Bản lĩnh thương hiệu Việt trên “đấu trường” quốc tế

Cải tiến không ngừng để phục vụ nhu cầu nhiều chủng loại của đối tượng mua hàng trong và ngoài nước, phục vụ các tiêu chí trái đất trong sản xuất dự án, Tập đoàn Novaland luôn nỗ lực không ngừng, bền chí trong việc giữ đúng cam kết với đối tượng mua hàng về chất lượng vật phẩm tốt và phục vụ tốt để đạt được hoài bão của mình “Là một Tập đoàn Bất động sản thứ hạng quốc tế; vị thế cao; sản xuất vững mạnh; góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và pđại dươngn thịnh cho cộng đồng”.

Các giải thưởng uy tín gọi tên thương hiệu Việt

Ngày 26/05/2017, tại lễ ban bố Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương doanh nghiệp tại Bangkok (Thái Lan), thương hiệu Novaland được xướng tên tại nhiều hạng mục quan yếu dành cho hai dự án:

Khu phức phù hợp Căn hộ – Thương mại – Dịch vụ The Sun Avenue (Q.2, TP.HCM) với các giải: “Dự án khu dân cư phức phù hợp có kiến trúc tốt nhất tại vn “Khu phức phù hợp có kiến trúc điển hình tại vn”, “Dự án nhà cao tầng có Kiến trúc điển hình tại vn”,”Dự án căn hộ điển hình tại vn; Dự án Khu phức phù hợp điển hình tại vn; Dự án nhà cao tầng điển hình tại vn.

Khu thị thành Lakeview City (P.An Phú, Q.2, TP.HCM) với giải “Dự án khu dân cư điển hình và Khu dân cư có kiến trúc điển hình tại vn”.

Lakeview City – khu đô thị hoàn chỉnh và đồng bộ tại Q.2, TP.HCM - đang trong giai đoạn bàn giao đợt 1 cho khách hàng.
Lakeview City – khu thị thành hoàn chỉnh và đồng bộ tại Q.2, TP.HCM – đang trong thời đoạn bàn giao đợt 1 cho đối tượng mua hàng.

Các dự án đạt giải đã được kiểm tra theo các tiêu chí khác biệt khe khắt như: đề cao sự vượt trội trong cung cấp phục vụ; tính sáng tạo trong kiến tạo và quy hoạch không gian; tiềm năng tăng thêm giá trị của vật phẩm cũng như sự kết phù hợp hiệu quả trong sử dụng nguyên liệu, khoáng sản góp phần bảo vệ không gian.

Cùng ngày, Tập đoàn Novaland cũng vinh diệu nhận giải thưởng BCI Asia Awards 2017 – Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản tốt nhất vn. Đây là năm thứ 5 liên tục thương hiệu Novaland được vinh danh tại BCI Asia Awards – một trong những giải thưởng danh giá nhất của ngành kĩ nghệ xây đắp tại châu Á.

Tập đoàn Novaland vinh dự nhận giải giải thưởng BCI Asia Awards 2017 - Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản tốt nhất Việt Nam 2017.
Tập đoàn Novaland vinh diệu nhận giải giải thưởng BCI Asia Awards 2017 – Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản tốt nhất vn 2017.

The Sun Avenue “thắng đậm”

The Sun Avenue thuyết phục Hội đồng giám khảo bởi tính sáng tạo trong kiến trúc và quy hoạch. Không chỉ đối tượng mua hàng mà các chuyên gia cũng kiểm tra cao sự kết phù hợp tuyệt vời giữa nguyên tố đương đại – truyền thống trong từng cụ thể kiến tạo.

Với 8 tòa tháp hình chữ V trải dài tuyệt hảo, sắp xếp thẳng hàng dựa trên nguyên lý khí động lực học nhằm bảo đảm luồng lưu thông gió thiên nhiên xuyên suốt từng góc nhà. Đặc biệt, phần thương nghiệp dưới khối đế được kiến tạo rất khác biệt với mái vòm liên thông có chiều dài hơn 1.000m, hứa sẽ là khu ẩm thực, tiêu khiển, buôn bán đương đại tại khu Đông TP.HCM.

Bên cạnh đó, The Sun Avenue còn mang nét đặc trưng của văn hóa Việt như mái tháp hình nón lá, thân tháp phối sơn âm hưởng màu gạch, lúa, tre, trúc, tràm,… mang lại cho các khoảng không gian cảm giác êm ấm và gần gụi.

Sở hữu ưu thế về địa điểm nổi trội, kiến tạo rất dị, bây chừ, dự án đang triển khai thi công kết cấu phần thân ở tất cả các tháp, và là nơi thú vị chọn lọc của đông đảo các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước.

“Tâm điểm Khu Đông” Sài Gòn tiếp tục thuyết phục giám khảo quốc tế

Lakeview City (P.An Phú, Q.2, TP.HCM) gây lưu ý với các chuyên gia bất động sản quốc tế từ khâu quy hoạch – là khu thị thành hoàn chỉnh, đồng bộ và thấp tầng. Trong đó 60% quy mô của dự án dành cho các công trình công cộng, cây cỏ… Đây là dự án riêng biệt tại khu vực tụ phù hợp toàn diện các một thể ích thị thành. Nổi bật là đại dương phong cảnh rộng 3,6ha (hơn 10% toàn thể dự án), vào vai trò điều tiết nước mưa, triều cường để chống ngập lụt; đồng thời điều tiết khí hậu, mang đến không gian sống trong lành, lạnh mát cho dân cư.

Đặc biệt, Lakeview City được ứng dụng rất nhiều công nghiệp xanh, thân mật với không gian như: chuỗi hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn A (tái sử dụng nước thải để tưới cây), chuỗi hệ thống chiếu sáng công cộng bằng năng lượng mặt trời,…

Hiện dự án đang trong quá trình bàn giao đợt 1 cho đối tượng mua hàng theo đúng cam kết về tiến độ và chất lượng.

Tham khảo thông báo tại:

http://www.propertyawards.net

http://www.bciasiatop10awards.com/index.cfm/top-10-developers/2017/vietnam/?countryid=232&year=2017.

A.D

Theo Trí thức trẻ