Chọn lối sống xanh, tại nơi được mệnh danh là lá phổi xanh của quận 7

0d03298934.jpeg

Khối nhà A1, dự án The Era Town, được các kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và các chuyên gia về kỹ thuật kiến tạo với quy mô phù hợp lý từ 49 – 125m2 (1-3 phòng ngủ), giá chỉ từ 1,1 tỷ/căn. Tầm nhìn ban công mỗi căn hộ được mở mang tối đa với lan can kiến tạo thông thoáng tạo ra một môi trường phong cảnh đẹp hướng thẳng ra dòng sông Phú Xuân uốn lượn yên ả ngay phía dưới tòa nhà.

Từ The Era Town, cư dân chỉ mất 3 phút vận chuyển bằng xe máy qua đường 15B là tới trọng điểm khu thành thị đương đại tại Phú Mỹ Hưng để tận hưởng tầm thường những luôn tiện ích cao cấp. Do đó, ngoài luôn tiện ích nội khu hoàn hảo sẵn có, cư dân còn được kế thừa những luôn tiện ích ngoại khu tốt nhất từ khu thành thị hàng đầu này như: các công viên quốc tế, các bệnh viện đương đại hàng đầu bây giờ, các khu vui chơi tiêu khiển, trọng điểm thương nghiệp,…

Đường 15B, nối Nguyễn Lương Bằng, chụp ngày 20/04/2017.
Đường 15B, nối Nguyễn Lương Bằng, chụp ngày 20/04/2017.

Với gần 2km công viên bờ sông luôn rợp bóng mát cây cối, thì không quá khi phản hồi “Cần Giờ là lá phổi xanh của thị thành và The Era Town chính là lá phổi xanh của quận 7”. Khi được hỏi về cuộc sống sau thời kì định cư tại The Era Town, cư dân Ngọc Hà đã sinh sống 2 năm tại khu B, cho biết: “Thật sự, The Era Town đúng là nơi ở hoàn hảo dành cho gia đình có trẻ em và người lớn tuổi. Vì nơi đây môi trường sinh hoạt vô cùng an ninh và trong lành. Cư dân sau ngày làm việc khó nhọc, về nhà sẽ cảm thấy dễ chịu như môi trường nghỉ dưỡng, tách xa rầm rĩ, bụi bặm của thị thành. Điều đó, tạo nên sức quyến rũ riêng của dự án. Gia đình Hà đã ở nhiều dự án cao cấp ở quận 2 nhưng chưa ưng ý, khi tới đây thăm một người người chơi đã phát hiện ra nên rất thích môi trường ven sông nơi đây và quyết định dọn về đây sinh sống”.

Cư dân The Era Town tản bộ mỗi chiều tại công viên bờ sông dài gần 2km.
Cư dân The Era Town bách bộ mỗi chiều tại công viên bờ sông dài gần 2km.

Theo thông báo từ nhà đầu tư dự án The Era Town, khu cư dân Kỷ Nguyên, dự án sẽ mở bán 430 căn hộ, quy mô từ 49 -125m2, với giá cả cạnh tranh tại quận 7, giá chỉ từ 1,1 tỷ/căn.

Đặc biệt, nếu mua căn hộ trong dịp mở bán ngày 27/05/2017, người mua sẽ có thời cơ nhận được quà tặng là laptop Iphone 7 Plus.

Mọi thông báo về dự án và các chương trình khuyến mãi, xem tại www.eraduckhai.vn hoặc hệ trọng hotline 01639 288 288.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời