Biệt thự ven sông HOLM: Không gian sống tiện nghi bên bờ sông thơ mộng

7b586376f4.jpeg

Song hành cùng sự hiện đại của nền kinh tế, các doanh nhân vn đã góp một phần nhiều vào sự sản xuất mạnh mẽ này, và từ đó họ chóng vánh trở thành những từng lớp no đủ trong xã hội.

Để bắt kịp sự sản xuất chóng vánh về kinh tế và mặt bằng thu nhập của người dân, hoạt động mua bán BĐS cũng chuyển mình để phục vụ được những nhu cầu và yên cầu từ phía đối tượng mua hàng. Và kéo theo đó chính là sự hình thành hoạt động mua bán ‘ngách’, khác lạ dành cho phân khúc đối tượng mua hàng có tài chính cao và cận trọng trong tuyển lựa.

Nhanh nhạy nắm bắt khuynh hướng này, Sapphire, một trong những nhà đầu tư BĐS hàng đầu vn, đã nhìn thấy thời cơ và quyết định đầu tư hướng vào nhóm đối tượng mua hàng khác lạ – những người chiếm hữu ý chí dai sức, nỗ lực hết mình để đạt được chiến thắng và mong muốn cùng gia đình và người thân tận hưởng những thành tựu đó. Họ cũng là người chiếm hữu gu thẩm mỹ tao nhã và thứ hạng sống quý phái, thứ hạng.

Với những định hướng đó, HOLM Residences đã được ra đời. Được kiểm tra là dự án BĐS ven sông cao cấp nhất và toạ lạc tại khu vực quyến rũ nhất thị thành Hồ Chí Minh, khu dự án 29 vi la này chính là sự phản chiếu rõ rệt chiến thắng vượt bậc của gia chủ.

Mười một căn vi la ven sông, những vật phẩm rút cuộc của dự án HOLM Residences, vừa mới công bố, sẽ một lần nữa khẳng định những giá trị vượt trội mà dự án hướng tới: sự tiện nghi, quý phái, tao nhã và riêng biệt.

Với nét đẹp hiện đại bao trùm trong từng cụ thể kiến tạo phối hợp hài hòa cùng chất lượng phía bên trong thứ hạng quốc tế, vi la ven sông HOLM toát lên vẻ tao nhã, quý phái mà không kém phần êm ấm. Gia chủ sẽ thấy được phần nào tính cách của chính mình được phản ảnh trong toàn thể môi trường sống nơi đây.

Phòng khách thông trần, không gian thoáng đạt, mở rộng tầm nhìn ra sông.
Phòng khách thông trần, môi trường thoáng đạt, mở mang tầm nhìn ra sông.

Tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên, môi trường rộng rãi và phối hợp khôn khéo nguyên liệu đá đá hoa cao cấp cùng kính trong suốt, những căn vi la ven sông của HOLM chính là mái ấm đáng ước mong, tọa lạc ngay tại khu vực đắc địa nhất Sài Gòn.

Với tổng quy mô khuôn viên mỗi vi la khoảng 800 mét vuông và môi trường sinh hoạt rộng 600 mét vuông, nằm ở độ cao hơn 1 mét so với cốt nền của phần hạ tầng, những căn vi la ven sông chiếm hữu địa thế khác lạ so với những dự án xung vòng vèo, có thể nhìn bao quát xuống những con đường rợp bóng cây và dòng sông thơ mộng trước mắt, đồng thời mang tới sự tây riêng tuyệt đối cho dân cư nơi đây.

Những bữa ăn tối bên gia đình thân yêu trong gian bếp ấm cúng.
Những bữa ăn tối bên gia đình thân yêu trong gian bếp êm ấm.

Ngoài ra, chủ nhân của các vi la còn được tận hưởng môi trường sống tiện nghi, thứ hạng với 5 phòng ngủ riêng, phòng khách thông trần thoáng đạt, bãi đỗ xe cho 3 xế hộp, phòng bếp rộng rãi, hầm rượu và cả phòng riêng cho người giúp việc. HOLM Residences còn có chuỗi hệ thống điện đề phòng và chuỗi hệ thống kiểm soát an toàn 24/7.

HOLM công bố những căn vi la ven sông vào 04 tuần 4/2017. Truy cập website www.holm.com.vn để biết thêm chi tiết hoặc liên quan (+84) 938 715 079 để được tham vấn thêm.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời