Citadines Marina Halong hút khách

img20170523092540065.jpg

Theo ghi nhận tại buổi mở bán dự án Citadines Marina Halong, số lượng đối tượng mua hàng đông đảo khiến không khí buổi lễ “nóng” hơn bao giờ hết, đối tượng mua hàng đua nhau chốt mua vật phẩm, nhiều đối tượng mua hàng hy vọng để được đóng cọc mua vật phẩm, nhiều đối tượng mua hàng lại ra về trong nuối tiếc nuối khi sản phầm họ muốn mua đã được bán hết chóng vánh.

Trao đổi với bà Ngô Diệu Huyền, một Việt kiều Úc san sẻ: “Citadines là một thương hiệu BĐS có tiếng của tập đoàn đến từ Singapore – The Ascott Limited. Không phải tình cờ mà một thương hiệu lại có tiếng vang và được nhiều đối tượng mua hàng tín nhiệm. Thông qua con gái đã từng có thời kì học tập và làm việc tại Singapore, cũng như vốn là một người con của mảnh đất Quảng Ninh quen thuộc, tôi biết đến dự án Citadines Marina Halong. Với cá nhân tôi, tuyển lựa đầu tư vào dự án Citadines là hoàn toàn đúng mực bởi với thuộc tính công việc tôi chẳng thể ở vietnam lâu ngày, thương hiệu doanh nghiệp quản lý và uy tín của chủ đầu tư khiến tôi rất an tâm”.

“Đặc biệt chế độ san sẻ 85% lợi nhuận cho thuê phòng với cam kết không thấp hơn 10% giá trị căn hộ/năm trong năm 5 năm trước tiên và lợi quyền khác biệt, được duy trì của cải theo tiêu chuẩn của Tập đoàn danh tiếng The Ascott Limited đem đến cho tôi môt nguồn thu bất biến, lâu dài. Ngoài ra, tôi còn được sử dụng 15 đêm free/năm tại dự án và nhận thẻ VIP với mức hưởng ưu đãi chiết khấu lên đến 20% khi sử dụng các phục vụ của khách sạn”, bà Huyền cho biết.

Ông Nguyễn Trường Nam, giám đốc một doanh nghiệp ngao du cho hay: “Quảng Ninh hiện giờ đang là điểm nóng sản xuất kinh tế, tiêu khiển và ngao du, quy tụ nhiều dự án tầm cỡ nhất trên hoạt động mua bán khu vực phía Bắc. Tôi đã có nhiều dịp đến Singapore làm việc nên biết rất rõ và tin tưởng thương hiệu Ascott. Đây là một trong những tập đoàn lớn không chỉ ở Singapore mà còn trên toàn nhân loại”.

“Khi đến tham dự lễ mở bán dự án ngoài thiện cảm với thương hiệu BĐS danh tiếng, nhưng điều khiến tôi quyết định đặt cọc ngay 2 căn hộ thông thường cư cao cấp của dự án là bởi Citadines Marina Halong nằm ở vị thế đẹp nhất tại Khu thành phố đương đại Halong Marina, ngay sát bờ biển với tầm nhìn hướng vịnh tuyệt vời, dự án còn chiếm hữu nhân thể ích tiêu chuẩn quốc tế với bể bơi vô cực, bể bơi trong nhà, khu thương nghiệp, chuỗi hệ thống nhà hàng, phòng tập gym, quầy bar lounge, bãi đỗ xe… Ngoài ra, tôi được free quản lý 5 năm, nếu đặt mua sớm lại được chiết khấu 5% trên tổng giá trị căn hộ, và nếu mua số lượng nhiều cũng có giá chiết khấu khác biệt”, ông Nam nói.

Bà Lew Yen Ping - Tổng quản lý của The Ascott Limited tại Việt Nam tới tham dự và phát biểu tại sự kiện.
Bà Lew Yen Ping – Tổng quản lý của The Ascott Limited tại vietnam đến tham dự và phát biểu tại sự kiện.

Đối với tất cả các đối tượng mua hàng mua condotel và căn hộ thông thường cư cao cấp, BIM Group mang đến chương trình hỗ trợ mua nhà lãi suất 0%, thời kì hỗ trợ lãi suất lên đến 24 bốn tuần. Nhờ đó, đối tượng mua hàng sẽ thuận nhân thể thu xếp tài chính để chiếm hữu căn hộ ước mơ cho mình.

Phối thích hợp với VNi doanh nghiệp chuyên cung cấp biện pháp marketing Bất động sản với hơn 10 năm kinh nghiệm, tại buổi mở bán, Chủ đầu tư mang đến cho người mua nhà trải nghiệm khác biệt chưa từng có về dự án. Ứng dụng kĩ nghệ thực tiễn hổ lốn tăng nhanh (mixed reality) trên kính Microsoft Hololens, giúp người xem có thể tham quan công trình ngày mai với tỉ lệ 1:1, mang lại cảm giác chân thực nhất. Không cần phải hình dong nhiều vì dự án đã ở ngay trước mắt, người mua thuận nhân thể bị thuyết phục và “chốt” căn ngay trong lễ mở bán.

Hololens là thiết bị thực tiễn ảo ưu việt nhất hiện giờ, mở ra sự giao thoa giữa thực tiễn và nhân loại ảo. Nếu như các loại kính thực tiễn ảo trước đó bó hẹp người dùng vào môi trường đóng kín, thì Hololens chuẩn y người chơi trải nghiệm và tương tác ngay trong quang cảnh thực.

Sau thành công của buổi ra mắt dự án tại Hà Nội với gần 300 căn hộ đã nhanh chóng được đặt cọc, BIM Group dự kiến sẽ tổ chức lễ ra mắt dự án tiếp theo tại Quảng Ninh trong thời gian tới.
Sau thắng lợi của buổi mở bán dự án tại Hà Nội với gần 300 căn hộ đã chóng vánh được đặt cọc, BIM Group dự định sẽ đơn vị lễ mở bán dự án tiếp theo tại Quảng Ninh trong thời kì đến.

Dự án Citadines Marina Halong là dự án condotel trước tiên được quản lý và vận hành bởi doanh nghiệp danh tiếng quốc tế tại Quảng Ninh. Bao gồm 176 căn hộ thông thường cư cao cấp (condominium) với quy mô từ 36m2 – 157m2, từ 1-3 phòng ngủ và 637 căn hộ phục vụ khách sạn (condotel) có quy mô từ 31m2 – 126m2 bao gồm các căn studio & căn một phòng ngủ, dự án được quản lý, vận hành bởi The Ascott Limited, nhà điều hành căn hộ phục vụ quốc tế hàng đầu nhân loại.

Đặc biệt, với dự án này BIM Group cũng trình bày đến đối tượng mua hàng loại hình căn hộ chìa khóa đôi (dual-key apartment) là sự phối thích hợp giữa căn hộ thường nhật (căn hộ có nhiều phòng ngủ, phòng khách và bếp) và căn hộ một phòng ngủ. Các căn hộ này có thông thường cửa ra vào chính, sau đó được chia thành 2 lối vào biệt lập – một dẫn đến phòng chính lớn, một dẫn đến phòng phụ nhỏ hơn.

Đây là một biện pháp chia nhỏ căn hộ, đã được vận dụng rất hiệu quả tại Singapore, Hong Kong. Loại căn hộ này ăn nhập với những gia đình có đa thế hệ thông thường sống hay đối tượng mua hàng muốn tăng thêm thu nhập bằng cách cho thuê một phần hoặc cả căn hộ. Áp dụng mô hình Dual-key đối với một số căn hộ Citadines Marina Halong, BIM Group phục vụ nhu cầu của mọi phân khúc đối tượng mua hàng, tăng thêm lợi nhuận đầu tư và tài chính của đối tượng mua hàng

Sau thắng lợi của buổi mở bán trước tiên tại Hà Nội với gần 300 căn đã chóng vánh được đặt cọc, BIM Group dự định sẽ đơn vị lễ mở bán dự án tiếp theo tại Quảng Ninh trong thời kì đến. Không thể phủ nhận sức nóng đang lan tỏa càng ngày càng mạnh mẽ của của dự án Citadines Marina Halong trên hoạt động mua bán BĐS năm nay tại Quảng Ninh nói riêng và các thức giấc phía Bắc nói chúng.

Mọi thông báo cụ thể can dự:

Đơn vị Trueland: 0932 933 355

Đơn vị THM Land: 0936 064 655

Đơn vị STDA: 0915 93 3322

Đơn vị Ngọc Việt: 0947 479 888.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời