Bảo Lộc Capital và viễn cảnh mới của thành phố Bảo Lộc

f090e71c2e.jpeg

Bảo Lộc Capital – Sự tâm huyết và chiến lược của tổ chức Gia Phát

Trong năm 2016 và quý I/2017, hoạt động mua bán bất động sản trở thành sôi động, khác biệt là khuynh hướng đầu tư bất động sản đất nền tại các thị thành ngao du có sự tăng trưởng cao như Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng và các khu vực lân cận như Cam Ranh, Bảo Lộc, Hội An.

Điển hình, là thị thành song hành cùng phát hành hơn 115 năm lịch sử về kinh tế với Tp. Đà Lạt, Bảo Lộc đang là thị thành có nền kinh tế phát hành tăng trưởng vượt bậc với nhiều thời cơ tiềm năng về ngao du, kinh tế, văn hoá. Bởi những nhân tố thuận lợi đó nên với mức giá bất động sản ngày nay được xem là vùng trũng nên chắc chắn trong thời kì tới, giá đất tại Tp. Bảo Lộc sẽ tăng rất mạnh, ít ra sẽ tăng 50%.

Nhận thấy được tiềm năng của vùng đất này cùng việc đón đầu khuynh hướng phát hành và thời cơ đầu tư, Quý 4/2016, Công ty Cổ phần Đầu Tư bất động sản Gia Phát đã hiệp tác đầu tư và phát hành dự án Bảo Lộc Capital. Đây là một trong những dự án khu dân cư riêng biệt có quy mô lớn, đương đại, độc nhất tại Tp. Bảo Lộc. Đây cũng sẽ là dự án sẽ đón những làn sóng đầu tư và các đợt tăng giá đột phá nhờ vào quy hoạch hạ tầng trọng tâm của tỉnh giấc và quốc gia.

Bảo Lộc Capital choán hữu nhiều lợi thế để tăng giá đột phá trong thời kì tới. Theo như một cuộc khảo sát nội bộ về giá nhà tại trung thực bụng phố Bảo Lộc, nơi cách khu dân cư Bảo Lộc Capital 2.5km, đối với các địa điểm mặt tiền đường lớn, mức giá xấp xỉ 35 triệu/m2, với địa điểm mặt tiền đường nhỏ, ít sầm uất thì có mức giá 20 triệu/m2. Hay sát bên dự án Bảo Lộc Capital, khu vực nhánh N1 đường Trần Phú mức giá đã xấp xỉ 20 triệu/m2.

Thế nhưng, mức giá tại dự án Bảo Lộc Capital chỉ giao động ở mức 4,5 triệu/m2. Đây được xem là mức giá đầu tư quá hời cho một vật phẩm nhà đất nhiều giá trị vượt trội và đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất thành phố và Quyết định của UBND TP Bảo Lộc về việc ưng chuẩn quy hoạch cụ thể xây đắp tỉ lệ 1/500 của dự án.

Bảo Lộc Capital – Tâm điểm của bất động sản Bảo Lộc

Bảo Lộc Capital là dự án khu dân cư thấp tầng lớn và tích phù hợp nhiều luôn thể ích nhất tại thị thành Bảo Lộc từ trước tới nay. Tọa lạc ngay đường Trục Bắc Nam của trung thực bụng phố Bảo Lộc, Bảo Lộc Capital cách bưu điện và trọng tâm thương nghiệp Vincom 1,5km, kết nối đường tránh với Quốc lộ 20, với ở dọc đường Đức Long chỉ 200m, kết nối với chợ Bảo Lộc, bệnh viện tỉnh giấc Lâm Đồng 2 trong vòng 10 phút. Giao thông từ trường bay Quốc tế Liên Khương về Bảo Lộc Capital chỉ mất 40 phút.

Bảo Lộc Capital - dự án khu dân cư thấp tầng lớn và tích hợp nhiều tiện ích nhất.
Bảo Lộc Capital – dự án khu dân cư thấp tầng lớn và tích phù hợp nhiều luôn thể ích nhất.

Bảo Lộc Capital được triển khai trên quy mô rộng 20 ha, nhưng mật độ xây đắp chỉ choán khoảng 45%. Dự án là một quần thể kiến trúc đồng bộ, bao gồm: khu vi la ven biển, nhà phố sân vườn và nhà phố thương nghiệp, khu phục vụ với nhiều luôn thể ích như trọng tâm thương nghiệp, khu sport, sân bóng, nhà hàng, cafe… phục vụ nhu cầu sinh hoạt, ngơi nghỉ và thư giãn cho cục bộ dân cư trong mai sau.

Hạ tầng kỹ thuật của Bảo Lộc Capital như chuỗi hệ thống cáp quang quẻ, chuỗi hệ thống điện, chuỗi hệ thống nước và thoát nước,… được đầu tư đi ngầm một cách chắc chắn, an ninh, tạo sự an tâm cho dân cư. Cảnh quan bên trong dự án với chuỗi hệ thống đường nội bộ hoàn chỉnh hòa vào cây lá, hoa cỏ phân thành các tiểu cảnh rất dị, cuốn hút.

Theo đánh giá của các nhà đầu tư bất động sản, Bảo Lộc Capital trong thời kì tới sẽ trở thành khu thành phố mới nâng tầm cuộc sống người dân Tp. Bảo Lộc bởi ngoài những nhân tố kiến trúc, phong cảnh, thời cơ tăng giá nhanh thì Bảo Lộc Capital choán hữu địa điểm trọng tâm ngay cửa ngõ mới của Tp. Bảo Lộc sau khi tuyến đường tránh đi vào hoạt động.

Bên cạnh đó, Bảo Lộc Capital là nơi đẳng cấp sống đỉnh cao được khẳng định bởi chuẩn mực kiến tạo thận trọng tới từng cụ thể. Nhờ đó, Bảo Lộc Capital trong mai sau sẽ là khu dân cư đương đại, đồng bộ trước tiên, nơi giao thương sầm uất góp phần điểm tô vẻ đẹp của thị thành Bảo Lộc, thủ phủ của tỉnh giấc Lâm Đồng mai sau.

Để biết thêm thông báo, hệ trọng 09 71 72 73 74.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời