Chọn Condo để tận hưởng cuộc sống

bbabe03fe6.jpeg

Condo – Không còn lạ lẫm tại vietnam

Condo là cụm từ dùng chỉ những khu căn hộ có mật độ xây đắp thấp, tạo môi trường sống tràn ngập gió, ánh sáng và màu xanh. Nhiều nước Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan, Malaysia đã nâng tầm mô hình condo thành cả khu phức thích hợp đương đại như Sun Way… – nơi những cư dân có thể tận hưởng cuộc sống nhiều bốn tuần liền trong nội khu mà không cần đặt chân ra ngoài. Và những năm gần đây, định nghĩa condo đã không còn lạ lẫm tại tại vietnam và mô hình này cũng phát hành ở nhiều dự án như Vista Verde, Saigon Pearl, Flora Fuji…

Condo – căn hộ cao cấp trong môi trường luôn tiện ích

Khác với tầm thường cư, khu căn hộ condo được xem như một nhân loại thu nhỏ, nơi những cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hàng ngày, hàng tuần trong nội khu nhờ những luôn tiện ích kèm theo cùng 3 tiêu chí căn bản: bình an, trọn vẹn – luôn tiện lợi và chất lượng sống.

Các khu condo thường có mật độ xây đắp rất thấp, chả hạn tại dự án Flora Fuji tỷ trọng này chỉ 27%, khiến khu căn hộ như được bao bọc trong ốc đảo xanh riêng biệt với trọn vẹn luôn tiện ích như khu thương nghiệp, công viên, trường mẫu giáo quốc tế Pathway, đại dương bơi, câu lạc bộ cộng đồng, khu BBQ và café ngoài trời… Từng căn hộ luôn được bảo đảm bình im 24/24 giờ bằng video phone, camera, thẻ từ cho cầu thang máy và từng nhà. Rõ ràng, đây là mô hình lý nghĩ đó cho những người muốn tận hưởng cuộc sống bình an và riêng biệt.

Phong cách sống làm nên “gương mặt” condo

Nhiều nhận xét cho rằng condo quyến rũ thường có thứ hạng sống lạ mắt chẳng thể hòa lẫn, hay đó là “chất” riêng của khu cư dân. Condo thứ hạng Tây thường bình ổn cùng lối sống đương đại, hiện đại. Ngoài ra khi được “thổi đại dươngn” Nhật, game thủ sẽ tìm thấy một condo giao hòa với tự nhiên như chốn im bình để sống đúng chất. Điều hấp dẫn là tư thế Nhật thường tôn thêm những nét đặc trưng của condo, như sự tối giản nhưng tao nhã trong từng cụ thể phía bên trong, môi trường xanh và sự riêng biệt bình an. Đó cũng là cách để cư dân được sống chất trong chính tổ ấm của mình.

Condo Flora Fuji mang phong cách Nhật với thiết kế tối giản và tối đa hóa toàn bộ công năng sử dụng.
Condo Flora Fuji mang thứ hạng Nhật với kiến tạo tối giản và tối đa hóa tổng thể công năng sử dụng.

Không khó để chiếm hữu condo

Condo được xem là mô hình nhà đất dành cho những người có thu nhập cao song khi mang về vietnam, nhiều nhà đầu tư đã có ý nghĩ đó biến condo thành căn hộ thứ hạng “trong tầm tay” điển dường như khu căn hộ Flora Fuji của Công ty cổ phần đầu tư Nam Long (HOSE: NLG) đang đi vào thời đoạn hoàn thành và bàn giao nhà vào quí IV/2017. Với mức giá khoảng 1,2 tỷ đồng/căn người dân TP.HCM đã có thể chiếm hữu condo bình an, riêng biệt và luôn tiện nghi, để tận hưởng cuộc sống cùng chuẩn phục vụ và chất lượng theo thứ hạng Nhật.

Dự án Flora Fuji đã giao dịch thành công hơn 80% căn hộ và đang bước vào giai đoạn hoàn thiện.
Dự án Flora Fuji đã giao tiếp thắng lợi hơn 80% căn hộ và đang bước vào thời đoạn hoàn thành.

Flora Fuji là vật phẩm nằm trong dòng vật phẩm Flora của Nam Long được xây đắp dựa trên 3 tiêu chí: Getable (Trong tầm tay), Green (Không gian xanh mát) và Greater (Nâng tầm cuộc sống).

Thời gian bàn giao: Quý IV/2017

Hotline: 0902 000 895.

Website: http://www.namlongvn.com.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời