Biệt thự sinh thái dành cho chủ nhân xứng tầm

Tại nhiều nhà nước phương Tây, dù những tòa nhà cao chọc trời đương đại ở ngay giữa trọng tâm thành phố pbiểnn hoa đang sản xuất mạnh thì những doanh nhân thành đạt vẫn luôn chọn lựa những khu vi la thứ hạng có nhân tiện ích nghỉ sinh dưỡng thái làm chốn nghỉ dưỡng, an ninh sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Phân khúc vi la sinh thái đã ngày một chứng tỏ được sức cuốn hút của mình khi đoạt được dân cư tiến bộ khó tính khó nết nhất. vn cũng không nằm ngoài sức liên quan đó. Với những đối tượng kiến thức, thứ hạng, họ luôn mong muốn có một không gian sống tuyệt vời, thỏa mãn tiêu chuẩn sống khe khắt.

Trong tâm thế một nhà sản xuất BĐS đặt loài người vào trọng tâm của nỗ lực và ngẫu hứng kiến tạo, Tập đoàn Nam Cường được kiểm tra cao về chiến lược và tầm nhìn khi lấy không gian, không gian sinh thái với những mảng xanh tao nhã cùng nhiều nhân tiện ích đương đại cho việc xây đắp và sản xuất An Khang Villa.

Phong cách sống chan hòa thiên nhiên

Với sự kết tinh tuyệt vời không gian sinh thái, An Khang Villa có địa điểm đẹp nhất Khu thành phố Dương Nội – “view” hướng biển, hướng công viên – khẳng định một đẳng cấp sống nghỉ dưỡng thứ hạng bậc nhất phía Tây thủ đô.

Tọa lạc trong Dương Nội – khu thành phố rộng gần 200ha được định hướng sản xuất thăng bằng năng lượng Zero-Energy trước hết tại vn, An Khang Villa được tận hưởng không gian sinh thái thứ hạng: Công viên Thiên Văn học, công viên Âm nhạc giúp điều hòa không gian mang lại cuộc sống mạnh bạo cho cả gia đình. Đặc biệt, công viên Thiên Văn học trước hết ở vn sẽ tái hiện quá trình hình thành ngoài trái đất, hệ mặt trời, các chòm sao một cách sinh động đang được kỳ vọng sẽ mang đến luồng nhựa sống mới cho cuộc sống nơi đây.

Môi trường sinh thái mang lại sức khỏe cho cư dân An Khang Villa.
Môi trường sinh thái mang lại sức khỏe cho dân cư An Khang Villa.

Bên cạnh đó, Chủ đầu tư còn lưu tâm đến việc kiến tạo vi la đương đại mà vẫn chan hòa thiên nhiên xanh mát. An Khang Villa có mật độ xây đắp thấp cùng diện tích nhiều chủng loại từ 158m2 đến 352m2 với mặt tiền trên tuyến đường rộng 40m. Mỗi vi la đều được kiến tạo linh hoạt tiếp sáng theo mặt đứng thông tầng rất rộng cùng các ô cửa kính lớn tao nhã giúp tất cả các phòng thông thoáng, chan hòa ánh sáng. Sống tại An Khang Villa, chủ nhân sẽ được đón nắng, đón gió- nguồn nhựa sống an lành nhất.

An Khang Villa xứng đáng được can hệ đến một bản hòa âm thanh thoả của thiên nhiên đặt trong một không gian kiến trúc mở tao nhã.

Tiện ích lý tưởng, tròn vẹn

Ngay từ những ngày đầu mới hiện ra, được tận hưởng cuộc sống mỗi ngày ở An Khang Villa đã trở thành một tiêu chuẩn sống đẳng cấp tại khu vực phía Tây Thủ đô. Với nhiều nhân tiện ích đương đại, tròn vẹn nhất khu vực, địa điểm của An Khang Villa trên bảng xếp hạng chất lượng cuộc sống uy tín tại Thủ đô ngày một được khẳng định.

Chủ nhân của An Khang Villa sẽ được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn.
Chủ nhân của An Khang Villa sẽ được chiếm hữu sổ đỏ lâu dài.

Tương xứng với diện tích đầu tư, An Khang Villa được quy hoạch hoàn toản nhân tiện ích, phục vụ đương đại, đầy đủ thỏa mãn tối đa nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của những chủ nhân thứ hạng. Tại đây, mỗi thành viên trong gia đình đều được chăm nom sức khỏe bởi phục vụ chất lượng như: Bệnh viện quốc tế Nam Cường, khu GYM- Spa, bể bơi 4 mùa đương đại, quần thể sân tập sport ngoài trời, khu tập sinh dưỡng. Những gia đình có con trẻ sẽ được thụ hưởng chuỗi hệ thống cơ sở giáo dục từ công lập đến quốc tế uy tín và đương đại nhất: THCS Lê Quý Đôn, trường quốc tế Nhật Bản, trường liên cấp quốc tế Olympia, hay khu vui chơi tiêu khiển tiến bộ như: sân chơi ngoài trời, vườn tuổi thơ, thư viện tiêu chuẩn.

Cư dân An Khang Villa cũng chỉ cần vận chuyển một số bước chân sẽ tiếp cận ngay khu phố thương nghiệp An Phú Shop-villa, đại siêu thị nhỏ lẻ Aeon Mall, quảng trường mênh mông. Tất cả nhu cầu sống từ vui chơi tiêu khiển, chăm nom sức khỏe, buôn bán của cả gia đình sẽ được phục vụ một cách tuyệt vời.

Khi quỹ đất ngày một thu hẹp, hiếm có dự án diện tích nào tại Thủ đô, trong khu thành phố đương đại thứ hạng như An Khang Villa. Chính vì vậy, với số lượng khiêm tốn chỉ còn 100 căn, An Khang Villa sẽ càng trở thành đắt giá và đích thực chỉ chào đón những chủ nhân xứng tầm.

Sống tại An Khang Villa cùng đặc quyển chiếm hữu sổ đỏ lâu dài đồng nghĩa với việc nắm giữ những trải nghiệm tuyệt vời về một cuộc sống “thăng bằng – tiến bộ – thứ hạng”.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế