Căn hộ nhỏ xinh hiện đại của những cặp vợ chồng trẻ

vn hiện đang chiếm giữ hữu khoáng sản dân số “vàng” với độ tuổi từ 25-45 chiếm giữ tỉ lệ hơn 32%. Tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, nhóm dân số trẻ kiến thức này đang trở thành nguồn khách có nhu cầu ở thực cao nhất của các dự án BĐS. Tuy nhiên, với hạn chế là mức tích lũy ban sơ còn thấp nên để lựa chọn mua được căn nhà xanh, đương đại, toàn vẹn nhân thể ích mà thích thích hợp với túi tiền không hề dễ chơi.

Nắm bắt được tâm lý tầm thường của những cặp vợ cđại dươngng trẻ, Anland Complex (Anland) ra đời phục vụ trực tiếp nhu cầu của nhóm đối tượng mua hàng này. Có quy mô vừa phải và nhiều chủng loại từ 54 – 91m2, căn hộ Anland chiếm giữ được thiện cảm rất lớn của các cặp vợ cđại dươngng trẻ, không chỉ bởi mức giá thích hợp lý mà còn bởi kiến tạo sáng ý tận dụng khôn khéo từng khoảng môi trường.

Căn hộ có quy mô khiêm tốn nhất 54m2 tại Anland, không chỉ có toàn vẹn các môi trường công dụng mà còn vô cùng thoáng mát và đương đại. Căn hộ có phòng khách rộng liền kề với gian bếp êm ấm, cùng hai phòng ngủ: một phòng ngủ lớn cho cha mẹ và một phòng ngủ nhỏ hơn cho con trẻ.

Đặc biệt, tại Anland, triết lý “sống xanh” được vận dụng một cách tao nhã trong kiến tạo Xanh 3 lớp: Xanh khu vườn của mẹ nơi loggia giàu có rau củ sạch bốn mùa, Xanh Vườn tuổi thơ 2000m2 nhiều chủng loại hạng mục vui chơi ngay tại khuôn viên Anland, Xanh quần thể đại dương công viên ngợp mát bóng cây của toàn Khu tỉnh thành. Bởi vậy, cha mẹ và các con luôn có những môi trường vận động và hít thngồi không khí trong lành.

Bên cạnh đó, kiến tạo, nguyên liệu xây đắp cùng phương thức thi công của Anland phục vụ tiêu chuẩn khe khắt nhất của chứng chỉ công trình tần nhân thể khoáng sản EDGE do Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC thuộc nhóm Ngân hàng Thế giới WorldBank cấp. Theo đó, các cặp vợ cđại dươngng trẻ được hưởng lợi trực tiếp khi tần nhân thể được từ 20 – 27% hóa đơn điện nước hàng tháng.

Không gian sinh hoạt tầm thường được kiến tạo khoa học tạo cảm giác rộng rãi.

Điểm nổi trội của Anland được rất nhiều cặp vợ cđại dươngng trẻ kiểm tra cao và quyết định “xuống tiền” đặt mua là điều kiện bàn giao vượt trội bởi thiết bị phía bên trong cao cấp nhập cảng trực tiếp từ châu Âu như cửa Porta, chuỗi hệ thống sen vòi Paffoni, chuỗi hệ thống bếp từ, hút mùi Teka… hay những phía bên trong gắn tường có thương hiệu uy tín trên hoạt động mua bán như: sàn gỗ chịu nước Inova, khóa vân tay điện tử Lockhome, thiết bị vệ sinh Toto, đèn ốp trần Phillip, bình nóng lạnh Ferroli… tạo nên một môi trường sống nhân thể nghi, đương đại cho mỗi gia đình. Ngoài ra, căn hộ khi bàn giao được lắp sẵn tủ bếp đương đại, các gia đình trẻ chỉ cần dọn về ở mà không cần mất thêm tổn phí sắm sanh.

Một căn hộ nhỏ xinh nhưng vẫn đủ 2 phòng ngủ cho cha mẹ và con trẻ.

Có lợi thế vượt trội về địa điểm so với các căn hộ cùng phân khúc, Anland tọa lạc tại cửa ngõ Dương Nội – Khu tỉnh thành được định hướng thăng bằng năng lượng Zero Energy trước tiên tại vn. Theo đó, Anland sẽ được hưởng cục bộ nhân thể ích đồng bộ, thỏa mãn tối đa nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cho cả gia đình. Công viên Thiên Văn học trước tiên tại Đông Nam Á, đại dương Bách Hợp Thủy giúp điều hòa không khí, vườn Tuổi thơ 2.000m2, bệnh viện quốc tế Nam Cường, chuỗi hệ thống trường liên cấp quốc tế, khu phố thương nghiệp An Phú Shop-villa, khu công dụng cho người cao tuổi… là những nhân thể ích hoàn hảo chủ đầu tư dành cho các gia đình, khác biệt cho con trẻ. Cũng bởi nằm trong Khu tỉnh thành, căn hộ cao cấp Anland bảo đảm giá trị thương nghiệp sinh lời cho gia chủ trong mai sau khi mà hiện thời quỹ đất tại Thủ đô càng ngày càng thu hẹp.

Với những lợi thế vượt trội trên, căn hộ cao cấp Anland xanh, đương đại, nhiều chủng loại nhân thể tích, giá chỉ từ 1,4 tỷ/căn đích thực đã đoạt được những gia đình trẻ, trí thức, yêu thích cuộc sống chất lượng và an ninh. Không chỉ vậy, Anland chính là sự tuyển lựa thích hợp lý cho những đối tượng mua hàng mua để đầu tư hoặc cho thuê văn phòng, nhà đất…

Mua Anland nhận SH, chiết khấu tới 10,54%

Khách hàng sử dụng vốn tự có tính sổ 95% giá trị căn hộ nhận chiết khấu lên tới 10,54%.

Khách hàng sử dụng gói vay nhà băng, với tích lũy ban sơ chỉ 280 triệu tương đương 20% giá trị căn hộ, nhà băng hỗ trợ giải ngân 75%, đối tượng mua hàng vừa hưởng lãi suất 0% tới lúc bàn giao nhà, vừa nhận chiết khấu 4,25%.

Thông tin liên quan:

Website: http://anland.com.vn/; http://namcuong.com.vn/

Đơn vị phân chia chính thức:

Sàn An Cư: 0965.85.56.85

Sàn MaxLand: 0939.66.01.01.

A.D

Theo Trí thức trẻ