Căn hộ Bidhomes The Garden Hill có giá chỉ hơn 1 tỷ đồng

a61f36a08a.jpeg

Dường như hoạt động mua bán BĐS tổn phía Tây Hà Nội, khác lạ là khu vực Mỹ Đình đang có nhiều chuyển biến hơn trước thông báo trên. Nếu so sánh trên mặt bằng tầm thường của hoạt động mua bán BĐS Hà Nội thì đây không hẳn là một mức giá dị biệt, nhưng với những lợi thế về địa điểm, tiện thể ích đồng bộ và chừng độ cao cấp của dự án thì đây lại là một mức giá “hút” người mua.

Ngay sau thông báo được đưa ra, từ khoá Bidhomes The Garden Hill đã trở thành một trong những từ khoá ảnh hưởng đến hoạt động mua bán BĐS được tìm kiếm nhiều. Theo đó, dự án này được sản xuất bởi BIDGROUP, doanh nghiệp có uy tín lớn trên hoạt động mua bán với các dự án điển hình như khu cư dân Bidhomes Riverside với quy mô 20 ha tại TP. Hồ Chí Minh và khu phức thích hợp Bidhomes Eden Garden tại Thái Bình, Bidhomes Pristine Resort, khu nghỉ sinh dưỡng thái tại Nghi Sơn Thanh Hóa…

Tại Hà Nội, BIDGROUP đang tạo dấu ấn lớn với dự án tổ thích hợp tầm thường cư cao cấp – trọng điểm thương nghiệp – văn phòng Bidhomes The Garden Hill tại 99 Trần Bình.

Dự án nằm ngay tâm điểm tổn phía Tây Hà Nội, kết nối với 2 tuyến đường huyết quản của Thủ đô là Phạm Hùng (Mỹ Đình) và Tôn Thất Thuyết (Cầu Giấy) với tầm nhìn rộng thoáng. Do đó, cư dân sinh sống tại Bidhomes The Garden Hill dễ ợt tham dự liên lạc cũng như tiếp cận với các tiện thể ích trong khu vực khi chỉ mất 5-10 phút tài xế đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Đại học Quốc gia, Bệnh viện 19/8, công viên biển điều hòa 42,9 ha, Đại học Thương mại, Siêu thị Big C, Siêu thị Metro và chuỗi hệ thống trạm xe buyt chất lượng cao như Lê Quý Đôn, Lomonoxop, Đoàn Thị Điểm…

Dự án Bidhomes The Garden Hill nằm trong “tọa độ kim cường” tâm điểm phía Tây thành phố.
Dự án Bidhomes The Garden Hill nằm trong “tọa độ kim cường” tâm điểm tổn phía Tây thành thị.

Theo trình bày của BIDGROUP, dự án được xây đắp trên tổng quy mô đất 4.224 m2, gồm 2 khối nhà 29 tầng và 25 tầng. Khối đế 5 tầng tầm thường, trong đó tầng 1 – 2 là trọng điểm thương nghiệp, tầng 3 là văn phòng cho thuê, tầng 4 – 5 là trụ sở của BIDGROUP.

Cả 2 khối nhà đều được lắp đặt 14 cầu thang máy vận tốc cao, khu văn phòng hạng A, khu để xe gồm 2 tầng hầm có tổng quy mô 7.710 m2 với chuỗi hệ thống quản lý phân luồng sáng dạ. Kèm theo là phòng tập gym, vườn dạo, quán cà phê trên tầng 6, khu vui chơi tiêu khiển trẻ em… Khu nhà đất, dự án có 375 căn hộ với quy mô từ 57,8 m2 đến 110 m2 được các kiến trúc sư khôn khéo tạo nên những không gian tao nhã, đương đại của một không gian sống cao cấp, rét mướt và hài hòa với tự nhiên.

Bidhomes The Garden Hill gồm 2 khối nhà 29 tầng và 25 tầng với nhiều tiện ích hiện đại.
Bidhomes The Garden Hill gồm 2 khối nhà 29 tầng và 25 tầng với nhiều tiện thể ích đương đại.

Về giá sàn, Bidhomes The Garden Hill đang được chào bán với mức giá quyến rũ chỉ hơn 1 tỷ đồng/căn hộ. Đây được xem là mức giá mềm và thích thích hợp với những gia đình trẻ có mức thu nhập làng nhàng. Không những thế, đối tượng mua hàng mua căn hộ có nhu cầu vay vốn nhà băng sẽ được BIDGROUP hỗ trợ gói lãi suất ưu đãi 0%, tính từ khi được nhà băng giải ngân đến khi nhận nhà và được không tính tiền 03 năm phục vụ quản lý.

Đặc biệt, đối tượng mua hàng mua căn hộ, tình nguyện tính sổ đợt 01 đủ 70% giá trị căn hộ, sẽ được chiết khấu giảm trực tiếp vào giá sàn là 01% tổng giá trị căn hộ (chưa bao gồm thuế VAT, tổn phí bảo trì) và giảm đến 0,3% tổng giá trị căn hộ nếu tính sổ đợt 01 đủ 95%.

Dự án Bidhomes The Garden Hill có toàn diện tính pháp khi được Sở Xây dựng Hà Nội cấp văn bản chứng thực dự án được phép bán hàng, văn bản công nhận hình thành móng, đủ tiêu chuẩn về bình an, cứu hỏa, độ cao…

Dự án được Công ty Tư vấn Xây dựng Công nghiệp vn (VNCI) tham vấn kiến tạo, dưới sự giám sát của doanh nghiệp APAVE Châu Á Thái Bình Dương.

Chi tiết liên tưởng:

Hotline: 1800 1239.

Email: [email protected]

www.thegardenhill.com.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời