Câu chuyện chứng chỉ xanh và bất động sản ấn tượng Châu Á 2017

5387fef0b1.jpeg

Forest In The Sky – Tòa nhà sáng ý, tiện tặn năng lượng

Với hơn 50.000 cây trồng và vườn hoa được trồng trên các tầng cao, Flamingo Forest In The Sky sẽ là tòa nhà trồng nhiều cây trồng với mật độ lớn nhất trên quả đât. Song song với kiến trúc vô cùng rất dị, phương pháp vận hành tòa nhà sáng ý và tiện tặn năng lượng lên tới 40%, Forest In The Sky còn là kênh đầu tư sinh lợi nhuận vượt trội và vững bền khi dẫn đầu thiên hướng với vật phẩm dị biệt: vi la trên cao – Forest Sky Villa.

Những điểm nổi trội về kiến trúc xanh, thân thiết với môi trường của tòa nhà Forest In The Sky đã được IFC – Tổ chức tham vấn và kiểm tra quản lý tài chính, của cải và là thành viên của Ngân hàng Thế giới chứng thực với 5 chứng chỉ xanh EDGE theo chuẩn quốc tế. Kết quả tính toán nghiêm nhặt từ IFC cho thấy Forest In The Sky không chỉ đạt mà còn vượt các tiêu chí của doanh nghiệp này so với một công trình tiêu chuẩn: tiện tặn năng lượng: 43,5%, tiện tặn nước: 26,6% và nguyên liệu tiện tặn năng lượng: 28,9%.

Flamingo Đại Lải giành hàng loạt giải thưởng Bất động sản Quốc tế

Năm 2017 này, Flamingo Group tạo nên tiếng vang lớn trên hoạt động mua bán BĐS khi tự phá vỡ kỷ lục giành đồng thời 4 giải thưởng International Property Awards năm 2016 bằng việc thắng lợi 5 giải thưởng của cuộc thi năm nay. Các giải thưởng bao gồm: Bất động sản tuyệt hảo cho tòa nhà Forest In The Sky, Kiến trúc nghỉ dưỡng rất dị cho Forest Complex, Kiến trúc phong cảnh đẹp nhất và Phát triển khu nghỉ dưỡng hàng đầu cho Flamingo Đại Lải Resort, Kiến trúc môi trường văn phòng tuyệt hảo cho Flamingo Office.

International Property Awards được sáng lập năm 1995 tại London (Anh) là giải thưởng uy tín nhất nhằm tôn vinh những công trình bất động sinh sản sắc đẹp và rất dị trên toàn quả đât. Để đạt được giải thưởng này, các dự án phải trải qua quá trình giám định, kiểm tra khôn cùng khe khắt của Hội đồng Giám khảo gồm các chuyên gia hàng đầu về BĐS tới từ khắp nơi trên quả đât.

Biệt thự hoả hồng Flamingo và vương quốc hoả hồng trước nhất của vietnam

500 vi la hoả hồng, 500 giống hoả hồng quý thảng hoặc được ươm trồng và 500 tỉ đồng đầu tư trong 03 năm từ 4/2017 – 5/2020 là những con số gây tuyệt hảo mạnh mẽ với báo giới và các nhà đầu tư qua cuộc họp báo “Công bố kế hoạch Flamingo Lux Rose Kingdom – The Untold Story và các giải thưởng quốc tế” hôm 14/5. Tại buổi họp báo, Tiến sĩ Trần Ngọc Quang – Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản vietnam kiểm tra: “Đây là một ý nghĩ đó táo tợn, có giá trị giúp cho BĐS Flamingo trở thành rất dị và dị biệt. Chúng tôi tin tưởng vào kế hoạch này cũng như sự đầu tư tâm huyết của Flamingo Group”.

Flamingo Group hứa sẽ là điểm sáng trên hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng phê chuẩn việc mở bán dòng biệt thư hoả hồng rất dị chưa từng có và kế hoạch biến Flamingo Đại Lải Resort trở thành Vương quốc hoả hồng của vietnam và châu Á như với các công trình tuyệt hảo như: Rose Sky Park rộng 5.000m2, Rose Sky Walk dài 5km, Vườn ươm các giống hoả hồng ngoại và hồng cổ hủ vietnam rộng 5ha với 500 giống hoả hồng quý,v.v…

Lối vào vi la hoả hồng với vô vàn bông hoả hồng ngoại nhãi.

Thông tin liên tưởng:

Tư vấn Bất động sản: 0988 00 2323

Tư vấn Dịch vụ, đặt phòng: 0986 00 9393

Website: http://flamingodailai.com.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời