Chỉ cần nộp 30% giá trị, nhận ngay nhà liền kề đẳng cấp tại Gamuda Gardens

11b0fbae55.jpeg

Chỉ từ 2,1 tỷ đồng, có ngay nhà liền kề cao cấp

Theo các chuyên viên môi giới BĐS, các vật phẩm nhà liền kề đang gây “sốt” hoạt động mua bán BĐS phía Nam tỉnh thành khi đem đến thời cơ trải nghiệm “cuộc sống resort” lý tưởng, như các vật phẩm nhà liền kề tại khu tỉnh thành sinh thái Gamuda Gardens.

Trong 04 tuần 5, chương trình bán hàng quyến rũ được ứng dụng nhờ hỗ trợ lớn từ chủ đầu tư Gamuda Land. Lịch biểu khác lạ tính sổ 30% – nhận nhà ngay, còn lại 70% được trả chậm chạp trong 4 năm với lãi suất 0%.

Như vậy, với giá sàn từ 7 tỷ đồng/căn, người mua chỉ cần tính sổ 30% tương đương 2,1 tỉ đồng để trở thành chủ nhân của một căn nhà liền kề tại Gamuda Gardens.

Đặc biệt, đối tượng mua hàng ký quỹ trong 04 tuần 5 và tính sổ đúng tiến độ sẽ được tặng gói phía bên trong có giá trị lên đến 500 triệu đồng, cùng 2 cây quà 9999 và chuyến ngao du châu Âu cho 4 người có giá trị lên đến 200 triệu.

Từ chuỗi hệ thống một thể ích thông thường cao cấp đến 4 giá trị cốt lõi

Lý giải sức hút của những căn liền kề tại đây, chị Lê Hương, một đối tượng mua hàng cho biết: “Tôi rất thích đẳng cấp kiến tạo của những căn liền kề, nhẹ nhõm, trang nhã mà rất đương đại. Ngoài ra, chúng tôi có thể sử dụng các một thể ích của riêng khu tỉnh thành như CLB Gamuda Gardens, bể bơi Olympic, spa/gym…”

Nhiều đối tượng mua hàng kiểm tra cao lợi thế dự án nằm trong khuôn viên khu tỉnh thành Gamuda Gardens, đã sẵn có hạ tầng cao cấp, vừa đủ từ chuỗi hệ thống phong cảnh xanh đến các một thể ích xã hội như tiệm tạm hóa, phục vụ coi ngó sức khỏe…

Thiết kế của nhà liền kề Lily Homes hay Camelia Homes theo đẳng cấp nhà vườn thoáng đãng đem lại môi trường “sống khỏe” cả về thể chất và ý thức cho các gia chủ. Tạo nên sức hút khó cưỡng của một ngôi nhà đem lại sự liên minh giữa tâm hồn với nhịp sống đương đại, các vật phẩm này bảo đảm bốn giá trị cốt lõi của các dự án mang tên tuổi Gamuda Land: “Chất lượng kiến tạo”, “Cộng đồng và một thể ích”, “Phong cách sống lành mạnh”, “An ninh và bình an”.

Các căn nhà liền kề đều xuất hiện thoáng đón ánh sáng thiên nhiên, với khoảng sân vườn rộng rãi, phục vụ nhu cầu cho môi trường sinh hoạt mở ngay tại nhà. Bao vòng quanh khu là những khoảng xanh mát lành với kiến tạo thích mắt, đương đại. Không gian trong mỗi nhà được xếp đặt khoa học, tạo ra các khoảng không đón luồng không khí thông thoáng khắp bốn mùa.

Lily Homes & Camelia Homes là khu nhà liền kề cao cấp do tập đoàn Gamuda Land đầu tư và phát triển.
Lily Homes & Camelia Homes là khu nhà liền kề cao cấp do tập đoàn Gamuda Land đầu tư và sản xuất.
Để biết thêm thông báo về chương trình ưu đãi của Lily Homes/Camelia Homes, độc giả có thể gọi đến hotline 0902 178 088 hoặc truy vấn cập Website http://gamudagardens.com.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời