“Bàn giao nhà không phải là kết thúc, mà là khởi đầu cho sự đồng hành lâu dài”

d0c0ee7e03.jpeg

Theo đó, Ban quản lý cam kết sẽ hỗ trợ dân cư hết mình để xây đắp khu tỉnh thành đã đi vào bàn giao này càng ngày càng sầm uất, chân thật.

Lắng nghe và dịch vụ dân cư bằng tất cả sự trân trọng

Ông Lê Thăng, Giám đốc quản lý đại lý Khu tỉnh thành Vinhomes Dragon Bay cho biết: “Khi dự án mới khởi đầu thì clubhouse chưa hình thành nhưng trong quá trình đưa vào sử dụng và dân cư tới ở thì một người đã đóng góp ý kiến phải có một clubhouse để các hoạt động ngoài trời không bị thúc đẩy bởi thời tiết mùa lạnh. Và clubhouse thứ hạng với hàng loạt các nhân tiện ích như bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, sảnh lounge đã xuất hiện”.

Còn anh Lê Xuân Cảnh, khu Mỹ Gia, một trong những dân cư trước nhất của Vinhomes Dragon Bay cũng chưa quên những ngày trước nhất khi gia đình anh mới chuyển tới khu tỉnh thành này, đã được Ban quản lý giúp đỡ hết mình. “Khi đó, gia đình tôi ở khu Loong Toòng (TP Hạ Long) bị giải tỏa, Ban quản lý đã tạo điều kiện để chúng tôi được dọn vào ở sớm và hỗ trợ để chúng tôi bình ổn cuộc sống ngay”.

Không chỉ anh Cảnh, các dân cư Vinhomes luôn kiểm tra cao chủ đầu tư đã lắng nghe và thấu hiểu tất cả những mong muốn của họ để xây đắp cho dân cư một cuộc sống tốt đẹp hơn và thứ hạng hơn. Chưa ở đâu mà ngôn ngữ của dân cư được ghi nhận, tôn trọng như vậy. Điều này đã được minh chứng qua hàng loạt các khu tỉnh thành đã đi vào hoạt động như Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City.

Đồng hành lâu dài với dân cư

Không chỉ lắng nghe và dịch vụ dân cư hết mình, Vingroup còn chọn lựa đồng hành lâu dài với dân cư. Theo đó, khi xây đắp khu tỉnh thành Vinhomes Dragon Bay, chủ đầu tư đã chọn lựa vị trí đắc địa ngay sát Hoa phượng đỏ nội địa – nơi kiên cố sẽ trở thành vị trí buôn bán sầm uất và rộn rịch, là nơi giao thương rất thuận lợi cho hồ hết các mặt hàng và các nhà buôn xuất hiện tại khu vực này tạo nên một ưu thế hiếm có cho tất cả những ai đang chiếm hữu nhà phố thương mại tại khu tỉnh thành.

Vinhomes Dragon Bay vừa là nơi sống lý tưởng và cũng hứa hẹn mang lại môi trường kinh doanh sầm uất.
Vinhomes Dragon Bay vừa là nơi sống lý tưởng và cũng hứa mang lại không gian kinh doanh sầm uất.

Trong kiến tạo của khu tỉnh thành còn có quảng trường trọng điểm, điểm tới của ẩm thực, vui chơi và buôn bán. Đây là quảng trường mà chủ đầu tư Vingroup muốn dành cho cục bộ người dân Hạ Long để được cùng ăn uống, sống trọn vẹn với những không gian trong lành và thoáng mát với thứ hạng 5 sao của Tập đoàn Vingroup.

Đồng thời người dân sẽ có dịp tham quan những nhà phố thương mại tập phù hợp tất cả những thương hiệu, những item mà chủ đầu tư Vingroup mang tới cũng như của đối tượng mua hàng kinh doanh tại đây. Quảng trường cũng là điểm tới cuối tuần với các hoạt động quyến rũ và sinh động.

Quảng trường trung tâm có không gian thoáng mát cùng với nhiều tiện ích.
Quảng trường trọng điểm có không gian thoáng mát cùng với nhiều nhân tiện ích.

Hơn thế, do khu tỉnh thành này được đầu tư xây đắp bởi chủ đầu tư uy tín Vingroup, chiếm hữu Vincom Retail là công ty kết nối khách thuê uy tín nên việc khẩn hoang khách thuê, tìm kiếm các thời cơ kinh doanh cho các dân cư tại Vinhomes Dragon Bay kinh doanh sẽ khả thi hơn bao giờ hết. Khi đó, chọn lựa đồng hành lâu dài với dân cư nghĩa là Vingroup cùng dân cư xây đắp nên một khu phức phù hợp sống cũng như không gian kinh doanh lý tưởng

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời