấp quà tặng khách hàng tại Hà Nội nào uy tín hay chưa?

88. Bạn đã biết địa chỉ cung cấp quà tặng khách hàng tại Hà Nội nào uy tín hay chưa (1)

Mua quà tặng cho khách hàng không chỉ đơn giản là giúp bày tỏ tình cảm của bạn tới khách hàng, mà sâu xa hơn nó còn có ý nghĩa chiến lược trong quảng bá sản phẩm của thương hiệu bạn. Do vậy, tìm được một địa chỉ cung cấp quà tặng khách hàng tại Hà Nội uy tín là điều quan trọng hơn cả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề đó trong bài viết dưới đây nhé!

1. Nên tặng quà gì cho khách hàng tại Hà Nội?

Đây là câu hỏi đầu tiên bạn bắt buộc phải trả lời trước khi bắt tay vào thực hiện những kế hoạch khác. Khách hàng ở Hà Nội có đặc điểm là rất ưa những món quà sang trọng, lịch thiệp, phù hợp với xu thế thẩm mỹ mới của thời đại. Do đó, những vật phẩm dát vàng như tranh phong thủy dát vàng, tượng linh vật dát vàng,… đều rất phù hợp để làm quà tặng khách hàng người Hà Nội.

Tượng linh vật dát vàng là một trong những món quà mà khách hàng Hà Nội rất thích

Tuy nhiên, đối tượng khách hàng này cũng có một đặc điểm đó là có cái nhìn rất tinh tường về mọi thứ. Do vậy, bạn cần hết sức cẩn trọng khi mua quà tặng dát vàng vì việc làm giả vàng đang diễn ra rất phổ biến dưới nhiều hình thức tinh vi. Việc tặng cho khách hàng một món quà kém chất lượng là điều tối kỵ nhất bạn cần phải tránh.

2. Địa chỉ cung cấp quà tặng khách hàng tại Hà Nội nào là uy tín?

Không chỉ là lựa chọn số một của các doanh nghiệp khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận, MT Gold Art còn là điểm đến lý tưởng cho những ai cần mua quà tặng dát vàng trên phạm vi toàn quốc. MT Gold Art cung cấp các sản phẩm quà tặng cao cấp được chế tác từ vàng 24k. Các sản phẩm mạ vàng và dát vàng tại đây đều khẳng định được sự đẳng cấp, quý phái và sang trọng của mình.

MT Gold Art tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng của người dùng trong nhiều năm

Rất nhiều doanh nhân đã trải lòng về sự khổ sở của họ như thế nào khi không chọn được món quà tặng phù hợp cho đến khi tìm đến với MT Gold Art. Chính nhờ địa chỉ này, họ không chỉ tìm được cách kết nối với khách hàng của mình gần hơn, mà còn tìm được những món quà tặng doanh nghiệp, quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp,… phù hợp.

Các mặt hàng của MT Gold Art chủ yếu gồm tranh phong thủy dát vàng, tượng linh vật dát vàng, ly pha lê cao cấp,… Những sản phẩm này luôn ẩn chứa rất nhiều thông điệp tốt lành, do đó, chúng trở thành món quà tặng không bao giờ lỗi thời. Các nghệ nhân chế tác các sản phẩm này đều có bàn tay nghệ thuật rất tinh tế. Từng đường nét trên sản phẩm đều thể hiện sự tỉ mỉ, đẳng cấp và đem đến sức lôi cuốn đặc biệt.

Không chỉ quan tâm tới việc đem tới chất lượng sản phẩm tốt nhất, MT Gold Art còn rất chú trọng tới việc đem lại những dịch vụ tiện ích cho khách hàng. Đây là một trong số rất ít địa chỉ có nhận sản xuất theo thiết kế riêng của người mua. Ngoài ra, khi mua hàng tại MT Gold Art, bạn còn được miễn phí về nhiều dịch vụ như miễn phí tư vấn, miễn phí giao hàng trên toàn quốc, miễn phí in khắc logo hoặc slogan riêng của thương hiệu mình,…

Nếu đến bây giờ bạn vẫn chưa chọn được một món quà tặng phù hợp và một địa chỉ cung cấp quà tặng khách hàng tại Hà Nội uy tín thì sao không thử lựa chọn MT Gold Art với những món quà dát vàng sang trọng, đẳng cấp?