Chọn mua bất động sản, chọn uy tín chủ đầu tư

8a7df844d6.jpeg

“Quả đắng” từ chủ đầu tư – đối tượng mua hàng lãnh đủ

Khách hàng không còn quá lạ lẫm với những câu chuyện ầm ĩ giữa dân cư và chủ đầu tư, mà phần đông những tranh chấp đó, thua thiệt đều thuộc về đối tượng mua hàng bởi lỗi “bút sa gà chết” khi vội vã ký các hiệp đồng trao đổi.

Những hệ lụy từ không may pháp lý, tiến độ dự án, cam kết chất lượng, lăng xê không đúng với thực tại…. khiến nhiều đối tượng mua hàng có nhu cầu mua nhà, căn hộ để đầu tư và sinh sống luôn biển nghi và lo lắng về những dự án hình thành trong mai sau.

Uy tín xây đắp từ những thắng lợi trong kí vãng

Bất động sản khu Đông nhờ vào các nguyên tố như quy hoạch phát hành kinh tế, hoàn thành hạ tầng liên lạc… đang được phát hành rần rộ mang đến cho đối tượng mua hàng và nhà đầu tư nhiều chọn lọc hơn. Nổi bật trong đó là chủ đầu tư Khang Điền với hàng loạt dự án gây tiếng vang lớn trên hoạt động mua bán trong suốt 15 năm qua như Mega Village, nhà liên kế và vi la vườn Melosa Garden, vi la sinh thái Lucasta, siêu vi la The Venica, nhà phố thương nghiệp Merita,… tất cả các vật phẩm của Khang Điền khi đưa ra đều được hoạt động mua bán đón nhận và giới chuyên môn kiểm tra cao.

Chính sự chuyên nghiệp và nghiêm chỉnh trong việc đầu tư phát hành từng dự án đã giúp chủ đầu tư nhận được không chỉ là sự tin tưởng của đối tượng mua hàng mà còn của giới chuyên môn, cùng sự ủng hộ của các tổ chức tài chính lớn uy tín trong và ngoài nước.

Uy tín khẳng định bằng sự đầu tư nghiêm chỉnh ở ngày nay

Hơn hai năm trở lại đây, Khang Điền đã rất thắng lợi trong việc xây đắp nên cộng đồng dân cư tiến bộ, đương đại, sầm uất hiện hữu ngay tại địa điểm quà là mặt tiền đường Vành Đai Trong (góc giao với Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây) với hàng loạt dự án được hoạt động mua bán và giới đầu tư kiểm tra cao.

Melosa Garden là dự án khu vi la và nhà liên kế vườn thứ hạng được xây đắp trong khu compound khép kín 3 lớp được bảo vệ 24/7, nổi trội với chuỗi hệ thống nhân tiện ích đã hiện hữu và một không gian sống xanh mát, trong lành được dự đoán sẽ là chọn lọc hàng đầu cho đối tượng mua hàng mong muốn sống trong một không gian sẵn có những gia đình kiến thức trẻ, sống tiến bộ đương đại

Pháp lý minh bạch và hạ tầng hoàn chỉnh giúp tăng sức hút cho dự án.
Pháp lý sáng tỏ và hạ tầng hoàn chỉnh giúp tăng sức hút cho dự án.

Cũng như những dự án trước đó, với Melosa Garden, Khang Điền chọn lọc đồng hành cùng những tổ chức phát hành dự án hàng đầu như SCQC – tổ chức giám sát chất lượng và CBRE – tổ chức quản lý nhà đất… để mang đến trải nghiệm sống tuyệt vời cho đối tượng mua hàng. Lý giải sức hút của dự án, một chuyên gia BĐS tại quận 9 cho hay “Điều Khang Điền hơn hẳn các tổ chức khác là tính sáng tỏ và rõ ràng trong pháp lý. Với Melosa Garden cũng như những dự án trước, Khang Điền chỉ mở bán khi đã có đủ cơ sở pháp lý, hoàn thành nhân tiện ích nội khu và chuẩn bị bàn giao cho đối tượng mua hàng đúng hoặc trước thời kì dự định”.

Melosa Garden hội tụ hài hoà những ưu điểm vượt trội của một dự án hiện đại.
Melosa Garden tập kết hài hoà những ưu thế vượt trội của một dự án đương đại.

Có thể nói, Khang Điền đã và đang chọn lọc hướng đi đúng mực, vững bền và khẳng định chỗ đứng trên hoạt động mua bán với cương vị là một trong những tổ chức phát hành vững bền nhất trong ngành, góp phần tạo nên những cộng đồng dân cư nhân bản, trí thức và đương đại của khu Đông tỉnh thành.

Được biết từ ngày 15/04/2017, chủ đầu tư Khang Điền vận dụng chế độ ưu đãi vô cùng quyến rũ cho những dân cư mai sau tại Melosa Garden. Ngoài các chương trình hỗ trợ tài chính, dân cư sẽ được tặng ngay gói phía bên trong cao cấp từ 100 – 150 triệu khi chọn lọc mua nhà tại Melosa Garden để tất cả được hoàn thành vào là ở được ngay. Với sự hiện hữu của cộng đồng dân cư trong một không gian sống tiến bộ đương đại và gần gụi với tự nhiên, Melosa Garden chính là sự chọn lọc lý tưởng cho mỗi gia đình để an cư và phát hành.

Melosa Garden là một trong số những dự án chiến lược của Khang Điền trong năm 2016. Toạ lạc ở địa điểm đắc địa ngay góc Vành Đai Trong và cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành -Dầu Giây với tổng quy mô lên đến 17.3ha, bao gồm hơn 500 căn vi la và nhà liên kế vườn thứ hạng, quý phái. Melosa Garden mang đến một không gian sống xanh tự nhiên với hơn 4ha quy mô dành cho mảng xanh, biển nhân tạo và nhân tiện ích nội khu như phòng gym, mini mart, khu vui chơi trẻ em, sân quần vợt chuẩn quốc tế, khu BBQ ngoài trời nhân tiện nghi,…

http://www.melosagarden.com.vn

Tổng đại lý phân chia: 0903 85 99 11

Chăm sóc đối tượng mua hàng: 0941 49 6868.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời