Biệt thự An Phú Shop – villa hút khách cuối năm

d8d4c55502.jpeg

Trên hoạt động trao đổi, những người thật sự có nhu cầu mua vi la để sinh sống chiếm đoạt lượng mua không nhỏ tại phân khúc này do vậy đối tượng mua hàng mong muốn chốn an cư của mình phải hoàn toản tiện thể ích nội khu thực thụ “chuẩn xanh”, chả hạn: dự án trong khu “township” được thiết kế đồng bộ, có phong cảnh tự nhiên phong lưu…

Biệt thự An Phú Shop – villa tọa lạc tại Khu tỉnh thành Dương Nội.

An Phú Shop-villa thỏa mãn tối đa những tiêu chuẩn mới về đẳng cấp sống đương đại. Công viên Thiên Văn học rộng 12ha với trọng tâm là đại dương Bách Hợp Thủy có quy mô mặt nước 6ha, vườn tuổi thơ có đến 35 hạng mục tiêu khiển cho trẻ em được thiết kế ngay trong khu tỉnh thành Dương Nội sẽ phục vụ hoàn toản nhu cầu sống an lành, hạnh phúc, mạnh khỏe cho dân cư.

Mới đây, theo nghiên cứu từ Savill, năm 2017, phân khúc vi la là mảng hút mạnh dòng tiền tài giới đầu tư ưa thích các kênh đầu tư vững bền có tính thanh khoản và sinh lời cao. Thay vì gửi tiền tùng tiệm vào nhà băng với lãi suất huy động rất thấp, nhiều đối tượng mua hàng có khuynh hướng đầu tư vi la có những tiêu chí “vàng” làm tăng thêm giá trị thương nghiệp. Trong đó, An Phú Shop-villa đang là dự án tiềm năng nhận được sự quan tâm và kiểm tra cao từ đối tượng mua hàng.

Mô hình vi la An Phú Shop-villa là sự upgrade ăn nhập của mô hình nhà phố thương nghiệp (shophouse) truyền thống.

Với định hướng phát hành thành một dự án vi la thương nghiệp giữa lòng tỉnh thành, An Phú Shop–villa ăn nhập với nhiều mục tiêu khác nhau như: vừa sử dụng để ở, vừa sử dụng để kinh doanh hoặc cho thuê với chuỗi tiện thể ích đương đại, khép kín tuyệt vời. Đặc biệt, mô hình vi la An Phú Shop-villa là sự upgrade ăn nhập của mô hình nhà phố thương nghiệp (shophouse) truyền thống. Một mặt, đây loại hình BĐS phức thích hợp với tính năng thương nghiệp khác lạ. Gia chủ có thể sử dụng phối thích hợp nhiều mục tiêu cùng lúc vừa có thể ở các tầng trên, lại có thể cho thuê tầng trệt hoặc cho thuê cả căn…

An Phú Shop – villa tọa lạc trong khu tỉnh thành Dương Nội có địa điểm đắc địa tại khu vực phía Tây thủ đô. Từ đây dân cư dễ dãi kết nối, giao thương mua sắm với các khu kinh tế, văn hóa phát hành quanh co khu vực phê chuẩn các tuyến đường mạch máu như: Tố Hữu- Lê Văn Lương, đường Nguyễn Trãi, đường sắt trên cao Cát Linh-Hà Đông… Bởi vậy, An Phú Shop-villa không chỉ phục vụ nhu cầu mua nhà để ở mà ngay cả những nhà đầu tư cũng khác lạ bị quyến rũ bởi địa điểm đắc địa, kỹ năng sinh lời của dự án. Với những tiện thể ích trên, An Phú Shop-villa được được kỳ vọng giá sẽ còn tăng cao hơn nữa trong thời kì đến.

Theo kinh nghiệm lâu năm của Giám đốc sàn An Cư, ông Nguyễn Xuân Triển cho biết, trước khi đặt bút ký giao kèo trao đổi vi la, đối tượng mua hàng luôn quan tâm đến hai nguyên tố: tính pháp lý vật phẩm và uy tín chủ đầu tư. Trong các chủ đầu tư dự án vi la thì Tập đoàn Nam Cường với uy tín và thương hiệu được vun đắp từ 33 năm qua luôn cam kết bảo đảm tiến độ xây đắp và bàn giao căn hộ đúng hạn, chất lượng công trình bảo đảm, uy tín. Đặc biệt, trong khi nhiều dự án cùng phân khúc ở khu vực phụ cận chỉ cấp sổ đỏ trong thời hạn 50 năm thì An Phú Shop-villa lại cam kết trao sổ đỏ giá trị lâu dài cho gia chủ. Đây lại là một lợi thế so sánh vượt trội, giúp khách mua vi la An Phú Shop – villa hoàn toàn bị thuyết phục.

Với không gian sống chan hòa tự nhiên, giá trị sinh lời tăng theo thời kì, An Phú Shop- villa xứng đáng là chọn lọc dự án vi la khởi nguồn cho cuộc sống hạnh phúc giữa cộng đồng tân tiến, hướng thượng.

An Phú Shop–villa được quy hoạch trên quy mô 47 257 m2 tại khu tỉnh thành Dương Nội với mật độ xây đắp 60%. Dự án có 246 căn vi la thương nghiệp gồm 3 tầng và 1 tầng tum, có quy mô từ 161m2 đến 203m2. Mỗi căn vi la được sắp xếp chỗ để xe và lối đi riêng lên không gian sinh hoạt tầng 2 đương đại. An Phú Shop – villa được xem là sự chọn lọc hàng đầu cho những đối tượng mua hàng đang tìm kiếm thời cơ chiếm đoạt hữu và đầu tư nhà đất giá trị.

Website: http://anphushopvilla.com/

Đại lý phân chia chính thức:

Sàn Trường Phúc: 09 1800 1566

Sàn An Cư: 0965 85 56 85.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời