Cơ hội nhận xe hạng sang khi mua căn hộ Golden King của Tập đoàn Hoàng Quân

Cơ hội chiếm hữu Mercedes C250 trị giá 2,5 tỷ đồng

Ngoài các nguyên tố thuận lợi về địa điểm địa lý, phục vụ luôn thể ích khu phụ cận, Golden King còn được chào bán với các chế độ cam kết lợi nhuận quyến rũ dành cho đối tượng mua hàng. Theo đó, chỉ từ hơn 1,8 tỷ đồng, đối tượng mua hàng đã chiếm hữu ngay căn hộ tại Golden King.

Đồng thời, đối tượng mua hàng còn được tham dự chương trình cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư tối thiểu 10%/năm (trong vòng 5 năm), chia lợi nhuận 80% với chủ đầu từ năm thứ 6 trở đi, hoặc chiết khấu lên đến 15% cho đối tượng mua hàng ngay khi ký giao kèo mua căn hộ tại Golden King. Đặc biệt, đối tượng mua hàng còn được tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng xe Mercedes C250 trị giá 2,5 tỷ đồng và nhiều giải thưởng khác. Tổng trị giá giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng.

Nhìn nhận cốt truyện hoạt động mua bán BĐS khu Nam, khi mà làn sóng đầu tư vào các dự án nơi đây vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”, Bà Dương Thùy Dung – Giám đốc Nghiên cứu hoạt động mua bán CBRE – cũng đánh giá, trong thời kì đến, cùng với các dự án diện tích lớn sẽ mở bán tại nhiều khu vực, đi đôi với các dự án sản xuất hạ tầng cải thiện kết nối với khu trọng tâm, giá sàn BĐS kỳ vọng khu Nam sẽ còn tăng.

Thiết kế đương đại, luôn thể ích vượt trội

Golden King là khu phức thích hợp cao cấp bao gồm tổ thích hợp Trung tâm thương nghiệp chuẩn quốc tế (Retail) – Văn phòng (Office) – Căn hộ văn phòng (Officetel); nằm ngay Q.7, mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng và Trần Văn Trà, thuộc Trung tâm Thương mại – Tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng.

Căn hộ Golden King tiện nghi, sang trọng đang là điểm sáng thu hút giới đầu tư và khách hàng.
Căn hộ Golden King luôn thể nghi, thanh lịch đang là điểm sáng lôi cuốn giới đầu tư và đối tượng mua hàng.

Golden King được kiến tạo dành trọn 5 tầng làm trọng tâm thương nghiệp. Đây là nơi tụ tập các thương hiệu lừng danh trong nước và trên trái đất, là nơi diễn ra các hoạt động sắm sửa, tiêu khiển, vui chơi, ẩm thực… Từ đó, đem đến những phục vụ cộng hưởng luôn thể ích, phục vụ nhu cầu “sống – làm việc – tiêu khiển” với các luôn thể ích khép kín ngay trong tòa nhà và trong khu vực Phú Mỹ Hưng.

Nắm bắt khuynh hướng dịch chuyển văn phòng làm việc về phía Nam, cùng với vị thế đắc địa, các tầng văn phòng (office) xen lẫn căn hộ văn phòng (officetel) tại Golden King có kiến tạo đương đại, tao nhã, hướng đến thứ hạng làm việc trẻ trung, trẻ trung.

Đặc biệt, loại hình căn hộ phối thích hợp văn phòng (officetel) tại Golden King với công năng linh hoạt vừa là nơi làm việc đương đại, vừa đạt chuẩn của một căn hộ luôn thể nghi, chuẩn y các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp có thể tự quy hoạch môi trường một cách ăn nhập và hiệu quả nhất. Đây là loại hình đang lôi cuốn mạnh mẽ sự quan tâm của các tổ chức vừa và nhỏ, các tổ chức nước ngoài muốn đặt văn phòng thây mặt tại vn…

Thừa hưởng các phục vụ luôn thể ích khu xung vòng quanh, chuỗi hệ thống liên lạc luôn thể lợi, rộng rãi cùng cơ sở hạ tầng đương đại bậc nhất khu vực, từ Golden King, đối tượng mua hàng thuận lợi vận chuyển đến Trung tâm thương nghiệp Cresent Mall, Bệnh viện Quốc tế Pháp Việt, Trung tâm Triển lãm Sài Gòn SECC…

Sự kiện khai trương căn hộ mẫu Golden King nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.
Sự kiện khai trương căn hộ mẫu Golden King nhận được sự quan tâm của đông đảo đối tượng mua hàng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án – Công ty Đầu tư Phát triển Bất động sản Đông Dương – Thành viên Tập đoàn Hoàng Quân – cũng cho biết: Golden King được quản lý vận hành bởi Savills vn – doanh nghiệp quản lý BĐS chuyên nghiệp trên trái đất. Với sự chuyên nghiệp trong phương pháp quản lý và phục vụ đến từ một tập đoàn quốc tế, đối tượng mua hàng Golden King vững chắc sẽ được thụ hưởng những phục vụ thứ hạng nhất. Hiện Golden King đã hoàn tất 90%, chuẩn bị đưa vào sử dụng trong quý IV/2017.

Để đăng ký tham dự chương trình, can dự:

Tập đoàn Hoàng Quân

Địa chỉ: 286-288 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Website: http://goldenking.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/GoldenKing.Tower/

Hotline: 08.7304.3366.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế