Cơ hội cuối cùng sở hữu nhà liền kề Đô Nghĩa với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Các dự án tại Hà Nội bây chừ có kiến tạo khá cũ, không bắt kịp thiên hướng của đẳng cấp sống đương đại, không có hơi hám một thể ích trọn vẹn… Chủ đầu tư vì muốn tối đa hóa lợi nhuận mà bỏ dở không gian công cộng, cây cỏ và dịch vụ một thể ích, khiến không gian sống và phong cảnh khôn cùng ngột ngạt.

Để mang lại cuộc sống tốt nhất cho cư dân, Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường với hơn 30 năm sản xuất trong lĩnh vực BĐS đã đầu tư rất lớn từ quy hoạch tổng thể, kiến tạo phong cảnh đến các một thể ích dịch vụ đời sống cư dân trong từng dự án của mình.

Trong đó, phải kể đến trọng tâm thương nghiệp và phố chợ Đô Nghĩa với điển hình là dự án nhà liền kề, một cơ chế phối thích hợp hài hòa giữa nhà đất và khu một thể ích dịch vụ buôn bán, đương đại. Chỉ với giá 3,3 tỷ đồng/căn, bây chừ nhà liền kề Đô Nghĩa đã có 94% tổng số căn đã có chủ, tạo nên một cộng đồng cư dân tiến bộ, một phố chợ thương nghiệp đương đại sầm uất.

Vị trí thuận lợi trong khu tỉnh thành Dương Nội xanh

Tọa lạc tại Dương Nội – Khu tỉnh thành được định hướng thăng bằng năng lượng trước nhất tại vietnam, tiếp giáp giữa giao lộ đường Vành đai 4 và đường Lê Văn Lương kéo dài, nhà liền kề Đô Nghĩa nằm trên trục đường huyết quản dẫn về khu vực phía Tây Hà Nội, kết nối trực tiếp với nhiều tuyến liên lạc quan yếu của Thủ đô: đường Lê Văn Lương – Tố Hữu, đường Nguyễn Trãi, đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông hay các tuyến quốc lộ 6A, Đại lộ Thăng Long…

Cư dân Đô Nghĩa chỉ mất 5-10 phút để vận chuyển đến trên 10 cơ sở giáo dục, y tế, trọng tâm thương nghiệp tiêu chuẩn quốc tế như: trường Quốc tế Nhật Bản, trường Liên cấp Quốc tế Olympia, bệnh viện 103, bệnh viện Đa khoa Hà đông, Đại chợ nhanh Aeon Mall…

Nhà liền kề Đô Nghĩa có vị trí thuận lợi trong Khu đô thị Dương Nội xanh.
Nhà liền kề Đô Nghĩa có địa điểm thuận lợi trong Khu tỉnh thành Dương Nội xanh.

Nhà liền kề Đô Nghĩa nằm kế bên công viên âm nhạc, lấy ngẫu hứng từ đại dương điều hòa hình cây đàn Ghi-ta rộng 3,6ha – điểm nhấn nổi trội trong kiến trúc phong cảnh của toàn khu, tạo nên sự liên kết giữa không gian phố chợ, khu thương nghiệp và phong cảnh thiên nhiên. Đặc biệt, nằm trong Dương Nội, nhà liền kề Đô Nghĩa hưởng trọn vẹn không gian xanh mát, trong lành cùng chuỗi hệ thống một thể ích đồng bộ của khu tỉnh thành.

Công viên Thiên Văn học trước nhất tại Đông Nam Á, đại dương Bách Hợp Thủy giúp điều hòa không khí, bệnh viện Quốc tế Nam Cường, chuỗi hệ thống trường liên cấp chất lượng cao, khu phố thương nghiệp An Phú Shop-villa, khu công dụng cho người cao tuổi… là những một thể ích hoàn hảo mà Chủ đầu tư dành cho cư dân nơi đây.

Thiết kế rất dị tích thích hợp công dụng kinh doanh

Mỗi căn nhà liền kề Đô Nghĩa xuất hiện tiền rộng thoáng bởi tuyến đường chính rộng từ 11, 5 – 30m cùng tuyến đường nội bộ phía sau rộng 3m. Bên cạnh đó, kiến tạo đương đại của Đô Nghĩa tối ưu được không gian và quy mô, với cửa sổ lớn và ban công rộng, đón trọn ánh sáng và gió thiên nhiên, mang lại sự rộng rãi và không gian sống gần gụi với thiên nhiên.

Với quy mô linh hoạt từ 75 – 101m2 ăn nhập với nhiều đối tượng đối tượng mua hàng, nhà liền kề Đô Nghĩa có kiến tạo gọn ghẽ, đương đại, gồm một tầng trệt và 4 đến 5 tầng phía trên. Mặt tiền ở tầng trệt dùng để mở khu chợ hoặc văn phòng kinh doanh, trong khi các tầng trên được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, vừa tây riêng riêng biệt lại rất thuận lợi để điều hành kinh doanh.

Nhà liền kề Đô Nghĩa nằm kế bên công viên âm nhạc lấy cảm hứng từ hồ điều hòa hình cây đàn Ghi-ta rộng 3,6ha.
Nhà liền kề Đô Nghĩa nằm kế bên công viên âm nhạc lấy ngẫu hứng từ đại dương điều hòa hình cây đàn Ghi-ta rộng 3,6ha.

Nhà liền kề Đô Nghĩa nằm trong khu trọng tâm thương nghiệp và phố chợ Đô Nghĩa – khu phố được xây đắp trên khuôn viên rộng 7.000m2, gồm 3 tòa nhà có không gian mở phối thích hợp với chuỗi hệ thống đường liên lạc, thuận lợi cho người dân buôn bán và trải nghiệm các dịch vụ phố chợ thương nghiệp.

Các ngành hàng kinh doanh xây đắp tại phố chợ phú quý và nhiều chủng loại bao gồm các mặt hàng cần yếu với giá cả thích hợp lý là những lợi thế thú vị khách đến mua hàng. Nơi đây sẽ hình thành nên một khu phố kinh doanh tiến bộ, phục vụ nhu cầu ngày một cao của cộng đồng cư dân nội khu và các khu vực phụ cận.

Hướng theo mô hình nhà liền kề tích thích hợp phố chợ, nhà liền kề Đô Nghĩa phối thích hợp hài hòa nét đương đại trong quy hoạch kiến trúc nhưng vẫn mang đậm bản sắc văn hóa kinh doanh của người Việt.

Cơ hội rút cuộc chiếm hữu cùng nhiều ưu đãi quyến rũ

Để mang đến quý đối tượng mua hàng những chọn lọc thích hợp lý nhất trong kinh doanh thì nhà liền kề Đô Nghĩa có những chế độ tính sổ linh hoạt, ăn nhập với từng điều kiện kinh tế của đối tượng mua hàng cùng những ưu đãi chiết khấu quyến rũ.

Bên cạnh việc đối tượng mua hàng có thể chia thành nhiều đợt (đến 5 đợt) để tính sổ cho đến thời điểm bàn giao nhà, chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường tặng gói phía bên trong trị giá lên đến 150 triệu đồng cho đối tượng mua hàng mua nhà liền kề Đô Nghĩa trong năm 2017. Thêm vào đó, những đối tượng mua hàng đặt mua trước ngày 15/06/2016, Đô Nghĩa có chiết khấu trực tiếp 100 triệu đồng tại thời điểm ký hiệp đồng cùng quà tặng là một phiếu tập Gym trong 1 năm trị giá 10 triệu.

Với sự phối thích hợp tao nhã giữa mô hình kinh doanh truyền thống với đẳng cấp phía bên trong và hạ tầng đương đại, nhà liền kề Đô Nghĩa đã được đối tượng mua hàng “xuống tiền” mua mau chóng. Hiện nay nhà liền kề Đô Nghĩa chỉ còn lại 40 căn rút cuộc với mức giá chỉ từ 3,3 tỷ/căn là thời cơ cá biệt cho những đối tượng mua hàng mong muốn chiếm hữu vi la đương đại tích thích hợp công dụng kinh doanh này.

Thông tin liên can:

Website: http://namcuong.com.vn/

Đại lý phân chia chính thức:

Sàn Dreamhomes Viet Nam: 0941.38.38.83

Sàn Invest: 0916.661.086.

A.D

Theo Trí thức trẻ