BĐS Tp Hồ Chí Minh: Căn hộ thông minh đang ngày càng được ưa chuộng

196b034d80.jpeg

Từ công việc nghiên cứu hoạt động mua bán, dò xét quan điểm của đối tượng mua hàng Công ty Thành Trường Lộc nhận thấy người tiêu xài càng ngày càng thông thái và sành điệu. Trong thời đại nhân loại phẳng, thông báo rộng mở, đông tây kết nối, người mua nhà cũng có nhiều thông báo hơn để tham khảo từ những tiêu chuẩn, dự án trong nước tới nước ngoài, từ khu đông tới khu nam TP…

Thiết kế sáng ý

Chính vì vậy, đối tượng mua hàng hiện tại không còn nhắm mắt nhắm mũi mua nhà theo những lời rao có cánh mà còn biết cách so sánh, kiểm tra độ chính xác giữa lời rao và thực tại. Công ty Thành trường Lộc rất hoan nghênh, chào đón thái độ cẩn trọng này của đối tượng mua hàng vì đó cũng là đẳng cấp kinh doanh của Công ty. Do vậy, Công ty đã xây đắp dự án 4S Riverside Linh Đông theo tiêu chí hướng tới chất lượng hoàn toản – không chỉ thiên nhiên trong lành từ bên ngoài cửa sổ căn nhà đã đón nhận đầy nắng và gió mà kiến tạo bên trong căn hộ cũng phù hợp lý, tràn ngập gió và nắng.

Tất cả các căn hộ đều có ánh sáng thiên nhiên tràn ngập tối thiểu 70% quy mô, không cần dùng ánh sáng đèn trong nhà khi trời sáng, 50% các bức tường có tiếp xúc với gió trời. Đặc biệt những không gian tây riêng như bếp, phòng khách, phòng đọc sách… được kiến tạo trên một trục không gian thuận lợi để tăng giá trị cộng gộp, tạo sự thông thoáng tối đa cho ngôi nhà, tăng thêm tính quý phái và thẩm mỹ.

Đề xứng tầm với quang cảnh thiên nhiên bên ngoài và thiiết kế chăm sóc bên trong, chủ đầu tư hoàn thành phần căn hộ và tòa nhà block D bằng những nguyên liệu, thiết bị chất lượng của các thương hiệu lừng danh, tạo được uy tín lâu bền trên hoạt động mua bán, vừa thẩm mỹ lại ăn nhập công năng.

Đầu tư sáng ý

Với những đối tượng mua hàng mua căn hộ để ở, việc cân nhắc về chất lượng hoàn toản của căn hộ là chuyện hẳn nhiên vì chỗ ở tương tác tới sức khỏe, sự dễ chịu, đi lại thuận lợi. Từ những nhân tố về không gian sông nước, khoảng cách so với trọng điểm, kiến tạo toàn tòa nhà, toàn dự án và bên trong mỗi căn hộ của dự án 4S Riverside Linh Đông có thể thỏa mãn nhu cầu của đứa ở.

Đối với các nhà đầu tư, dự án 4S Riverside Linh Đông cũng kỳ vọng phục vụ được mong muốn của đối tượng mua hàng bởi nhiều nhân tố. Trước hết, với chất lượng căn hộ cao cấp đích thực nhưng gía bán chỉ “nhỉn” hơn căn hộ làng nhàng trong cùng khu vực. Điều này sẽ được chứng minh khi đối tượng mua hàng tò mò về giá của 4S Riverside Linh Đông so sánh với giá của những dự án khác trong khu vực và khảo sát chất lượng căn hộ.

Bên cạnh đó, do liên lạc thuận lợi nên giá của nhà đất, căn hộ khu vực này liên tục tăng từ nhiều năm nay. Nhiều gia đình, nhất là những gia đình trẻ, săn lùng nhà liên kế, căn hộ bình thường cư giá trên dưới 1,5 tỉ đồng/căn có pháp lý rõ ràng để được nhà băng hỗ trợ. Nhưng vì khu vực này có quy mô đất quy hoạch công trình công cộng lớn nên số lượng nhà đất và căn hộ không nhiều. Thực tế, giá sàn lại của các căn hộ tại block A, B, C bình thường cư 4S Riverside Linh Đông tới nay đã tăng tới 30% – 40% so với giá chủ đầu tư bán ra ban sơ. Một dự án khác do Thành Trường Lộc đầu tư trên địa bàn quận Thủ Đức cũng đã tăng giá tới 300% kể từ ngày giao nhà cách đây một số năm.

Bên cạnh đó, khu vực xung lòng vòng dự án 4S Riverside Linh Đông được quy hoạch là một trong những điểm tới ngao du trong ngày mai. Căn hộ đẹp, quý phái của 4S Riverside Linh Đông cũng ăn nhập với doanh loại hình tạm trú homestay. Ngoài ra, chủ nhà có thể cho thuê dài hạn phục vụ nhu cầu của những người có xung hướng sống “di cư” trong TP bởi dân cư xung lòng vòng dự án còn mang đậm tính mộc mạc làng quê sông nước của Sài Gòn thuở xưa, một trong những nhân tố mà những người trẻ lãng mạn của Sài Gòn đang tìm cách tìm hiểu.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời