BIM Group – dấu ấn thương hiệu kết tinh từ kinh nghiệm, uy tín và tầm nhìn phát triển chiến lược

80d3680cf7.jpeg

BIM Group – Vững chắc tiến bước và tạo ra

Với 3 trụ cột trong chiến lược kinh doanh là tạo ra ngao du và đầu tư bất động sản, nông nghiệp – thực phẩm và phục vụ thương nghiệp, thương hiệu BIM Group ẩn chứa trong mình không chỉ một câu chuyện công ty đa màu giàu có mà còn là tượng trưng của tiềm lực tạo ra không ngừng.

Nhiều người biết đến BIM Group ưng chuẩn những dự án bất động sản để lại nhiều dấu ấn như Khu thị thành Halong Marina (Quảng Ninh) hay như những dự án mang tầm quốc tế như Fraser Suites, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences. Tuy nhiên, ít người biết được rằng BIM Group cũng là một trong những ‘cây đa cây đề’ trong lĩnh vực nông nghiệp – thực phẩm, được kiểm tra là nhà nuôi trồng, sinh sản và xuất khẩu thủy hải sản lớn nhất vn với diện tích nuôi trồng lên đến 1.600ha cùng nhiều giải thưởng chất lượng uy tín.

Từ đầu những năm 2000, BIM Group đã đưa vào hoạt động nhiều khu nuôi trồng và sinh sản thủy hải sản lớn như khu nuôi tôm Minh Thành (2001), khu nuôi tôm Đồng Hòa (2004), trọng điểm tạo ra nguồn giống đảo Phú Quốc (2005) và nhà máy đóng chai thủy sản Tắc Cậu (2007). Những dự án này đều là những khu nuôi trồng và sinh sản thủy hải sản rất lớn, tầm cỡ. Ngoài ra, BIM Group cũng là cái tên chiếm đoạt hữu cánh đồng muối rộng nhất Đông Nam Á với công suất tối đa trên 500.000 tấn muối thô mỗi năm.

Không chỉ dừng lại ở đó, BIM Group còn chứng tỏ tiềm lực kinh doanh sâu rộng qua chiến thắng trong mảng phục vụ thương nghiệp với chuỗi hệ thống trọng điểm thể dục sport cao cấp Elite Fitness. Bên cạnh đó, chuỗi nhà hàng Zpizza cũng ăn nên làm ra tạo ra và mở mang từng ngày.

Dấu ấn từ tạo ra bất động sản

Để lại nhiều dấu ấn nhất và khẳng định được diện tích cũng như vị thế của BIM Group trên thương trường vẫn là bất động sản. Năm 2016 BIM Group đã gặt hái được nhiều chiến thắng. Các chỉ tiêu kinh doanh đều cao hơn năm trước. Điều này chứng tỏ BIM Group đang đi đúng hướng và tạo ra một cách kiên cố.

Với thế và lực của mình, BIM Group đang biểu đạt là một nhà tạo ra bất động sản tiền phong tại hoạt động mua bán Quảng Ninh. Những dự án tầm thường cư cao cấp, những khu nhà phố, nhà liền kề nghỉ dưỡng trước tiên tại Hạ Long được hoạt động mua bán kiểm tra cao như Green Bay Towers, Green Bay Village, Pearl Villas, Royal Lotus Villas & Resort, Little Vietnam…

Tiếp tục đoạt được hoạt động mua bán bằng những tầm cao mới

Nhằm tăng cường đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp ở Phú Quốc, nơi hoạt động mua bán rất tiềm năng,

BIM Group tiếp tục đầu tư đến hơn 300 triệu USD. Theo đó phải kể đến Khu phức phù hợp du dịch Phú Quốc Marina diện tích lên đến 155ha, điểm sáng của nghỉ dưỡng và tiêu khiển.

Có những tầm nhìn kinh doanh dị biệt so với nhiều chủ đầu tư khác trên hoạt động mua bán, BIM Group nâng cao lợi thế cạnh tranh của mình không chỉ bởi việc nghiên cứu đưa ra những loại hình vật phẩm khác biệt mà còn bởi việc hiệp tác với những thương hiệu quốc tế đình đám như InterContinental Hotels Group, Frasers Hospitality Pte Ltd thuộc tập đoàn Fraser & Neave Limited và The Ascott Limited. BIM Group còn đang vươn cánh tay sang hoạt động mua bán quốc tế với dự án khách sạn 5 sao trước tiên tại Lào – Crowne Plaza Vientiane vừa mới được khai trương vào 04 tuần 4.

Hàng loạt dự án rất có tiềm năng trong năm 2017 đã chuẩn bị bùng nổ cùng BIM Group trong năm nay. Đầu tiên phải kể đến InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences, dự án căn hộ nghỉ dưỡng mang thương hiệu InterContinental trước tiên tại Châu Á; kế tiếp là Citadines Marina Halong, dự án condotel trước tiên được quản lý bởi tập đoàn quốc tế với 100% các căn hộ có view nhìn ra vịnh Hạ Long… Giới đầu tư đều kiểm tra đây sẽ là những dự án “bom tấn” trên hoạt động mua bán bây chừ.

Vừa qua BIM Group cũng tăng cường đầu tư vào lĩnh vực bất động sản thương nghiệp khi hiệp tác với AEON Mall vn đầu tư dự án Trung tâm thương nghiệp tiếp theo của AEON Mall tại quận Hà Đông, Hà Nội. Dự án nằm trên khu đất với diện tích 16.7ha do BIM Group làm chủ đầu tư. Trong đó dự án AEON Mall chiếm đoạt 9.5ha, có tổng diện tích sàn xây đắp lên đến trên 200.000m2 sẽ được khởi công ngay trong năm 2017 và dự định khai trương quý 4/2019.

Vươn mình tạo ra, thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau, BIM Group là minh chứng của nội lực công ty, sự cố gắng không ngừng nhằm tạo ra, rộng mở của các công ty vn, khác biệt trong thời kỳ hội nhập mạnh mẽ của 10 năm trở lại đây.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời