Cho người nước ngoài thuê căn hộ cao cấp – Kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Sức hút từ bất động sản cho thuê cao cấp

Một nghiên cứu mới đây của CBRE ghi nhận tiềm năng cho thuê hiện là nhân tố vào vai trò càng ngày càng quan yếu hơn trong các quyết định đầu tư mua căn hộ của đối tượng mua hàng. Với tiềm năng sinh lời quyến rũ, hoặc ít ra cũng bảo đảm được giá trị của cải không bị mất mát hoặc di dịch trong hoạt động mua bán đầy cô động như tại vn, thì đầu tư căn hộ cho thuê đang là kênh đầu tư càng ngày càng phổ quát và lôi cuốn.

Theo công bố của CBRE vào quý III/2016, tỷ suất sinh lợi từ việc cho thuê căn hộ cao cấp tại Hà Nội nao núng từ 6% – 7%. Tuy vậy, tỷ suất lợi nhuận cao chính yếu tập hợp tại những khu vực tập hợp nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc như Tây Hồ, khu vực phía Tây thủ đô,…

D’.Capitale – Dự án lôi cuốn đối tượng mua hàng nước ngoài

D’.Capitale là một trong số ít những dự án mà hơn 70% số vật phẩm có đối tượng mua hàng chọn lựa mua thì có tới hơn 30% lượng đối tượng mua hàng là người nước ngoài. Con số “biết nói” này chính là minh chứng rõ nhất cho sự quan tâm của đối tượng mua hàng nước ngoài đối với dự án.

Tọa lạc tại trọng tâm hành chính mới phía Tây thủ đô, nơi tập hợp các chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc. Đặc biệt là các tập đoàn, tổ chức Hàn Quốc và Lãnh sự quán Hàn Quốc, chính bởi vậy nhu cầu thuê và mua căn hộ cao cấp của người Hàn tại khu vực này rất cao. Đây chính là nhân tố trước tiên khiến D’.Capitale trở thành dự án được đối tượng mua hàng Hàn Quốc ưa thích.

Yếu tố thứ hai mà đối tượng mua hàng nước ngoài không ngại ngần chọn lựa D’.Capitale đó chính là không gian sống đạt tiêu chuẩn 5 sao, phục vụ toàn vẹn mọi tiêu chí về địa điểm đẹp khi tiếp giáp tới 3 mặt tiền đường Trần Duy Hưng – Khuất Duy Tiến – Hoàng Minh Giám, hạ tầng liên lạc nhân thể lợi, toàn vẹn nhân thể ích vui chơi, tiêu khiển, thư giãn, không gian sống trong lành và bảo đảm bình an thứ tự,….

D’.Capitale hội tụ đầy đủ các yếu tố để nhà đầu tư dễ dàng mua và cho người nước ngoài cho thuê lại
D’.Capitale tập trung toàn vẹn các nhân tố để nhà đầu tư dễ ợt mua và cho người nước ngoài cho thuê lại

Ngoài ra một nhân tố khác, khiến đối tượng mua hàng nước ngoài, khác biệt là đối tượng mua hàng Hàn Quốc quyết định tuyển lựa D’.Capitale chính là cộng đồng dân cư nơi đây. Anh Lee Kang Hoon (Hàn Quốc) cho biết: “Dự án D’.Capitale nằm trong khu vực sinh sống của phần nhiều cộng đồng người Hàn chúng tôi tại vn, nên khi biết thông báo dự án D’.Capitale được trình bày, tôi đã mau chóng nhờ tổ chức tham vấn các thủ tục cấp thiết để chiếm hữu một căn hộ tại đây. Không chỉ tôi mà rất nhiều người Hàn khác cũng có ý định về sống ở đây.”

Cơ hội quyến rũ cho những nhà đầu tư nhạy bén

D’.Capitale là một trong số ít dự án quyến rũ đối tượng mua hàng láng giêng tới vậy. Tuy nhiên, theo Dự thảo Nghị định quy định cụ thể và chỉ dẫn một số điều của Luật Nhà ở cũng quy định, người nước ngoài không được chiếm hữu quá 30% số căn hộ của một tòa phổ biến cư.

Với dự án được ưa thích và đã xấp xỉ con số 30% đối tượng mua hàng nước ngoài như D’.Capitale, trong khi vẫn có nhiều người nước ngoài có nhu cầu được sống tại đây thì việc mua căn hộ cho người nước ngoài thuê lại trong trường hợp này đã trở thành thực thụ quyến rũ.

Không chỉ bảo đảm tiềm năng cho thuê nhờ lượng đối tượng mua hàng nước ngoài tập hợp đông đúc tại khu vực, căn hộ cao cấp D’.Capitale còn bảo đảm tiềm năng sinh lời quyến rũ, khi khảo sát thực tại cho thấy, giá cho thuê hiện đang nao núng 20-30 triệu đồng cho các căn hạng A loại 2-3 phòng ngủ. Chính bởi vậy đầu tư vào căn hộ D’.Capitale để cho khách nước ngoài thuê nhà đầu tư sẽ không cần phải lo lắng về tiềm năng sinh lời.

D’.Capitale là sự lựa chọn đáng giá của các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận cao và bền vững.
D’.Capitale là sự tuyển lựa đáng giá của các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận cao và vững bền.

Đặc biệt, D’.Capitale còn có chế độ bán hàng với nhiều ưu đãi quyến rũ. Cụ thể, người mua chỉ phải đóng trước 20% giá trị căn hộ (GTCH) đã có thể ký hiệp đồng trao đổi, khi nhận nhà sẽ tính sổ tiếp 10% và hoàn thành tính sổ sau 4- 6 04 tuần nhận nhà.

Bên cạnh đó, đối tượng mua hàng còn được hỗ trợ vay vốn 65% GTCH với lãi suất 0% trong 24 04 tuần (chậm nhất ngày 30/06/2019). Vừa không phải đóng tiền ngay lại vừa có thể tăng thêm dòng vốn từ việc cho thuê chính là “món hời” khi nhà đầu tư mua căn hộ D’.Capitale.

Thông tin cụ thể về dự án, liên can:

Công ty TNHH Bất động sản KingLand

Add: Tầng 6, sàn bất động sản Vinhomes, số 8 Phạm Hùng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: http://kinglandvn.com/

Email: [email protected]

Hotline: 091.552.9698.

A.D

Theo Trí thức trẻ