Bật mí sức hút của Hanoi Paragon

47de450d57.jpeg

Từ đầu năm 2017, thông báo rò rỉ về một dự án căn hộ thông thường cư tọa lạc ngay tại địa điểm trọng tâm quận Cầu Giấy, tiếp giáp với 3 tuyến đường lớn là Trần Quốc Vượng – Phạm Hùng – Duy Tân xây gần xong thô mới mở bán đã gây xôn xang dư luận. Mọi thông báo về giá sàn cũng như thông báo dự án được giữ kín càng khiến người mua nhà đổ dồn sự quan tâm tìm kiếm.

Cơn khát về dự án này chính thức được giải tỏa vào ngày 25/3/2017 khi chủ đầu tư Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại VT lần trước tiên công bố và mở bán dự án Hanoi Paragon. Với hơn 500 khách mời tham dự kín hội trường, buổi mở bán Hanoi Paragon đã trở thành sự sự kiện quyến rũ sự quan tâm lớn từ hoạt động mua bán BĐS Hà Nội quý I/2017.

Với mức giá thích hợp lý, thấp hơn các dự án cùng khu vực từ 2-3 triệu đồng/m2, các căn hộ Hanoi Paragon đã tức thì tạo sức hút đối với khách mua nhà. Chốt buổi mở bán, 30 căn hộ trước tiên đã tìm thấy chủ.

Theo thông báo từ chủ đầu tư, kể từ sau đợt mở bán cuối bốn tuần ba, lượng khách quan tâm tới dự án không ngừng ngày càng tăng, đường dây nóng của chủ đầu tư thường xulặng trong tình trạng quá tải, số lượng căn hộ chốt giao du cũng tăng lên chóng vánh.

Giải mã sức nóng của Hanoi Paragon ngay sau khi công bố hoạt động mua bán, viên chức môi giới tên Tâm cho biết: “Dự án Hanoi Paragon gồm có 3 toà nhà cao 30 tầng và 3 tầng hầm, tổng cộng có 532 căn hộ, bình quân mỗi tầng 6 căn. Sự quyến rũ của Hanoi Paragon không chỉ tới từ địa điểm trọng tâm, mức giá thấp, dự án sẵn sàng cất nóc mà còn tới từ những giá trị ngày càng tăng vượt trội theo thời kì bao gồm không gian sinh thái nhiều chủng loại và cộng đồng dân cư tân tiến, thứ hạng.”

Có được sự thắng lợi này, ngay từ thời đoạn đầu kiến tạo khu thông thường cư Hanoi Paragon, chủ đầu tư dự án Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại VT đã rất lưu tâm trong việc tuyển lựa tổ chức kiến tạo và quy hoạch kiến trúc có tầm – đó là Tập đoàn kiến trúc hàng đầu Singapore DPA. Với kiến tạo hướng về nghỉ dưỡng theo đẳng cấp “Home Resort”, các căn hộ Hanoi Paragon không chỉ nhân thể nghi, cao cấp mà còn có không gian sinh thái nhiều chủng loại.

Cảnh quan dự án mang phong cách Singapore của dự án Hanoi Paragon.
Cảnh quan dự án mang đẳng cấp Singapore của dự án Hanoi Paragon.

Đầu tiên, chiếm hữu căn hộ Hanoi Paragon, dân cư có thời cơ chiếm hữu tầm nhìn panorama đắt giá của khu vực quận Cầu Giấy, với khu công viên đại dương điều hòa Cầu Giấy và khu trọng tâm đô thị.

Cư dân mai sau của Hanoi Paragon cũng sẽ cảm nhận được cuộc sống lặng tĩnh và tây riêng, với không gian sống xanh bao gồm với khuôn viên ngoài trời, khu sinh dưỡng cho người già, sân chơi cho trẻ em, đại dương bơi ngoài trời hòa quyện cùng với các mảng sống xanh mà ít có dự án nào có thể có được tại khu vực trọng tâm đô thị.

Không chỉ được tận hưởng một cuộc sống trong lành, thanh lịch, lãng mạn với những khu nhân thể ích cao cấp, dân cư Hanoi Paragon còn được trở thành một phần trong cộng đồng dân cư thượng lưu nhờ địa điểm nằm tại khu vực dân trí cao, nơi đặt trụ sở của các trọng tâm kinh tế, văn hoá hàng đầu với những khu văn phòng hạng A. Điều này giúp cho các dân cư có thể mở mang các mối quan hệ của mình, giúp ích không chỉ cho công việc, mà còn là không gian cực kì tốt để con trẻ sống và sản xuất hoàn toản nhất về cả thể chất lẫn trí não.

Sự tuyệt vời trong không gian sống dị biệt giúp Hanoi Paragon trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho những gia đình đang có mong muốn tận hưởng một cuộc sống cao cấp trong sự thăng bình. Hãy tới và chọn lựa cho mình căn nhà có địa điểm đẹp nhất tại dự án Hanoi Paragon và tận hưởng đẳng cấp sống “Home resort” ngay trọng tâm Hà Nội. Khách hàng mua nhà Hanoi Paragon từ nay tới ngày 30/4/2017 sẽ được không tính tiền 2 năm phục vụ quản lý.

Thông tin can dự:

Công ty cổ phần xây đắp và thương nghiệp VT

VPBH và Nhà mẫu: Dự án Hanoi Paragon, đường Trần Quốc Vượng, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 088 801 1977/ 098 1357 444/ 0936 090 566.

Website: http://www.hanoiparagon.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời