BIM Group chính thức ra mắt dự án Citadines Marina Halong

2f4f381919.jpeg
Ngày 21/5 tới đây, tại khách sạn Melia Hà Nội, sự kiện mở bán chính thức dự án Citadines Marina Halong sẽ được diễn ra. Chương trình được chủ đầu tư BIM Group kết thích hợp với các đại lý doanh nghiệp, hứa quyến rũ hàng trăm đối tượng mua hàng và nhà đầu tư. Nhân dịp này, chủ đầu tư đưa ra các chế độ giá và mức chiết khấu quyến rũ, cùng nhiều chương trình ưu đãi cho đối tượng mua hàng.

Citadines Marina Halong – giá trị sống trọn vẹn

Tọa lạc ngay tại địa điểm trọng điểm của thị thành ngao du hồ với 100% căn hộ hướng Vịnh, Citadines Marina Halong là dự án trước nhất được quản lý chuyên nghiệp bởi Tập đoàn The Ascott Limited. Với những thế mạnh về địa điểm, một thể ích, chủ đầu tư uy tín, chế độ bán hàng quyến rũ… đây là một trong những dự án được các nhà đầu tư tại miền Bắc đón chờ năm 2017.

Nằm tại bán đảo 3 của Khu tỉnh thành Halong Marina, Citadines Marina Halong được xung quanh cốt yếu bởi các công trình xây đắp thấp tầng, chiếm hữu tầm nhìn hướng hồ, chiêm ngắm trọn vẹn phong cảnh tự nhiên. Từ Citadines Marina Halong, du khách sẽ chỉ mất chưa tới 5 phút để tới với các phục vụ vui chơi như: Tổ thích hợp thương nghiệp và tiêu khiển Halong Marine Plaza, rạp chiếu phim CGV, Nhà phố thương nghiệp ngao du Little Vietnam, Trường học Quốc tế Singapore SIS… khác lạ là khu quảng trường hồ và bãi hồ nhân tạo được xây đắp ngay sát dự án. Ngoài ra, dự án chỉ cách Công Viên Sunworld Hạ Long Park với cáp treo Nữ hoàng, Vòng quay Mặt trời và Zen Garden khoảng 3km, Khu Tuần Châu khoảng 4km…

Citadines Marina Halong là dự án độc nhất vô nhị cung cấp các căn condotel và căn hộ thông thường cư cao cấp được quản lý bởi thương hiệu quốc tế The Ascott. Dự án hướng tới phục vụ trọn vẹn 3 mục đích là: Đầu tư tối ưu – Nghỉ dưỡng thứ hạng – An cư lâu bền.

Dự án chiếm hữu 176 căn hộ thông thường cư cao cấp (condominium) với quy mô từ 36m2 – 157m2, từ 1-3 phòng ngủ và 637 căn hộ khách sạn có quy mô từ 31m2 – 126m2 bao gồm các căn studio & căn một phòng ngủ, cùng các một thể ích vượt trội như: bể bơi vô cực, bể bơi trong nhà, khu thương nghiệp, chuỗi hệ thống nhà hàng, phòng tập gym, khu vui chơi, quầy bar lounge, chuỗi hệ thống bãi đỗ xe sáng ý…..

Theo thây mặt của tổ chức phân chia dự án san sẻ:“Citadines Marina Halong là dự án có toàn vẹn các nhân tố, phong cảnh, một thể ích, bình yên bình yên, tổ chức vận hành. Chủ chiếm hữu các căn hộ của Citadines Marina Halong hoàn toàn có thể tin tưởng vào nguồn khách dồi dào, chất lượng quản lý, phục vụ và một thể ích tiêu chuẩn quốc tế tới từ tập đoàn The Ascott Limited.

Với thắng lợi của thương hiệu Somerset tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi tin Citadines cũng sẽ là một trong những dự án xứng đáng để đầu tư nhất bây giờ bởi chuẩn mực về chất lượng, thứ hạng và nguồn lợi bình ổn đồ sộ kéo dài tới hàng chục năm của phân khúc BĐS gây bão nhưng còn nhiều bỏ ngỏ tại Quảng Ninh – condotel thương hiệu quốc tế”.

Cơ hội chiếm hữu căn hộ phục vụ khách sạn & căn hộ cao cấp ngay trong bữa nay

Tại buổi mở bán dự án, chủ đầu tư BIM Group ứng dụng các chế độ giá và mức chiết khấu quyến rũ cùng nhiều chương trình ưu đãi khác lạ dành cho đối tượng mua hàng.

Đối với các căn condotel, BIM Group triển khai chương trình cho thuê, chi tiết, đối tượng mua hàng được san sẻ 85% lợi nhuận cho thuê phòng với cam kết không thấp hơn 10% giá trị căn hộ/năm trong năm 5 năm trước nhất, bên cạnh đó là lợi quyền khác lạ, được duy trì của cải theo tiêu chuẩn của Tập đoàn danh tiếng The Ascott Limited, sử dụng 15 đêm free/năm tại dự án và nhận thẻ VIP với mức hưởng chiết khấu tới 20% khi sử dụng các phục vụ của khách sạn. Ngoài ra, chủ đầu tư còn chiết khấu ưu đãi khác lạ cho đối tượng mua hàng mua condotel với số lượng lớn và ứng dụng chiết khấu tính sổ sớm 5% trên tổng giá trị căn hộ đối tượng mua hàng tính sổ trước 95% giá trị HĐ tại thời điểm ký.

Đối với đối tượng mua hàng mua căn hộ thông thường cư cao cấp, BIM Group triển khai chương trình free quản lý trong vòng 5 năm đối với tất cả các căn hộ thông thường cư cao cấp. Bên cạnh đó là chương trình chiết khấu ưu đãi khác lạ dành cho khách mua số lượng lớn, bên cạnh đó, đối tượng mua hàng khi mua căn hộ thông thường cư cao cấp mà tính sổ sớm cũng được ứng dụng mức chiết khấu 5% trên tổng giá trị căn hộ cho đối tượng mua hàng tính sổ trước 95% giá trị giao kèo tại điểm ký.

Đặc biệt, chủ đầu tư cung cấp chương trình hỗ trợ mua nhà lãi suất 0% đối với tất cả đối tượng mua hàng mua condotel và căn hộ thông thường cư cao cấp có nhu cầu vay vốn nhà băng, thời kì hỗ trợ lãi suất lên tới 24 bốn tuần, thời kì vay tối đa là 25 năm.

Dự án được phân chia chính thức bởi:

Đơn vị Trueland: 0932 933 355

Đơn vị THM Land: 0936 064 655

Đơn vị STDA: 0915 93 3322

Đơn vị Ngọc Việt: 0947 479 888

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời