Chỉ 666 triệu đồng sở hữu ngay căn hộ cao cấp trung tâm quận Thanh Xuân

Tiến độ GoldSeason phục vụ 4 sàn/ngày

Theo thông báo mới nhất từ Ban quản lý dự án (BQLDA) GoldSeason (47 Nguyễn Tuân, Q. Thanh Xuân, Hà Nội), tính đến ngày 31/5, nhà thầu Hòa Bình đã thi công xong sàn tầng 2, đang hoàn thành đổ cột tầng 2 để lên sàn tầng 3 tòa Summer 2. Đối với tòa Autumn, hiện đã thi công xong sàn tầng 2, đang hoàn thành đổ cột tầng 2 để lên sàn tầng 3. Tại tòa Spring, nhà thầu đã thi công xong sàn tầng 2, đang hoàn thành đổ cột tầng 2 để lên sàn tầng 3.

Như vậy, nhà thầu thi công Hòa Bình đang phục vụ 4 ngày 1 sàn và sẽ tiếp tục vượt tiến độ 1 – 1,5 bốn tuần so với cam kết với chủ đầu tư. “Hòa Bình sẽ dồn mọi nguồn lực để hỗ trợ tiến độ cho TNR, bảo đảm giữ vững hoặc vượt tiến độ ngày nay như ngày nay”, ông Nguyễn Hùng Cường – Giám đốc thi công dự án khẳng định.

Để bảo đảm tiến độ và chất lượng công trình có kiến tạo đương đại bậc nhất này, BQLDA khác lạ quan tâm đến khâu giám sát thi công. Theo đó, các cán bộ Ban QLDA GoldSeason đều được chọn lựa, tuyển dụng‎ theo từng lĩnh vực chuyên môn từ các tập đoàn bất động sản hàng đầu tại vn như Vingroup, BRG… và từ công ty tham vấn QLDA Arterlia – Tập đoàn nức tiếng trong lĩnh vực quản lý dự án, quản lý thi công, tham vấn giám sát của Pháp. Ngoài giám sát trực tiếp của BQLDA, còn có Tư vấn giám sát (TVGS) Texo kết hợp thực hành các công việc thi công tại hiện trường.

Biện pháp và tiến độ thi công của nhà thầu Hoà Bình được Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng (IBST) thẩm tra giải pháp và chủ đầu tư phê chuẩn. Sau đó, nhà thầu Hoà Bình triển khai kế hoạch cụ thể về: nguyên liệu, lớp lang thực hành, shopdrawing, tiến độ bốn tuần, tuần.., sau khi được Ban QLDA và TVGS xét thông qua trước khi triển khai.

“Việc giám sát thi công được thực hành thường xuyên, liên tục với tất cả các công việc, cấu kiện triển khai trên công trường theo quy trình kỹ thuật và giải pháp quy định‎. Các công việc thi công đều phải nghiệm thu 3 bên trực tiếp tại hiện trường‎ ký danh mục công việc ngay và hoàn chỉnh giấy tờ trong vòng 72h, việc giao ca đánh giá tiến độ, giải quyết các vấn đề nảy sinh và kế hoạch ca đến được thực hành ngặt nghèo theo ngày và theo tuần”, thây mặt BQLDA GoldSeason nhấn mạnh.

Do vậy, giới chuyên môn nhìn nhận, lớp lang giám sát thi công tại GoldSeason được tiến hành khá ngặt nghèo, bảo đảm đề nghị chất lượng khe khắt của một trong những dự án có kiến tạo đẹp và đương đại nhất tại khu vực Q.Thanh Xuân và TP.Hà Nội.

Chỉ 666 triệu đồng chiếm hữu căn hộ cao cấp đẹp tại Q.Thanh Xuân

Dự án GoldSeason nằm tại địa điểm trọng điểm của quận Thanh Xuân cùng với chất lượng xây đắp công trình bảo đảm, kiến tạo đẹp nên đang là một trong những dự án có doanh số bán hàng cao nhất tại khu vực Tây Hà Nội. Từ địa điểm dự án, dân cư GoldSeason thuận nhân tiện vận chuyển vào trọng điểm của đô thị cũng như các vùng phụ cân ưng chuẩn các trục đường huyết quản Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, đường vòng đai 3, tuyến đường cao tốc Cát Linh – Hà Đông.

Chỉ cần 666 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp GoldSeason tại trung tâm Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
Chỉ cần 666 triệu đồng, đối tượng mua hàng có thể chiếm hữu ngay căn hộ cao cấp GoldSeason tại trọng điểm Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

GoldSeason có chuỗi hệ thống nhân tiện ích cao cấp đồng bộ, phía bên trong đẹp, sử dụng các thương hiệu cao cấp nên căn hộ mang đặc trưng đẳng cấp đương đại, thanh lịch và nhân tiện nghi. Dự án có hơn 70% quy mô dành cho nhân tiện ích, phong cảnh, khu vui chơi và tạo ra thể chất ngoài trời dành cho mọi đối tượng: khu café ngoài trời, công viên, bể bơi bốn mùa, phòng khám đa khoa, phòng tập gym, spa,… Căn hộ được kiến tạo cửa số, tường bằng kính lớn giúp view căn hộ được mở mang tối đa. Ở hồ hết các tòa nhà đều có 4 tầng đế trọng điểm thương nghiệp, phục vụ mọi nhu cầu của đối tượng mua hàng.

Hiện tại, chủ đầu tư đang triển khai các chương trình khuyến mãi quyến rũ tại dự án GoldSeason. Theo đó, với chương trình “Tậu nhà sang nhận tiến thưởng khủng”, khi đặt mua căn hộ, đối tượng mua hàng sẽ nhận được bộ trang sức xoàn hoặc 2 xe máy SH 150i. Tổng giá trị tiến thưởng tặng lên đến 200 triệu đồng.

Ngoài ra, nhằm hỗ trợ tài chính để đối tượng mua hàng chiếm hữu căn hộ tại GoldSeason, chủ đầu tư đang triển khai chương trình đóng tiền theo tiến độ ưu đãi. Khi ký hiệp đồng trao đổi, đối tượng mua hàng sẽ đóng 30% tổng giá trị căn hộ, đến bốn tuần 12/2017, đối tượng mua hàng mới phải đóng tiếp 20%. Tiến độ bàn giao căn hộ dự định bốn tuần 10/2018 nhưng đến bốn tuần 8/2019, đối tượng mua hàng mới phải đóng nốt 50% tổng giá trị căn hộ còn lại. Như vậy, chỉ cần 666 triệu đồng, đối tượng mua hàng có thể chiếm hữu ngay căn hộ cao cấp GoldSeason tại trọng điểm quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Cùng với GoldSeason, TNR Holdings vn là công ty quản lý, điều hành và tạo ra các dự án bất động sản khởi đầu bằng chữ “Gold” như Goldmark City, The GoldView, GoldSilk. Nối tiếp sự thắng lợi của 2016, năm 2017, TNR dự định tiếp tục cho mở bán 4 dự án bất động sản lớn tại Hà Nội và TP.HCM với tổng quy mô lên đến 2 triệu m2.

Thông tin cụ thể can dự nhà phân chia của dự án GoldSeason:

Vincapital: 0961. 063. 555

Phú Quý Land: 0971. 207. 979

Hải Phát Land: 0971. 235. 586.

A.D

Theo Trí thức trẻ