CEO Group khai thác thêm 314 phòng khách sạn 5 sao, đầu tư 1.000 căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

dfec7e50ff.jpeg

Novotel Villas có 96 vi la, cung cấp tổng cộng 314 phòng khách sạn, tổng vốn đầu tư 1.000 tỷ đồng. Đây là vi la nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel trước nhất trên quả đât được phép được phép chuyển nhượng cho đối tượng mua hàng chiếm hữu.

Đây là khu Villa nằm trong tổ hợp khu tổ hợp ngao du Sonasea Villas & Resort diện tích 132 ha của CEO Group, được quy hoạch và xây đắp đồng bộ. Dự án trải dài gần 2km mặt đại dương Bãi Trường cách 5 phút chạy xe tới trường bay quốc tế Phú Quốc, 10 phút để tới thành phố Dương Đông, kết nối thuận lợi với nhiều danh lam thắng cảnh ở Phú Quốc như Suối Tranh, Dinh Cậu, Chùa Hộ Quốc, Vườn nhà nước Phú Quốc…

Bên cạnh việc khai trương khu vi la Novotel Villas, trước đó CEO Group đã đưa vào hoạt động khách sạn Novotel. Theo ông Đoàn Văn Bình, như vậy sau một năm kể từ khi Novotel Phú Quốc đi vào hoạt động với 400 phòng, nay khi Novotel Villas được đưa vào hoạt động, đã cung cấp cho Phú Quốc hơn 700 phòng chất lượng 5 sao.

Biệt thự nghỉ dưỡng Novotel Phú Quốc được đưa vào khai thác.

Biệt thự nghỉ dưỡng Novotel Phú Quốc được đưa vào khẩn hoang.

Tiếp sau công trình này, CEO Group sẽ tiếp tục khởi công Dự án khu tổ hợp Sonasea Vinpearl Condotel & Villas với diện tích 600 căn hộ và vi la 5 sao, phần đông các căn hộ có giá khoảng 2 tỷ đồng mỗi căn. Dự án sẽ sớm khởi công xây đắp và dự định đi vào hoạt động vào năm 2018, cung cấp thêm các item mang tầm quốc tế cho hoạt động mua bán, cho Phú Quốc trong mai sau không xa sẽ trở thành đặc khu kinh tế.

Ông Bình cũng cho biết, tập đoàn sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ và các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản nhà đất mà Phú Quốc đã tin tưởng giao triển khai như Khu phố đi bộ Sonasea Shoping Centre, Sonasea Villas & Resort thời đoạn 2, Sonase Residence với hàng chục nghìn item nghỉ dưỡng cao cấp.

Khu tiện ích dịch vụ nằm trong khu Novotel Villas.

Khu nhân tiện ích phục vụ nằm trong khu Novotel Villas.

Phú Quốc đang là hoạt động mua bán trọng tâm của nhiều nhà đầu tư lớn đầu tư như VinGroup, SunGroup, CEO Group, BIM Group…tạo nên một dung mạo mới sau chỉ một vài năm phát hành gần đây. Thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc đang là một trong những nơi có item bất động sản nghỉ dưỡng bùng nổ trong năm qua.

Khách ngao du tới với Phú Quốc cũng tăng cao trong những năm gần đây, với 1,45 triệu lượt khách tới Phú Quốc trong năm 2016 và tăng gần 63% so với năm trước, khác lạ, khi cơ giễu cợt đặc khu kinh tế hành chính cùng nhiều giễu cợt độ ưu đãi dành cho Đảo Ngọc, item bất động sản nghỉ dưỡng đang được nhà đầu tư kiểm tra cao. Chẳng hạn Novotel Villa đối tượng mua hàng được nhận 85% lợi nhuận trong 10 năm với cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong 9 năm đầu.

Bình An

Theo Trí thức trẻ

Trả lời