Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang thu hút giới đầu tư thông minh

f7249f65dd.jpeg

Thực tế không chỉ riêng tại vietnam, những người sung túc, người lừng danh, chính khách hoặc những du khách nước ngoài có lề thói đi ngao du nghỉ dưỡng. Loại hình này đang quyến rũ rất nhiều giới đầu tư bởi kỹ năng sinh lời quyến rũ nhưng vẫn còn bỏ ngỏ.

Ông Marc Townsend, Tổng Giám đốc CBRE cho hay: “Bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là thiên hướng đầu tư mới lên ngôi trong năm 2017 và đang trở thành một trong những hướng đầu tư được dự đoán sẽ bùng nổ bởi những lợi thế nổi trội của dòng item về giá, vị trí, lợi nhuận, thời cơ, đồng thời mang đến cho nhà đầu tư vietnam nhiều chọn lọc hơn. Đây cũng là hướng kinh doanh mang lại lợi nhuận lớn, và đầy tiềm năng ở vietnam. Bên cạnh đó, đầu tư vi la nghỉ dưỡng tại vietnam đang là thiên hướng không chỉ quyến rũ các dòng vốn nội địa mà còn quyến rũ sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế.”

Cũng theo ông Marc, nếu hoạt động mua bán tiếp tục phát hành như bây giờ, tỷ trọng lợi nhuận của Bất động sản nghỉ dưỡng có thể vượt hơn 9%/năm. Hiện nay, việc gửi tiền vào nhà băng sẽ có thể đạt mức lãi suất cao hơn, nhưng sự ngày càng tăng giá trị của cải thì khó thể bằng các item BĐS nghỉ dưỡng.

Theo Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du lịch, năm 2016 có khoảng 10 triệu lượt khách ngao du quốc tế đến vietnam, ước đạt 18 triệu khách ngao du vào năm 2030, trong đó, Nha Trang là vị trí được nhiều khách ngao du mong muốn đến nhất.

Vùng đại dương Cam Ranh – Khánh Hòa được xem là khu ngao du đại dương tiềm năng và là nơi tụ hợp các dự án nghỉ dưỡng hạng sang để đón đầu du khách, khác biệt là du khách MICE (Hội nghị, hội hop).

Dự án Vogue resort (khởi đầu trưng bày và cho đăng ký nhận giữ chỗ từ 20/4/2017) được vận hành bởi Accor, tập đoàn quản lý khách sạn tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu tại Châu Âu.

Vogue Resort nhìn từ trên cao - Ảnh: Bảo Long Land.
Vogue Resort nhìn từ trên cao – Ảnh: Bảo Long Land.

Sau khi hoàn tất, dự án cung cấp cho hoạt động mua bán nhiều chủng loại loại hình BĐS nghĩ dưỡng, gồm 250 phòng khách sạn 5 sao, 100 căn Villas 2 tầng hướng đại dương và khu Vinpearl Condotel cao 12 tầng với 300 căn. Hệ thống Vinpearl Condotel có các phòng được xoay 60 độ để quay mặt về hướng đại dương và không bị che chắn bởi công trình phụ cận. Ban công rộng trên 1.5m tạo ra giá trị bổ sung tiện nghi.

Vogue Resort – Phong cách nghỉ dưỡng 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế

Theo kế hoạch của UBND thức giấc Khánh Hòa, năm 2017, ngành ngao du Khánh Hòa tiếp đến đón 5,2 triệu lượt khách tạm cư, trong đó khách quốc tế đạt 1,3 triệu lượt; tổng doanh thu ngao du ước đạt 9.200 tỷ đồng. Mới đây, lên tiếng phân tách hoạt động mua bán BĐS Khánh Hòa của Savills cho biết, nguồn cung căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tại Nha Trang bây giờ vẫn không đuổi kịp nguồn cầu.

Cụ thể, theo Savills, lượng du khách đến Nha Trang sẽ tăng từ 5 triệu lượt ngày nay lên 7,2 triệu lượt vào năm 2020. Khi đó, sẽ phải có 19.200 phòng khách sạn 3 – 5 sao mới phục vụ được nhu cầu, nhưng với nguồn cung ngày nay thì chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa.

Vinpearl Condotel nhìn về đêm - Ảnh: Bảo Long Land.
Vinpearl Condotel nhìn về đêm – Ảnh: Bảo Long Land.

Từ đầu năm 2017 đến nay hoạt động mua bán BĐS Nha Trang chứng kiến sự sinh ra hàng loạt dự án BĐS có diện tích lớn, vị trí thuận lợi được giới siêu giàu, các nhà đầu tư siêu giàu quan tâm như dự án Vogue Resort rộng hơn 19 ha, thuộc Khu ngao du Bắc bán đảo Cam Ranh (thức giấc Khánh Hòa) do Cty TNHH Vogue Resort làm chủ đầu tư với sự đồng hành của tập đoàn Newcity Group và Baolongland.

Dự án Vogue Resort khởi đầu trưng bày và cho đăng ký nhận giữ chỗ từ 20/4/2017 tại website chính thức http://baolongland.com.vn/ và http://vogueresort.com.vn của chủ đầu tư. Sự sinh ra của Vogue Resort được xem là làn gió mới quyến rũ tại Nha Trang – vùng đại dương đẹp nhất vietnam và được các nhà đầu tư kỳ vọng cho 1 kiệt tác tuyệt vời trong mai sau không xa. Mọi cụ thể hệ trọng phòng kinh doanh: Hotline: 0901093333/0908921111, email: [email protected]

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời