Căn hộ cao cấp Imperial Plaza đang gây chú ý tại khu Nam Hà Nội

c72a8dad1e.jpeg

Sức quyến rũ từ phía Nam

Khảo sát hoạt động mua bán cho thấy, cùng với hạ tầng càng ngày càng đồng bộ, màng lưới y tế, giáo dục chất lượng cao và “lực đẩy” từ các dự án liên lạc đã đem lại dung mạo mới cho khu Nam, tăng giá trị cho bất động sản trong khu vực.

“Ăn theo” hạ tầng, hàng loạt các dự án trung, cao cấp khu vực này đã “bung hàng” cuối 2016 và đầu 2017. Nhiều dự án có tính thanh khoản cao như Madrin Garden 2 (P.Tân Mai), Imperial Plaza, 360 đường Giải Phóng.

“Thanh khoản dự án Imperial Plaza rất tốt, Tòa IP1, IP3 đã bán được số lượng lớn sau khi mở bán cuối 04 tuần 11 và giữa 04 tuần 12.2016. Tòa P2 mở bán ngày 15/4/2017, item đưa ra chỉ ra 120 căn, trong vòng 2 tuần đã có 60 đối tượng mua hàng cọc”, ông Trần Minh Thắng, thây mặt Đất Xanh miền Bắc – tổ chức phân chia dự án “tiết lộ”.

“Chỉ 1,8 tỷ đồng/căn hộ tại Imperial Plaza, tương đương khoảng 25.5 triệu đồng/m2 đã có phía bên trong là mức giá rất thích hợp lý. Với giá này, mang đi đầu tư ở phía Tây Hà Nội chỉ mua được căn hộ ở phân khúc trung cấp, nếu mua khu vực Long Biên ở các vị trí đẹp như ven sông hay gần trục Nguyễn Văn Cừ thì chất lượng tương đương nhưng phải đi qua cầu, khá phiền phức trong khi Imperial Plaza nằm ngay mặt đường Giải Phóng, chỉ mất khoảng 7 phút để vận chuyển vào tận trọng điểm quận Hoàn Kiếm”, bà Nguyễn Tú Anh, nhà đầu cơ lâu năm trên hoạt động mua bán phổ biến cư phân tách.

Cũng theo bà Tú Anh thì lúc trước do hạ tầng khu Nam còn thấp kém, chưa có nhiều trên hè phố tốt nên các gia đình trẻ dù làm việc ở khu Hoàng Mai, Hai Bà Trưng hay Hoàn Kiếm, Đống Đa đều có khuynh hướng phải “ở xa”, lên tận khu vực như Mỹ Đình, Cầu Giấy để nhân thể cho con đi học. Tuy nhiên, kể từ khi các khu thành thị lớn như Linh Đàm, Định Công, khác lạ Times City đi vào hoạt động, các trường điểm, trường tư chất lượng cao đã giải toả bất cập này.

Tới đây, khu Nam còn sầm uất hơn nữa với hàng loạt các siêu thành thị đi vào hoạt động tại khu vực Vĩnh Hưng, Lĩnh Nam, cùng chuỗi các phổ biến cư cao cấp khu vực đường Minh Khai, Lương Yên. Việc hiện ra các khu thành thị xanh, đồng bộ hạ tầng và nhân thể ích, đem tới cho dân cư hiện hữu cũng như các dự án liền kề, phụ cận những giá trị cộng thêm từ không gian sống, làm tăng sức quyến rũ cho các item bất động sản trong khu vực.

Dự án nào đang có sức hút?

Trong nửa cuối năm 2016 và đầu 2017 hoạt động mua bán đón nhận thêm một đôi dự án tốt, trong đó nổi trội là Imperial Plaza.

Bể bơi ngoài trời đảm bảo sự tiện nghi cho cư dân Imperial Plaza.
Bể bơi ngoài trời bảo đảm sự nhân thể nghi cho dân cư Imperial Plaza.

Toạ lạc tại lô đất số 360 Giải Phóng, Imperial Plaza được định vị là khu hỗn tạp trọng điểm thương nghiệp phục vụ, văn phòng và nhà đất cao tầng cao cấp. Thế mạnh của dự án này là nằm gần nội đô, hạ tầng đồng bộ, liên lạc thuận lợi, nhân thể ích nội khu phong lưu, không gian sống trong lành, thứ hạng với vườn phong cảnh, không gian xanh, rạp chiếu phim, bể bơi ngoài trời gần gụi với thiên nhiên.

Song song với chuỗi hệ thống trên hè phố măng non, trường cấp 1, cấp 2 được quy hoạch và kiến tạo ngay tại khuôn viên dự án tạo sự nhân thể lợi và bình an cho trẻ khi tới lớp, dân cư Imperial Plaza còn dễ ợt kết nối với hạ tầng đương đại trong khu vực bao gồm các trên hè phố Đại học lớn, các trọng điểm thương nghiệp, bệnh viện tuyến đầu…

Căn hộ dự án 360 Giải Phóng thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên.
Căn hộ dự án 360 Giải Phóng thông thoáng, tràn ngập ánh sáng thiên nhiên.

Đặc biệt, khảo sát rất kỹ nhu cầu an cư của dân cư thành thị và hướng tới đối tượng mua nhà để ở cũng như đầu tư sinh lời, chủ đầu tư Imperial Plaza khác lạ lưu ý tới kiến tạo và công năng sử dụng của các căn hộ. 3 tòa căn hộ Imperial Plaza mỗi tòa cao từ 25 tới 32 tầng được kiến tạo từ 2 tới 3 phòng ngủ. 100% căn hộ đều được kiến tạo hướng ngoài để tận dụng tối đa ánh sáng và gió thiên nhiên giúp căn hộ xoành xoạch được thông thoáng và tràn ngập ánh sáng thiên nhiên.

Với mức giá chỉ 25.5 triệu đồng/m2 (đã bao gồm phía bên trong hoàn thành cao cấp), Imperial Plaza trở thành dự án cao cấp có mức giá quyến rũ trên hoạt động mua bán. Đơn vị phân chia dự án công nhận, số lượng đối tượng mua hàng đăng ký chờ mua căn hộ tại dự án Imperial Plaza trước mỗi đợt mở bán đều khá tấp nập và thanh khoản mỗi đợt mở bán ở mức cao, trên 60% căn hộ có chủ ngay sau một thời kì rất ngắn.

Tiếp nối chiến thắng của việc mở bán toà IP1 và IP3, dự định cuối 04 tuần 5/2017 chủ đầu tư Imperial Plaza sẽ mở bán toà IP2, toà đẹp nhất dự án với chế độ bán hàng quyến rũ, nhiều ưu đãi.

Liên hệ tổ chức phân chia dự án Đất Xanh Miền Bắc – 0914 42 9191 để đăng ký tham dự sự kiện và chiếm hữu những căn hộ cao cấp giá thích hợp lý rốt cuộc trong dự án “hot” bậc nhất khu Nam Hà Nội – Imperial Plaza.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời