Chung cư cao cấp cho dân mê thể thao

Cùng với việc nâng cao sức khỏe, sự linh hoạt, bền bỉ, sản xuất trí não cũng như các mối quan hệ xã hội, sport còn mang đến những hiệu quả khác lạ cho việc giải tỏa bao tay, mang đến nguồn năng lượng dồi dào và ý thức náo nức.

Tuy nhiên, cuộc sống luôn bận rộn tất tưởi khiến những bồ thích và say mê sport chạm chán nhiều gian nan với thời kì của mình, họ luôn phải tìm kiếm những bộ môn sport cũng như địa điểm tập dượt tiện thể lợi nhất để có thể tranh thủ quỹ thời kì hạn hẹp.

Nắm bắt được thiên hướng đó, nhiều dự án bình thường cư cao cấp hiện thời đã dành ra những quy mô khăng khăng để xây đắp các sân chơi sport nhằm đón đầu nhu cầu của dân cư. Thực tế các bình thường cư cao cấp có các tiện thể ích dành cho việc tập dượt thể dục sport luôn nhận được sự yêu thích khác lạ của người mua.

Đơn cử một dự án được những người mê sport ưa ưa thích hiện thời là Mỹ Đình Pearl, một dự án bình thường cư cao cấp mang tất cả sự tiện thể lợi, nhiều chủng loại và thứ hạng dành cho dân cư. Không chỉ cung cấp nhiều tiện thể ích tương tác đến thể dục, sport, Mỹ Đình Pearl còn nằm ở địa điểm đắc địa, rất tiện thể vận chuyển đến các nhà thi đấu, sân vận động lớn của Hà Nội.

Với toàn vẹn sân bóng đá mini, sân tenis, sân tập Golf, bể bơi, phòng tập Gym, Vườn Yoga, đường đi xe đạp, trượt patin,… các dân cư ngày mai của Mỹ Đình Pearl sẽ không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm một sân chơi sport cho cả gia đình. Các tiện thể ích này nằm ngay trong nội khu dự án và chỉ dành cho dân cư, giải quyết được vấn đề về thời kì và sự tiện thể lợi cho việc tập dượt.

Một số tiện thể ích sport tại Mỹ Đình Pearl.

Hơn thế, Mỹ Đình Pearl còn có lợi thế khác lạ về địa điểm: nằm tại trọng tâm khu vực Mỹ Đình – cửa ngõ chiến lược phía Tây của Hà Nội và là đầu não sport của cả nước.

Từ dự án chỉ mất 3 phút để vận chuyển đến Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Đây chính là khu liên hiệp sport theo chuẩn quốc tế lớn nhất vietnam. Là địa điểm đơn vị các giải thi đấu sport trong nước và quốc tế, với nhiều bộ môn giàu sang từ bóng đá, điền kinh, bóng bàn, cầu lông, golf, võ thuật, khác lạ là các trận bóng đá đỉnh cao của đội tuyển nhà nước vietnam. Không những thế, đây cũng là địa điểm diễn ra các sự kiện văn hóa, nghệ thuật với qui mô lớn.

Sân vận động Mỹ Đình cách dự án Mỹ Đình Pearl 3 phút đi xe.

Ngay đối diện Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình chính là Cung sport dưới nước nhà nước

Hệ thống liên lạc thuận lợi còn thuận tiện thể đưa các dân cư của dự án này đến các địa điểm đơn vị thi đấu sport lớn khác như cung sport Quần Ngựa hay Sân vận động Hàng Đẫy một cách thuận tiện thể chỉ với 20 phút đi xe.

Là điểm nóng sport, khu vực Mỹ Đình còn có rất nhiều sân bóng cỏ nhân tạo như chuỗi hệ thống sân Sơn Trang, Huyền Anh, An Khánh và rất nhiều sân bóng không tên khác dịch vụ cho các trận bóng “phong trào”. Bên cạnh đó là các sân Tennis, cầu lông, bể bơi, sân tập golf được sản xuất mạnh mẽ.

Dù để theo dõi các sự kiện sport hay tập dượt thể dục sport, địa điểm và cơ sở vật chất của dự án Mỹ Đình Pearl cũng tụ phù hợp toàn vẹn các nhân tố để trở thành một chọn lọc tuyệt vời cho dân mê sport đang tìm kiếm một nơi an cư thích phù hợp.

Nằm ngay tại ngã tư đại lộ Thăng Long và đường Châu Văn Liêm, cửa ngõ của khu vực phía Tây – trọng tâm chính trị, văn hóa sport mới của Hà Nội và cả nước. Không chỉ gần với sân vận động Mỹ Đình, từ Mỹ Đình Pearl cũng chỉ cần 3 phút để đến Trung tâm hội nghị Quốc Gia, tòa nhà Keang Nam hay đại chợ nhanh Big C.

Với mật độ xây đắp thấp nhất Hà Nội, Mỹ Đình Pearl đã dành ra hơn 80% quy mô để xây đắp chuỗi hệ thống các tiện thể ích và phong cảnh cây cối. Kết phù hợp với dự án công viên biển điều hòa 14ha ngay kế bên, dự án này trở thành một viên ngọc xanh tươi ngay giữa lòng thành thị.

Dự kiến hoàn tất vào quý IV năm 2018, Mỹ Đình Pearl đang trở thành mục đích hàng đầu của những người mê sport đang tìm kiếm một dự án BĐS cao cấp thích phù hợp với nhu cầu cá nhân và cả gia đình.

A.D

Theo Trí thức trẻ