Cơ hội cuối để sở hữu Condo Flora Fuji “chất nhật” 3 mặt hướng sông

3ee5466ff0.jpeg

Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long (HOSE:NLG) ngay từ nhiều năm trước trước, với quỹ đất lên tới 567 héc ta ở các thành phố lớn, doanh nghiệp này đã hiệp tác chiến lược với các nhà đầu tư quốc tế như Indochina Land, ASPL, Vietnam Azela Fund, IFC… để đầu tư phát hành hàng loạt dự án nhà đất, khu thành phố được người dân và các nhà chuyên môn kiểm tra cao.

Năm 2016, Nam Long đã bắt tay với hai đối tác hàng đầu Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad để phát hành dự án Flora Fuji tại trọng tâm quận 9. Với tổng cộng 800 căn hộ diện tích từ 54 – 87 m2, Flora Fuji được phát hành theo mô hình căn hộ condominium kiểu Nhật với giá chỉ từ 1,2 tỷ đồng/căn nhưng vẫn phục vụ hoàn toản các nhân tiện ích như trường mẫu giáo quốc tế Pathway, khu sinh hoạt cộng đồng, phòng gym, spa, biển bơi nguời lớn và trẻ em, bách hóa 24h, trọng tâm thương nghiệp, lối dạo bộ, vườn BBQ, bảo vệ 24/24h… Các căn hộ kiến tạo sáng ý, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên giúp hà tằn hà nhân tiện năng lượng, đồng thời mang tới sự an lành và có lợi cho sức khỏe.

Chưa hết, do nằm trong khu dân cư Fuji Residences có diện tích 5,38 héc ta nên dân cư Flora Fuji còn được kế thừa toàn cục chuỗi hệ thống nhân tiện ích cao cấp tại đây, trong đó có biển sinh thái – phong cảnh rộng 10.000 m2 mang tới một không gian sống tiến bộ đương đại và gần gụi tự nhiên. Riêng ba mặt của Flora Fuji được ôm trọn bởi hai nhánh sông Rạch Chiếc trong vùng sinh thái Q.9 mang tới không gian thoáng mát và phong cảnh xanh tươi cho mỗi căn hộ.

Trong khuôn viên hơn 12.500 m2 là một vườn tự nhiên mênh mang với mật độ xây đắp chỉ 27%. Nhờ vậy, mọi nhu cầu hàng ngày của dân cư đều được phục vụ tuyệt vời ngay trong khu ở của mình, từ sắm sửa, tiêu khiển, ẩm thực, nơi vui chơi bình yên cho trẻ em cho tới không gian thư giãn, nghỉ dưỡng…

Condo 3 mặt hướng sông Flora Fuji có kiến tạo sáng ý đón sáng tới từng góc nhà.

Nền kinh tế đương đại của vietnam đang tạo ra càng ngày càng nhiều nhà quản lý trẻ tuấn kiệt – những người luôn yêu thích mày mò, trải nghiệm sự mới mẻ về công nghiệp, thời trang, ngao du… Đặc biệt, họ rất quan tâm tới không gian sống do chính tay mình gầy dựng như một sự khẳng định sự thành đạt và cá tính của bản thân. Ở góc độ này, Flora Fuji có nhẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời, nhất là những ai yêu mến đẳng cấp kiến tạo Nhật Bản.

Khách hàng cũng hoàn toàn an tâm bởi với uy tín, tiềm lực và kinh nghiệm của Nam Long (gần 25 năm luôn giao nhà đúng thời hạn), phối hợp với Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad, kiên cố dự án Flora Fuji sẽ hoàn tất đúng tiến độ với chất lượng cao nhất vào quý IV/2017.

Flora Fuji là vật phẩm nằm trong dòng vật phẩm Flora của Nam Long được xây đắp dựa trên 3 tiêu chí: Getable (Trong tầm tay), Green (Không gian xanh mát) và Greater (Nâng tầm cuộc sống).

Thời gian bàn giao: Quý IV/2017

Hotline: 0902 000 895.

Website: http://namlongvn.com/flora-fuji/.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời