BCI ASIA tổ chức lễ trao giải BCI ASIA AWARDS 2017

Năm 2017 đánh dấu lần thứ 13 BCI ASIA doanh nghiệp đêm trao giải thường niên này tại 07 nước trong khu vực Châu Á bao gồm: Hồng Kông, In-đô-nê-si-a, Ma-lay-si-a, Phi-líp-pin, Sing-ga-po, Thái Lan và vietnam.

Trong buổi trao giải BCI ASIA AWARDS 2017, giải thưởng BCI ASIA TOP 10 sẽ được trao cho 10 tổ chức kiến trúc và 10 tổ chức chủ đầu tư hàng đầu. Các tổ chức này được xếp hạng dựa trên tiêu chí dự án có tổng giá trị cao nhất khởi công trong năm, có xét tới dự án được Chứng nhận Công trình xanh của Hội đồng Công trình xanh Thế giới – WGBC (World Green Building Council). Chi tiết giải thưởng được ban bố trên website www.bciasiatop10awards.com

Năm nay, hạng mục các doanh nghiệp kiến trúc tham dự BCI ASIA Awards 2017 có tổng giá trị dự án gần 4,49 tỷ đô Mỹ. Đồng thời hạng mục các doanh nghiệp chủ đầu tư cũng có tổng giá trị dự án lên tới 5,19 tỷ đô. Tất cả dự án này đều được dự định khởi công trong năm.

Danh sách các tổ chức đạt giải BCI ASIA TOP 10 năm 2017 gồm có:

Bên cạnh giải thưởng BCI ASIA TOP 10, đêm trao giải BCI AWARDS 2017 cũng ban bố và trao giải thưởng FuturArc Prize lần thứ 10 (cuộc thi Thiết kế Xanh dành cho kiến trúc sư và học sinh) và Giải Interior Design Award (cuộc thi dành riêng cho kiến tạo phía bên trong). Giải thưởng BCI ASIA TOP 10 năm nay được đồng hành bởi các tổ chức Nippon Paint, Grohe, Hafele, Hansgrohe, Sunbrella, USG Boral, Hoa Sen Metal, HPL, Molution và Naturwood.

Đêm trao giải thường niên BCI AWARDS 2017 ngoài việc xác nhận uy tín, chất lượng của dự án và các doanh nghiệp kiến trúc, chủ đầu tư, giải thưởng còn khuyến khích nỗ lực sáng tạo và ý thức nghĩa vụ với cộng đồng và không gian của các tổ chức kiến trúc và chủ đầu tư. Đêm trao giải cũng được xem như một diễn đài giao lưu chuyên biệt trong lĩnh vực xây đắp với sự tham dự của hơn 300 khách mời là chỉ đạo tới hiệp hội kiến trúc – xây đắp, các doanh nghiệp chủ đầu tư, kiến trúc sư, tham vấn, các nhà thầu lớn và các tổ chức sinh sản và cung cấp phục vụ xây đắp trong nước và quốc tế.

Đơn vị doanh nghiệp giải thưởng, BCI ASIA thuộc Tập đoàn truyền thông xây đắp BCI (BCI Media Group) là tổ chức hàng đầu trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương về thông báo thông báo dự án xây đắp mai sau, góp phần sáng tỏ hóa và nâng cao tính hiệu quả của thông báo trong lĩnh vực xây đắp.

Ngoài lễ trao giải BCI ASIA AWARDS diễn ra thường niên, mỗi năm BCI còn doanh nghiệp hơn 250.000 buổi gặp và máy tính bảng phỏng vấn với kiến trúc sư, chủ đầu tư, kỹ sư và nhà thầu, kết nối các tổ chức trong ngành xây đắp, cộng tác xuất bản tập san [email protected], FuturArc, Construction+, Green Asia và một số tập san kiến trúc khác.

Mọi thắc mắc truyền thông về buổi lễ trao giải BCI Asia Top 10 Awards 2017, liên quan:

Nguyễn Thị Bích Loan – Điều phối viên sự kiện

Công ty TNHH BCI ASIA vietnam

t: +84 8 3997 4220 ext: 14 – m: +84 909 076 322 – e:[email protected]

A.D

Theo Trí thức trẻ