Chung cư Hà Nội tăng giá, dân đầu tư hướng về phía Tây thành phố

9ba4d024d7.jpeg

“Tại hồ hết các dự án, đợt mở bán sau đều luôn cao hơn giá đợt mở bán trước. Điều này đã đẩy giá phổ biến toàn hoạt động mua bán tăng trưởng”, bà Nguyễn Hoài An, Giám đốc phòng ban nghiên cứu CBRE Hà Nội cho biết. Cũng theo bà An, trong mai sau, khu vực phía Tây và phía Tây Nam dự định sẽ vẫn tiếp tục thống lĩnh nguồn cung.

Điều này là hoàn toàn dễ hiểu, bởi khu vực phía Tây Hà Nội, nhất là trọng tâm quận Thanh Xuân, đang chứng kiến sự lột xác mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng, dị biệt là chuỗi hệ thống liên lạc và cơ sở hạ tầng nhân thể ích xã hội. Khu vực này vốn dĩ đã được kiểm tra cao về kỹ năng kết nối với các trọng tâm khác của Hà Nội, nhờ chuỗi hệ thống đường liên lạc đồng bộ, đương đại, đã và sẵn sàng hoàn thành như Đại lộ Thăng Long, đường Vành đai 3, chuỗi hệ thống đường sắt nội đô trên cao.

Các dự án ở phía Tây, như Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân luôn có thuận lợi về cơ sở hạ tầng và kết nối vùng.

Cùng với đó, các dự án upgrade cơ sở hạ tầng, như việc cải tạo, mở mang theo quy hoạch phố Nguyễn Tuân (điểm đầu giao với đường Lê Văn Lương, điểm cuối giao với đường Nguyễn Trãi) với chiều dài toàn tuyến khoảng 1,1km, tổng mức đầu tư dự định 880 tỷ đồng sẽ giúp giải tỏa bớt sức ép liên lạc cho khu vực này, đồng thời cũng làm tăng thêm đáng kể giá trị bất động sản nơi đây.

Có thể nói với việc hạ tầng liên lạc được mở mang, khu vực trọng tâm Thanh Xuân sẽ là nơi đem lại nhiều tiềm năng tăng giá cho bất động sản, khi đây là khu vực có chuỗi hệ thống hạ tầng và nhân thể ích xã hội vào loại tốt nhất thủ đô với chuỗi hệ thống các khu vực chợ liên cấp chất lượng cao như Amsterdam, các trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH KHXH&NV, Ngoại ngữ, Kiến trúc,… các bệnh viện lớn đương đại: Mắt Sài Gòn, Châm cứu Trung Ương, Nhi Trung Ương, ĐH Y… và các trọng tâm thương nghiệp lớn bậc nhất Hà Nội như Royal City, BigC…

Dự án tạo đột phá nhờ nhân thể ích

Những lý do trên đã thú vị giới đầu tư bất động sản luôn quan tâm đến khu vực trọng tâm quận Thanh Xuân. Nhưng họ luôn có sự cân nhắc, tính toán cẩn trọng, và thường chỉ chọn lựa dự án có sự dị biệt, đột phá, tạo nên tiềm năng tăng giá cao.

Thống Nhất Complex nằm ở số 82 đường Nguyễn Tuân là dự án được giới đầu tư bất động sản quan tâm nhất, nhờ vào việc chủ đầu tư tạo nên sự dị biệt lớn khi dành đến 60% quy mô cho môi trường phong cảnh, cây cỏ và nhân thể ích dịch vụ cuộc sống dân cư. Đây là một trong số ít những dự án nằm tại đây có mật độ xây đắp chỉ 40%, gây tuyệt vời mạnh với những người muốn mua nhà trong khu vực trọng tâm này.

Hệ thống nhân thể ích đương đại là điểm đột phá của dự án Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân.

Hệ thống nhân thể ích của dự án được quy hoạch và xây đắp đương đại, đủ bảo đảm cho đối tượng mua hàng và gia đình một cuộc sống xanh, sạch, với những nhân thể nghi cao cấp và đương đại. Đó là một chuỗi hệ thống trọng tâm thương nghiệp 02 tầng nằm ngay trong phổ biến cư, chuỗi hệ thống bách hóa rộng đến 1.700m2, bảo đảm đủ cung cấp mọi nhu yếu phẩm cho dân cư. Ngoài ra còn có các nhân thể ích dành cho gia đình như trường măng non, sân chơi trẻ em, sân sport đa năng vv…

Đặc biêt, Sàn bất động sản Rồng bay hiện đang phân chia chính thức dự án, với mức giá rất ưu đãi, chỉ từ 29 triệu/m2, có tính cạnh tranh cao so với các dự án khác trong cùng khu vực. Điều này sẽ đem lại một tiềm năng tăng giá lớn cho các nhà đầu tư khi đầu tư vào dự án.

Khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ vay đến 75% giá trị căn hộ, với lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà, ân hạn nợ gốc đến 15 04 tuần, vừa tạo điều kiện cho người mua nhà đất, vừa giúp cho các nhà đầu tư bất động sản tính toán được bài toán tài chính đạt đươc hiệu quả cao nhất. Dự án Thống Nhất Complex – 82 Nguyễn Tuân

Tải tổng thể tài liệu và báo giá:

Website: https://bds.rongbay.com/p510/thong-nhat-complex.html

Hotline tham mưu 24/7: 0979912345.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời