Cơ hội sinh lời từ đầu tư vào căn hộ cao cấp ở trung tâm thành phố

An yên cuộc sống trong căn biệt thự The Green Star 2

Theo phân tách của giới đầu tư, hoạt động mua bán căn hộ cho thuê tại TP. HCM được kiểm tra là quyến rũ nhất hiện giờ nhất là ở các thành thị lớn. Hàng năm TP. HCM hấp dẫn một số lượng lớn các từng lớp kinh doanh, cần lao, và khác biệt là số lượng lớn người nước ngoài tới sinh sống, làm việc.

Chỉ tính riêng về người nước ngoài, theo thống kê, tới cuối năm 2015, TP. HCM có khoảng 110.000 người nước ngoài lưu trú, trong số đó có 17.000 người là cần lao nước ngoài. Với vận tốc tăng trưởng nhanh nhất cả nước, trong lúc quỹ đất tại trọng điểm thành thị không còn nhiều, nhu cầu về nhà đất cho thuê tại đây đang không ngừng tăng lên.

Những khu vực “đắt khách thuê” nhất tại TP. HCM là các dự án ở quận trọng điểm, quận 2 và quận 7. Một số nhà đầu tư nhanh nhạy đã dịch chuyển khuôn khổ đầu tư sang những dự án căn hộ cao cấp nằm liền kề với trọng điểm Quận 1.

Trong thời điểm này, dự án Millenium đang lọt vào “tầm ngắm” của nhiều nhà đầu tư cá nhân, bởi vị trí cực kỳ luôn tiện lợi: Nằm trên 2 mặt tiền đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Hữu Hào, Millennium là một trong những dự án riêng biệt đứng chân trên trục đường Bến Vân Đồn liền kề phố tài chính, được ví như “Phố Wall” của vietnam.

Thuê nhà tại đây hoàn toàn tránh được nỗi lo kẹt xe ngay cả trong giờ cao điểm, chỉ cần 2-5 phút là vận chuyển tới được các khu trung vui chơi, tâm bán buôn, tiêu khiển, ẩm thực lớn ở trọng điểm thành thị như: chợ Bến Thành, tòa nhà Bitexco, phố đi bộ Nguyễn Huệ…. Đây là vị trí lý tưởng đối với bất kỳ ai, khác biệt là những người hoạt động kinh doanh, sắm sửa, quản lý… hay có nhu cầu chạm chán kết nối tại khu vực trọng điểm.

Tuy nhiên, khách thuê nhà không chỉ cần căn hộ có vị trí luôn tiện lợi. Nhiều chủ nhà cho biết, người nước ngoài, và những khách thuê thuộc phân khúc cao cấp thường yên cầu cao về sự bình yên tuyệt đối, môi trường sống cùng các tiêu chuẩn kiến trúc của căn nhà phải xứng với “đồng tiền bát gạo”.

Tương xứng với giá cho thuê lên tới hàng nghìn đô-la mỗi 04 tuần thì thường ngày sau khi nhận căn hộ, chủ nhà phải bỏ ra một khoản tiền lớn để đầu tư vào trang thiết bị phía bên trong căn nhà. Khách hàng mua căn hộ Millenium sẽ luôn tiện tặn đáng kể những tổn phí này, bởi Millenium được chủ đầu tư thiết bị những phía bên trong căn bản với các thiết bị phía bên trong cao cấp của Kohler (Mỹ) và Fagor (Tây Ban Nha) – các thương hiệu hàng đầu nhân loại.

Với luôn tiện ích cao cấp vừa đủ, chủ nhà có thể thuận lợi tìm được đối tượng mua hàng thuê căn hộ ngay sau khi nhận nhà. Điều này khác biệt có lợi khi đối tượng mua hàng mua căn hộ Millenium trong thời điểm này được hưởng chế độ tính sổ ưu đãi chưa từng có: chỉ cần tính sổ trước 30% tới thời điểm bàn giao căn hộ (dự định bàn giao trong quý 2/2018), sau đó tính sổ thêm 65% nữa để được nhận bàn giao căn hộ. 5% còn lại tính sổ vào ngày nộp giấy tờ đăng ký quyền chiếm hữu căn hộ. Như vậy, chỉ sau thời kì ngắn tính sổ số tiền lớn, đối tượng mua hàng đã mau chóng có nguồn thu bù lại hàng 04 tuần.

Bên cạnh đó, với giá trị vốn bỏ ra ít hơn các căn hộ cùng quy mô ở trọng điểm, nhưng mức giá cho thuê lại cao không kém – lên tới 2.000USD/căn, thì kĩ năng thuận lợi tìm kiếm khách thuê và chế độ bán hàng vô cùng linh hoạt của chủ đầu tư căn hộ Millenium được coi là một thời cơ đầu tư kiên cố có tỷ suất lợi nhuận cao và bất biến.

Hotline: (08) 39 159 159 – 01298 179 179

Địa chỉ dự án: 132 Bến Vân Đồn, TP.HCM

Văn phòng giao tiếp: Phòng G2, Tầng trệt Mê Linh Point Tower, 02 Ngô Đức Kế, Q.1, TP. HCM

Emai: [email protected]

Website: http://www.millennium.masteri.com.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời