Báo giá cửa lưới chống muỗi mới nhất

Báo giá cửa lưới chống muỗi mới nhất

Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm mang rất nhiều tiềm năng lớn trong thời đại ngày nay. Lên ngôi trong những năm gần đây và không hề có dấu hiệu hạ nhiệt, sản phẩm luôn được sáng tạo và cải tiến vượt bậc từ bàn tay khéo léo và đầu óc sáng tạo tuyệt vời của con người. Tuy vậy với giá thành khá bình dân, cửa chống muỗi đã và đang là sự lựa chọn dành cho tất cả những ai có nhu cầu bảo vệ sức khỏe gia đình. Dưới đây là những báo giá cửa lưới chống muỗi mới nhất để bạn tham khảo khi có nhu cầu.

Cửa lưới chống muỗi có bao nhiêu loại?

Chính đặc điểm ưu việt và tính hữu dụng của cửa lưới chống muỗi, nên ngày càng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Kéo theo đó là hàng trăm ngàn mẫu mã và thương hiệu phát triển dựa trên nền tảng vững chắc này. Trên thị trường có rất nhiều loại cửa lưới khác nhau đền từ nhiều nhà cung ứng:

 

 • Cửa lưới chống muỗi dạng lùa
 • Cửa chống muỗi tự cuốn
 • Cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa
 • Cửa lưới xếp có ray
 • Cửa lưới xếp không ray
 • Cửa lưới dạng cửa quay
 • Cửa lưới chống muỗi dính băng móc cho cửa sổ…

Và mỗi sản phẩm đến từ nhiều chất liệu khác nhau, giá thành cũng khác nhau cho người dùng lựa chọn.

Báo giá cửa lưới chống muỗi mới nhất

Chứa nhiều đặc điểm ưu việt nhưng giá cửa chống muỗi các loại cũng không quá cao. Chi phí lắp đặt cũng vừa túi tiền của người tiêu dùng. Hiện Báo giá cửa lưới chống muỗi mới nhất ở các cửa hàng doa động từ vài chục ngàn tới vài trăm ngàn đồng. Cùng lắm là chỉ hơn 1 triệu đồng/ bộ. Giá cụ thể như sau:

 • Giá cửa lưới chống muỗi xếp tự cuốn khoảng từ 700 ngàn đồng/ bộ
 • Giá cửa chống muỗi xếp không ray khoảng từ 1.200 ngàn đồng/ bộ
 • Giá cửa lưới chống muỗi cố định khoảng từ 600 ngàn đồng/ bộ
 • Giá cửa lưới chống muỗi mở lùa khoảng từ 800 ngàn đồng/ bộ
 • Giá cửa lưới chống muỗi mở quay khoảng từ 800 ngàn đồng/ bộ
 • Giá cửa chống muỗi dính băng móc cho cửa sổ chỉ khoảng từ 80 ngàn đồng – 320 ngàn đồng/ bộ. Tùy thuộc vào kích thước cửa sổ là bao nhiêu.

Cửa lưới chống muỗi nào tốt nhất Việt Nam?

Dạo khắp một vòng quanh thị trường, có vô số thương hiệu cửa chống muỗi để bạn lựa chọn. Nhưng nổi bật nhất trong số đó vẫn phải kể đến Cửa lưới chống muỗi Đại Việt. Một thương hiệu nổi tiếng lâu đời với nhiều năm uy tín trong nghề rất xứng đáng để bạn lựa chọn. Cửa Đại Việt sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm một không gian sạch bóng muỗi, thoáng đãng, an toàn. Đưa cuộc sống của bạn gần hơn với môi trường thiên nhiên. Chất lượng cửa siêu đẹp, siêu bền, bảo hành dài hạn.

Nếu được đặt chân trực tiếp thăm xưởng sản xuất cửa chống muỗi của Đại Việt, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi có vô vàn những mẫu sản phẩm đẹp cho bạn chọn lựa. Giá rẻ chưa từng có. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị cửa lưới chống muỗi, giàn phơi thông minh, bạt che nắng…uy tín hàng đầu Việt Nam. Không chỉ mang đến chất lượng hoàn hảo, nơi đây còn mang tới cho khách hàng nhiều ưu đãi về giá.

Nếu quý vị có thắc mắc và muốn so sánh giá cửa lưới chống muỗi mới nhất, cập nhật hàng ngày tốt nhất, đừng quên liên hệ ngay Đại Việt để được tư vấn báo giá, hướng dẫn đặt hàng nhanh chóng và dễ dàng nhất. Đại Việt sẵn sàng hỗ trợ quý khách mọi lúc, mọi nơi trên phương châm “một chữ tín, vạn niềm tin”.