Chỉ vài giờ đấu giá, Cocobay đã bán gần 100 nghìn đêm phòng

861db269b6.jpeg

Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Gem Center (số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM), Tập đoàn Empire đã đơn vị Lễ mở bán & mở bán gói item Coccobay. Sự kiện đã thú vị sự quan tâm của rất nhiều đối tượng mua hàng là các hãng ngao du lữ khách nổi danh trên cả nước. Khách mời cũng được trải nghiệm môi trường phòng nghỉ của Cocobay và thưởng lãm hình ảnh của Tổ thích hợp Du lịch & Giải trí này trong ngày mai ngay tại Gem Center.

Điểm nhấn của sự kiện chính là phương pháp mở bán phòng nghỉ theo phương pháp đấu giá. Đây là phương pháp mở bán mới lạ, lần trước tiên sinh ra tại vn. Tại buổi lễ, chủ đầu tư đã mở gói bán lẻ cho các đại lý chiến lược Cocobay Đà Nẵng. Khách hàng chỉ cần đặt cọc trước 20 triệu đồng ngay tại sự kiện và tính sổ 30% giá trị giao kèo trong vòng 14 ngày sau sự kiện. Số lượng phòng được vận dụng cho cả 3 chuỗi hệ thống khách sạn: Latido Cocobay Đà Nẵng, Muze Cocobay Đà Nẵng và Bisou Cocobay Đà Nẵng.

Chính phương pháp bán hàng mới lạ và nhiều ưu đãi với slogan “chốt nhanh & thắng lớn” đã thú vị gần 200 hãng ngao du khắp cả nước tham dự đấu giá khá sôi nổi. Tại sự kiện, Tập đoàn Empire đã mở bán thắng lợi gần 100,000 đêm phòng cho các đại lý chiến lược và các gói bán lẻ chuẩn y phương pháp đấu giá ngay tại sự kiện.

Đại diện các hãng lữ hành du lịch đang “tranh giành” những suất phòng tại Cocobay Đà Nẵng thông qua hình thức đấu giá trực tiếp.
Đại diện các hãng lữ khách ngao du đang “tranh giành” những suất phòng tại Cocobay Đà Nẵng chuẩn y phương pháp đấu giá trực tiếp.

Cũng tại Lễ mở bán và Mở bán này, Tập đoàn Empire đã ký kết đối tác chiến lược hạng Kim Cương với các đối tác Vietnam Tourism Charter, Global Tour, Saigon Tourist, Vietravel và hạng Vàng với Postum Travel, Victoria Tour, NT Travel. Với việc ký kết này, các đối tác chiến lược của Tập đoàn Empire sẽ được hưởng những ưu đãi cực lớn không chỉ phòng khách sạn mà các phục vụ như ẩm thực, các tour diễn, Coco Citytour… với mức giá tốt nhất.

Lãnh đạo Tập đoàn Empire cùng các Đại lý chiến lược hạng Kim Cương: Saigon Tourist, Vietnam Tourism Charter, Global Tour, Vietravel.
Lãnh đạo Tập đoàn Empire cùng các Đại lý chiến lược hạng Kim Cương: Saigon Tourist, Vietnam Tourism Charter, Global Tour, Vietravel.

Bà Trần Thanh Vân, Phó Giám đốc Vietnam Tourism Charter không giấu được niềm vui khi tham dự vào màn đấu giá sôi nổi cũng như đứng vào đội ngũ đối tác chiến lược của Empire Group.

Bà Vân san sớt lý do bà quyết định “bắt tay” với Empire Group chính là vì Cocobay không giống các item ngao du khác. “Ở Cocobay, có nhiều luôn tiện ích đi kèm như chuỗi hệ thống phố ẩm thực, khu trình diễn nghệ thuật, khu vui chơi, tổ thích hợp khách sạn… Chưa có mô hình nào lớn và to lớn như Cocobay. Nhờ những luôn tiện ích đi kèm nên sức cạnh tranh của Cocobay là rất lớn. Do đó, tôi quyết định ký đại lý chiến lược, tiêu thụ 25.000 phòng với Cocobay trong 17 bốn tuần. Tôi tin rằng, chính Tổ thích hợp này sẽ là luồng gió mới thú vị khách Hàn Quốc đến với đô thị hồ Đà Nẵng sôi động”, bà Vân nói.

Đồng ý kiến với bà Trần Thanh Vân, nữ doanh nhân Lê Hà Linh, Giám đốc điều hành Công ty Global Tour khẳng định, gói hiệp tác 20.000 phòng trong 16 bốn tuần với Tập đoàn Empire có rất nhiều ưu đãi và là một lợi thế cạnh tranh cho các tổ chức ngao du. “Tại phố hồ này, Cocobay là điểm đến quyến rũ cho du khách, phục vụ nhu cầu ngày một ngày càng tăng của du khách đến Đà Nẵng”, bà Hà Linh nói.

Theo chủ đầu tư, Cocobay Đà Nẵng đang đếm ngược đến ngày đưa dự án vào vận hành Giai đoạn I. Ngoài ra, Cocobay Đà Nẵng hiện quy hoạch phát hành Trung tâm Hội nghị Quốc tế với 01 phòng Grand Ball room có sức chứa khoảng 800 khách kê bàn tròn,và 12 phòng nhỏ tính năng. Dự kiến trọng điểm này sẽ khai trương vào Quý II năm 2008.

Ngày 12/4, Cocobay Đà Nẵng cho biết đã bán hết gần 1.000 đêm nghỉ tại dự án với giá từ 0 đồng – 299.000 đồng. Bên cạnh đó, Cocobay hiện vẫn để dành một lượng phòng nghỉ để ưu tiên cho du khách đặt sớm với mức giá từ 999.000đ – 1.399.000đ/đêm phòng.

Thời gian tạm cư vận dụng từ 15/7 – 23/12/2017, khác biệt, đây cũng là thời đoạn Cocobay chính thức mở bán với nhiều hoạt động tiêu khiển, ẩm thực rực rỡ, sôi động.

Truy cập website: phong0dong.cocobay.vn để biết thêm thông báo. Thời gian đặt phòng giá tốt kéo dài đến hết 31/5/2017. Số lượng có hạn, ưu tiên cho khách đặt sớm.

Liên hệ tại hotline: 0236 3966 988.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời