Bidhomes The Garden Hill thiết kế thông minh, chất lượng vượt trội

f6dacb853a.jpeg

Dự án được tổng thầu xây đắp BIDCONS, đơn vị trực thuộc BIDGROUP trực tiếp thi công, dưới sự điều hành của các chuyên gia xây đắp Hàn Quốc. Trong lĩnh vực tổng thầu xây đắp, nói đến BIDCONS, các chủ đầu tư phần nhiều đều biết đến, đây là doanh nghiệp xây đắp có kinh nghiệm, đã triển khai chiến thắng nhiều dự án quy mô lớn từ 10 năm qua.

Tiến độ và chất lượng làm nên sức hút cho dự án

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS, sự dị biệt của Bidhomes The Garden Hill, được làm nên từ khâu chọn lọc kiến tạo, thi công, cho đến cam kết về tiến độ, cũng như chất lượng công trình.

“Với khách mua nhà, một trong những tiêu chí quan yếu là chất lượng công trình. Thấu hiểu điều này, chúng tôi đã đơn vị một chuỗi hệ thống quản lý chất lượng tiền tiến, tham khảo theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Hàn Quốc”- thây mặt của BIDCONS đã cho biết như vậy.

Phụ trách tham vấn giám sát ban sơ của dự án Bidhomes The Garden Hill là các chuyên gia đến từ tập đoàn JCM, nhà thầu xây đắp nổi danh nhân loại của Nhật Bản. Giám sát cho phần tiếp theo là Công ty TNHH Apave – châu Á Thái Bình Dương, thành viên của Tập đoàn Apave (Pháp), đơn vị hàng đầu nhân loại về tham vấn kỹ thuật và giám định an ninh chất lượng công trình. Cùng với đó, tổng thầu BIDCONS cũng có phòng ban giám sát riêng. Với quy trình phân cấp, khách quan và chủ quyền, chất lượng nguyên liệu đầu vào và chất lượng dự án, cũng như tiến độ thi công luôn đạt hiệu quả cao.

An toàn, sống xanh là tiêu chí hàng đầu

“Hơn thế nữa, những gia đình trẻ, hồ hết đều có trẻ nhỏ, nên yên cầu một môi trường sống an ninh, thân thương, tốt cho sức khỏe… Vì vậy, chúng tôi quyết định chọn lọc những nguyên nguyên liệu và tạo ra chuỗi hệ thống một thể ích phục vụ những đề xuất này, kể cả phải mất phí tổn cao hơn” – thây mặt này nói. Chẳng hạn với sơn tường bên trong căn hộ, chúng tôi đặt tiêu chí hàng đầu là dùng item an ninh, không thúc đẩy đến hơi thở, sức khỏe của mọi người, không gây dị ứng với trẻ em. Sau khi đưa ra nhiều phương án khác nhau, loại sơn Graphenstone của Tây Ban Nha, từng được dùng để sơn Nhà trắng, nơi làm việc của các Tổng thống Mỹ đã được chọn lọc.

Bidhomes The Garden Hill ứng dụng tối đa chuẩn công nghiệp xanh, chan hòa cùng thiên nhiên. Tòa nhà được kiến tạo theo hướng mở, đón ánh sáng và gió thiên nhiên, giúp mỗi căn hộ đều ngập tràn sức sống. Phần khuôn viên phí tổna dưới, xây đắp sao cho tận dụng nhiều quy mô trồng cây cỏ, vì vậy dân cư ở đây luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành.

Theo đánh giá của các sàn BĐS, Bidhomes The Garden Hill tại thời điểm này có chế độ cho vay ưu đãi cao trên hoạt động mua bán: lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà, thủ tục cho vay nhanh gọn và hỗ trợ. Ngoài ra, BIDGROUP còn tặng cho dân cư mai sau 3 năm free phí tổn quản lý phục vụ. Có thể thấy giá niêm yết của Bidhomes The Garden Hill đang khá cạnh tranh trên hoạt động mua bán bây giờ.

Chính vì vậy, Bidhomes The Garden Hill không chỉ là dự án có kiến tạo sáng dạ, mà còn vượt trội về chất lượng, hướng đến tiêu chuẩn căn hộ an ninh cho những gia đình trẻ. Được chiếm hữu căn hộ như ước mong là bước ngoặt lớn của một gia đình. Nhằm mang đến cho dân cư mai sau của mình một cuộc sống an toàn trong những căn hộ đương đại và một cộng đồng hiện đại, trên hoạt động mua bán không phải đơn vị nào cũng có tâm như BIDGROUP. Đơn vị tạo ra dự án này chuẩn bị từ bỏ lợi nhuận để có những điều tốt đẹp cho dân cư đó là điều đáng quý trong bối cạnh hoạt động mua bán đang cạnh tranh rất ác liệt.

Tọa lạc trên đường Trần Bình, Bidhomes The Garden Hill cách công viên Mỹ Đình chưa đầy 100m. Dự án bao gồm 2 khối nhà 25 và 29 tầng, được xây đắp trên tổng quy mô 4.224m2. Từ đây dễ dãi kết nối với 2 tuyến đường huyết quản Phạm Hùng và Tôn Thất Thuyết, nơi được coi là trọng tâm hành chính mới của thủ đô. Trong bán kính chưa đầy 1km là các phố đi bộ, bệnh viện, công viên cây cỏ. Thời gian bàn giao nhà: Quý I/2018.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời