Cách bài trí gương phong thủy giúp tăng lợi nhuận kinh doanh và hạnh phúc cho mọi gia đình

75652c3adb.jpeg

Bài trí gương phong thủy tại các môi trường quan yếu như siêu thị, phòng khách, phòng bếp, phòng tắm đúng cách sẽ mang đến nguồn tài lộc dồi dào cho gia đình người chơi.

Như chúng ta đều biết, công dụng chính của gương là phản ánh, biến một sự vật thành hai. Chính vì vậy, nếu biết sắp xếp gương theo phong thủy, người chơi sẽ tạo ra hiệu ứng hăng hái, giúp nhân đôi thu nhập, hút thêm tiền nong cũng như hạnh phúc gia đình. Ngược lại, dùng gương sai cách, sắp xếp gương rơi vào phong thủy xấu sẽ tiềm ẩn những ám khí gây hại cho cuộc sống của người chơi.

phong thủy, gương phong thủy, kinh doanh

Gương có công dụng phản ánh, biết sử dụng đúng cách sẽ ngày càng tăng vận may cho người chơi

Những mẹo phong thủy sau đây trong cách bài trí gương phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn cho người chơi trong nhiều lĩnh vực.

Cách bài trí gương nhằm ngày càng tăng lợi nhuận kinh doanh

Theo quan niệm phong thủy, nếu người chơi muốn tăng doanh số hay hấp dẫn nhiều đối tượng mua hàng hơn, hãy bày gương chiếu vào quầy tính tiền. Điều này mang ý nghĩa tăng gấp đôi mọi hoạt động giao tiếp trong siêu thị, doanh thu sẽ tăng dần lên.

Bên cạnh đó, người chủ kinh doanh có thể bài trí một tấm gương to bản và cao từ sản đến trần nhà đất gần cửa ra vào. Việc làm này không chỉ cung cấp thêm ánh sáng cho siêu thị, cửa hiệu mà còn nhân đôi môi trường, tạo cảm giác như được nới rộng quy mô, giúp đối tượng mua hàng có tâm thể dễ chịu hơn khi mua hàng. Vì thế, số lượng đối tượng mua hàng và các đơn hàng sẽ ngày càng tăng, mang lại nhiều lợi nhuận cho người chơi.

phong thủy, gương phong thủy, kinh doanh

Những tấm gương to bản sẽ làm sáng hơn môi trường siêu thị kinh doanh của người chơi

Đặc biệt, những siêu thị kinh doanh thời trang cần lưu ý có những chiếc gương đẹp, tôn vinh được vẻ đẹp của đối tượng mua hàng, thậm chí “đánh lừa thị giác” của khách.

Cách bài trí gương phong thủy tốt cho sức khỏe và hạnh phúc gia đình

Theo phong thủy nhà đất, địa điểm đặt gương tốt nhất là ở khu vực sinh hoạt và thưởng thức phổ biến của cả gia đình hay phòng tắm. Đây là những địa điểm có thể sản sinh vượng khí, tốt cho sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc cho gia chủ.

Trong phòng khách, gia chủ không nên treo gương ở địa điểm đối diện với cửa sổ, cửa ra vào. Trong trường hợp gương chiếu vào cửa sổ, mà phía sau cửa sổ là hình ảnh bãi rác hay con đường đâm thẳng vào nhà… thì người chơi có thể dùng rèm hoặc mành che để hóa giải hung khí cản trở tài lộc vào nhà người chơi.

phong thủy, gương phong thủy, kinh doanh

Trong phòng khách, không nên treo gương đối diện cửa sổ hoặc cửa ra vào

Nhưng nếu bên ngoài là môi trường đẹp như cây cỏ xanh tốt, sông đại dương hiền hòa… thì không đáng lo ngại. Năng lượng tinh khiết của thiên nhiên được nhân đôi và đi vào nhà, mang lại nguồn tài lộc vững bền cho gia đình cũng như nâng đỡ các mối quan hệ hài hòa.

Tại phòng bếp, gương chiếu vào bàn ăn làm tăng gấp đôi lượng thực phẩm, mang ý nghĩa về sự no đủ, phú quý, khơi dậy hứng thú thưởng thức của cả nhà, tăng sự êm ấm, hạnh phúc trong gia đình.

Tuy nhiên, khi treo gương trong nhà bếp, phòng ăn cần tránh để gương chiếu vào hòm rác hay bếp đun. Bởi đây là những địa điểm không tinh khiết, nếu gương chiếu vào sẽ nhân đôi ám khí trong nhà người chơi, gây thúc đẩy trực tiếp đến sức khỏe của mọi người.

Tương tự, bếp gas, bếp đại dươngng ngoại cũng không nên bị gương chiếu vào, dễ tăng gấp đôi lửa, gây hỏa hoạn bất thần, gây hại đến tính mạng và của cải của cả gia đình.

phong thủy, gương phong thủy, kinh doanh

Treo gương đối diện bàn ăn sẽ có lợi cho sức khỏe của người chơi

Treo gương trong phòng tắm cũng cần được gia chủ quan tâm để cải thiện sức khỏe cho cả nhà. Chúng ta đều biết rằng, khi tắm, gương không chỉ giúp người chơi phát hiện mau chóng những biểu thị thất thường trên da, thân thể mà việc soi gương còn lại cảm giác thư giãn cho người chơi. Tinh thần thảnh thơi, mọi cảm xúc ưu phiền qua đi, đương nhiên sức khỏe người chơi cũng được bảo đảm hơn, không phải lo lắng quá nhiều chuyện phiền não nữa.

Vì thể, hãy treo những tấm gương ở địa điểm đối diện vòi hoa sen hay bồn tắm để người chơi cảm thấy dễ chịu hơn. Tuy nhiên, tránh để gương chiếu thẳng vào bồn cầu bởi không ai muốn tăng gấp đôi xú uế, rác thải, vừa thiếu mỹ quan lại thúc đẩy không tốt đến sức khỏe.

phong thủy, gương phong thủy, kinh doanh

Bài trí gương phong thủy gần khu vực người chơi tắm sẽ ngày càng tăng cảm giác dễ chịu

Lưu ý những địa điểm treo gương ngày càng tăng hung khí cho cả nhà: Cửa ra vào và cửa sổ; Giường ngủ; gó nhọn của phía bên trong hay bức tường, Hóa đơn tính sổ, Gương thấp hơn người cao nhất trong nhà, khi soi bị mất phần đầu; Những địa điểm không tinh khiết như hòm rác, bồn cầu, chỗ để giày dép,…

Theo VietQ

Trả lời