Cạnh tranh khốc liệt của robot hút bụi xiaomi và ecovacs

Cạnh-tranh-khốc-liệt-của-robot-hút-bụi-xiaomi-và-ecovacs.

Thị trườn robot hút bụi thông minh ngày càng sôi động, với nhiều thế hệ của các hãng được cải tiến đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Xiaomi và ecovacs là 2 thương hiệu Trung quốc được ưa chuộng trên thị trường Việt nhờ khả năng vận hành hiệu quả, giá thành phải chăng, nhiều lựa chọn. Sự cạnh tranh của robot hút bụi xiaomi và ecovacs sẽ mang đến cho người dùng 2 lựa chọn về giá cả và tính năng hữu ích. Cùng phân tích sự cạnh tranh của 2 thế hệ sản phẩm xiaomi roborock gen 2 và ecovacs dg36 trong phân khúc tầm trung đang được người dùng ưa chuộng.

Đánh giá sản phẩm robot hút bụi xiaomi gen 2 và ecovacs dg36

Xiaomi roborock gen 2 và ecovacs dg36 là những sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, mức giá khoảng 7 triệu, đang được người dùng công nghệ tin tưởng lựa chọn cho không gian sinh hoạt hiện đại. Với những cạnh tranh về cấu hình và tính năng thông minh:

  • Xiaomi roborock gen 2 trang bị động cơ chổi than lực hút max 2000 PA, xử lý được các hạt kim loại, rác thải thủy tinh vỡ, khối lượng nặng. Trong khi ecovacs dg36 có động cơ chổi than lực hút max chỉ khoảng 1200 PA, trung bình 1000 PA. Thiết kế dung tích hộc chứa bụi của xiaomi 550ml, ecovacs 450ml. Khả năng hút và lau sàn của xiaomi roborock gen 2 cao hơn so với đối thủ lâu năm ecovacs dg36.
  • Xiaomi roborock gen 2 trang bị 13 cảm biến thông minh để nhận diện và điều hướng thiết bị, đồng thời tính toán đường di chuyển vệ sinh ngắn nhất nhưng vẫn đảm bảo khu vực được vệ sinh làm sạch. Ecovacs dg36 trang bị công nghệ làm sạch OZMO và hệ thống điều hướng smart navi 3.0 cho khả năng di chuyển hướng đi chính xác, cập nhật bản đồ thường xuyên, giảm gần nư hoàn toàn rủi ro bỏ sót mặt sàn làm việc. Hệ thống điều hướng và di chuyển của ecovacs dg36 vượt trội và tính toán được đi chính xác hơn.
  • Xiaomi trang bị pin khủng 5200mAh, với thời gian hoạt động 180 phút, diện tích 250m2. Trong khi người an hem ecovacs dg36 hạn chế hơn với dung lượng 2600 mAh, thời lượng hoạt động 120 giờ, diện tích cũng hạn chế hơn so với roborock gen 2.
  • Thiết kế xiaomi gen 2 luôn ưu tiên sự thanh mảnh, nhẹ nhàng với chất liệu vỏ ABS màu trắng. Robot ecovacs dg36 với thiết kế màu đen mạnh mẽ, chắc chắn làm an lòng người dùng.

Với những nhận sơ bộ trên, có thể thấy xiaomi đầu tư mạnh hơn về phần cứng, động cơ hút mạnh mẽ xử lý nhiều loại chất bẩn hiệu quả hơn ecovacs trong cùng mức giá. Tuy nhiên, trí tuệ nhân tạo mà ecovacs dg36 đầu tư lại mạnh mẽ hơn và hiệu suất điều khiển chính xác, tối ưu cho người dùng quản lý thiết bị.

Mua robot hút bụi chính hãng ở đâu?

Robot hút bụi xiaomi và ecovacs đều khá nổi bật về hiệu suất hoạt động, nhiều tính năng thông minh đáp ứng yêu cầu làm sạch cơ bản của người dùng. Gia đình có thể lựa chọn phân khúc rẻ hơn hoặc cao cấp hơn của 2 hãng với nhiều thế hệ đời máy khác nhau.

Lưu ý mua robot hút bụi chính hãng tại novadigital với các đặc điểm nổi bật:

  • Hàng có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, chứng nhận lô hàng, tem chống hàng giả, mã code để truy xuất nguồn gốc.
  • Sản phẩm được bảo hành 1 năm và đổi trả trong vòng 30 ngày linh hoạt cho người dùng an tâm về chất lượng.

Múc giá luôn cạnh tranh nhất thị trường, hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong nội thành, hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt sử dụng.

Hiện xiaomi đi sau nhưng với cải tiến thông minh, mang đến cho người dùng những thiết kế vượt trội, cạnh tranh hơn với ecovacs. Người dùng cân nhắc tính năng thực sự cần thiết, khả năng tài chính và sở thích về thiết kế để có lựa chọn phù hợp. Tại novadigital, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn của 2 hãng xiaomi và ecovacs chính hãng, giá tốt.