Ciputra: Giá trị bền vững cùng thời gian

Khởi công từ năm 2002, trải qua 15 năm xây đắp và sản xuất, cho tới nay Ciputra Hà Nội vẫn là một trong những dự án tên tuổi tại hoạt động mua bán nhờ tụ tập tất cả các nhân tố của một dự án BĐS cao cấp.

Vị trí gần phố mà riêng biệt

Nằm trên địa phận các phường Xuân Đỉnh, Đông Ngạc (quận Bắc Từ Liêm) và các phường Phú Thượng, Xuân La (quận Tây Hồ), Ciputra Hà Nội chỉ cách 3 phút để kết nối tới Dự án ngoại giao đoàn, 12 phút tới Sân bay Quốc tế Nội bài và 15 phút để vào khu trọng điểm Hà Nội. Trong tương lại khi tuyến Metro số 2 của Hà Nội với điểm đầu là Nam Thăng Long – khu thành phố Ciputra Hà Nội, điểm cuối là nút giao trên phố Trần Hưng Đạo, việc vận chuyển từ đây tới các địa điểm trọng điểm Thành phố sẽ càng trở thành nhân thể lợi hơn.

Nằm ở địa điểm có địa thế đẹp tại Thủ đô, xung quanh bởi: Sông Hồng, Hồ Tây lịch sử và cầu Nhật Tân, nằm giữa tuyến đường Võ Chí Công – Vành đai 2 và đường vòng đai 3 Phạm Văn Đồng, khu thành phố này được kế thừa vẻ đẹp thiên nhiên vốn có của quần thể thắng cảnh đại dương Tây, cũng như được bảo đảm các điều kiện về không gian. Điểm quan yếu là Ciputra Hà Nội liên lạc rất thuận lợi vào lòng phố nhưng lại có địa điểm riêng biệt, tây riêng, ăn nhập với lối sống của những người “có điều kiện”.

Môi trường sống: Xanh sạch, bình yên

Với hơn 508.000 m2 diện tích dành cho cây cối và hơn 261.000 m2 diện tích dành cho chuỗi hệ thống đại dương và kênh, Ciputra Hà Nội chính là một trong những khu thành phố cthi thoảng hữu hệ sinh thái xanh hoàn thành và diện tích tại vn. Trong bối cảnh mà sống “xanh” đã trở thành một khuynh hướng thế tất, những dự án như Ciputra Hà Nội chính là chọn lựa lý tưởng mà nhiều người tìm kiếm.

Ciputra Hà Nội cũng là một trong số ít khu đô thị xây đắp đường dành riêng cho xe đạp và người đi bộ với tên gọi “Eco-path” trong nỗ lực tạo ra không gian sống tốt hơn cho người dân. Bên cạnh đó, đây cũng là khu thành phố trước tiên tại Hà Nội có đại dương hạn chế vận tốc dưới 35km/h khi vận chuyển trong khu, để bảo đảm bình yên cho người dân cũng như bảo vệ không gian.

Tiện ích sống: Tinh tế và đủ đầy

Bên cạnh các Câu lạc bộ Gia đình đã có, Ciputra Hà Nội mới đây lại tiếp tục bổ sung thêm Câu lạc bộ Ciputra – tổ hợp vui chơi tiêu khiển để phục vụ cộng đồng dân cư và người thân. Ở đây có toàn diện các nhân thể ích sport tiêu khiển như: học viện Golf danh tiếng Leadbetter, sân tập golf, trọng điểm fitness, bể bơi bốn mùa, thư viện, phòng xông hơi, phòng ăn VIP, nhà hàng, café, phòng họp lớn, sân chơi trẻ em… Bên cạnh đó, các nhân thể ích cần yếu của cuộc sống như nhà hàng nổi danh, spa, nhà băng, khu chợ nhân thể lợi… đều sẵn có tại khu thành phố.

Một điểm vượt trội tại Ciputra Hà Nội chính là chuỗi hệ thống nhân thể ích giáo dục tốt ở Thủ đô như: Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc (UNIS), trường Quốc tế Singapore (SIS), trường song ngữ Quốc tế Hanoi Academy, trường măng non Kinderworld Kindergarten, trường măng non Sunshine House.

Ngoài ra, với sự tận tình và chuyên nghiệp hàng đầu, Ciputra Hà Nội cũng mang lại cho các dân cư những phục vụ chuyên nghiệp như: Chăm sóc phong cảnh, Kỹ thuật ,Lễ tân và An ninh 24/7.

Không gian sống không dành cho đồng đội

Điểm khác lạ ở khu thành phố này là có rất nhiều người nước ngoài sinh sống. Một phần trong số họ là những người nước ngoài định cư tại vn, một phần là những người nước ngoài làm việc lâu dài tại vn. Việc thú vị được các đối tượng mua hàng là người nước ngoài chính là minh chứng rõ nét nhất cho tiêu chuẩn sống cao của Ciputra Hà Nội.

Đặc biệt, CĐT Ciputra cũng rất thi thoảng khi trưng bày rộng rãi vật phẩm ra quần chúng mà đa số các vật phẩm đều chỉ được trưng bày một cách lựa chọn. Hiện tại, Ciputra đang trưng bày một dự án nhà đất thấp tầng mới với số lượng chỉ hơn 100 căn với các diện tích từ 140m2 tới 396m2. Dự án có tên Gardenville Tây Hồ Residence.

Cùng với sự sản xuất mạnh mẽ của BĐS trong những năm vừa qua, dung mạo Hà Nội đã thay đổi với rất nhiều khu thành phố mới đi vào hoạt động. Nhưng Ciputra Hà Nội, sau 15 năm vẫn là một tên tuổi uy tín, xứng tầm gương mẫu. Ciputra Hà Nội là một thứ hạng còn mãi của mô hình thành phố tiền phong trong việc thiết kế không chỉ một căn nhà mà là cả một không gian sống hiện đại, trọn vẹn.

A.D

Theo Trí thức trẻ