Căn hộ cao cấp dành 2.000m2 sân chơi cho con trẻ

img20170520080331235.jpg

Anland – Trao con trọn an lành

Môi trường sống, thiên nhiên vô cùng quan yếu với con trẻ. Vì thế, với mật độ xây đắp thấp chỉ 35%, chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường kiến tạo nên Anland từ ý nghĩ đó dành mọi điều tốt đẹp nhất cho con, tạo môi trường sống gần gụi với thiên nhiên, để con được phát hành hoàn toản và vừa đủ.

Mỗi tổ ấm ở Anland có kiến tạo sáng dạ, tận dụng tối đa môi trường với những cửa sổ lớn đón nắng, gió thiên nhiên. Nằm trong khu thị thành Dương Nội được định hướng thăng bằng năng lượng Zero – Energy rộng 200ha, Anland được bao bọc bởi chết giả ngàn màu xanh của cây lá, đại dương nước, công viên. Bởi vậy các con thường xuyên được hít thở bầu không khí trong lành.

Ý tưởng xanh còn thâm thúy hơn khi biến những loggia thành khu vườn của mẹ nơi trồng rau sạch, cung cấp nguồn thực phẩm an ninh, phục vụ nhu cầu dinh dưỡng, trông nom sức khỏe cho trẻ và cả gia đình.

Anland còn dành 2.000m2 sân vườn đa dạng trò chơi vận động và phát triển trí tuệ.
Anland còn dành 2.000m2 sân vườn nhiều chủng loại trò chơi vận động và phát hành trí não.

Anland nơi các con được chạy chân trần trên cỏ, sáng tạo tại Vườn Tuổi Thơ rộng tới 2.000m2 với giàu có các hạng mục vui chơi như: vườn thú cưng, tổ chim, sân chơi trên lưới, vườn âm nhạc, bể vầy, sân cát, vườn cây trái, dốc trượt cỏ… Trong khu vườn ấy, con trẻ sẽ được trải nghiệm tuổi thơ theo cách riêng của con bởi con được đắm mình tìm hiểu thiên nhiên.

Trong Vườn Tuổi Thơ còn có môi trường cho những buổi nướng babecue ngoài trời, khu lều gỗ và nhà cây nơi bố mẹ vui chơi cùng con những dịp cuối tuần. Bố mẹ cũng có thể cùng con tìm hiểu thiên nhiên qua những vườn cây nhiều chủng loại các loại hoa như: vườn hoa lan sao, cúc bách nhật, cúc ngũ sắc, dạ tiệc thảo, hướng dương, hoàng tháp, tường vi, đại dươngng lộc…

Vườn tuổi thơ 2.000m2 đích thực không chỉ là chốn con trẻ được thỏa sức vui đùa mà còn là nơi gia đình sum hiệp, đồng thời góp phần tạo phong cảnh tổng thể cho toàn khu thị thành, một điểm nhấn tuyệt vời cho dự án Anland.

“Chúng tôi mong muốn tạo nên không chỉ những công trình tốt hơn, vững bền hơn, mà còn mong muốn tạo dựng một cộng đồng vững bền, mà trong đó mỗi gia đình thật sự là một tổ ấm nơi bố mẹ trao con trọn an lành như cái tên của dự án mô tả”, san sẻ từ thây mặt của chủ đầu tư.

Ưu đãi lớn và tiến thưởng tặng cho gia đình và trẻ em

Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường dành tặng nhiều ưu đãi nhằm hỗ trợ các gia đình trẻ an cư. Với đối tượng mua hàng mua Anland, khi tính sổ sớm 95% giá trị căn hộ trong bốn tuần 5 nhận ngay chiết khấu lên tới 10,54%.

Khách hàng sử dụng gói vay nhà băng để tính sổ sớm trong bốn tuần 5, chỉ 280 triệu tương đương 20% giá trị căn hộ, đã có thể chiếm hữu ngay căn hộ cao cấp Anland hai phòng ngủ. Ngân hàng sẽ hỗ trợ giải ngân 75% giá trị căn hộ và đối tượng mua hàng vừa hưởng lãi suất 0% tới lúc bàn giao nhà vừa nhận chiết khấu 4,25%.

Anland nơi các con được chạy chân trần trên cỏ, thỏa sức hồn nhiên, sáng tạo.
Anland nơi các con được chạy chân trần trên cỏ, thỏa sức đại dươngn nhiên, sáng tạo.

Đặc biệt, đối tượng mua hàng mua Anland trong bốn tuần 5 còn có thời cơ nhận được những phần tiến thưởng quyến rũ như xe máy SH mode trị giá 50 triệu đồng, chuyến ngao du Hàn Quốc trị giá 20 triệu đồng và điều hòa Daikin trị giá 10 triệu đồng.

Với chế độ ưu đãi quyến rũ cùng những ưu thế vượt trội của Anland, đây là thời điểm lý nghĩ đó để đối tượng mua hàng xuống tiền đặt mua căn hộ.

Anland Complex tọa lạc tại cửa ngõ khu Đô thị Dương Nội, được xây đắp trên khu đất rộng 7059m2, quy mô còn lại được dành cho khuôn viên cây cỏ, phong cảnh và nhân tiện tích công cộng. Dự án bao gồm hai tòa nhà cao 25 tầng nổi, gồm 551 căn hộ và được sắp xếp 8 cầu thang máy vận tốc cao, 2 tầng hầm sử dụng làm phòng kỹ thuật và đỗ xe. Với quy mô từ nhiều chủng loại từ 54 m2 tới 91m2, Anland mang lại sự chọn lọc nhiều chủng loại cho đối tượng mua hàng.

Thông tin can hệ:

Website: http://anland.com.vn/

Đơn vị phân chia chính thức:

Sàn An Cư: 0965.85.56.85

Sàn MaxLand: 0939.66.01.01.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời