Coco Trần – “Tôi tin vào luật hấp dẫn và vị khách đặc biệt CR7 đã chứng minh điều đó”

09b8bd3b6b.jpeg

Chị có thể bật mí lý do đã khiến CR7 quyết định mua nhà tại Cocobay?

Là những người người chơi và thường xuyên hỗ trợ nhau ở các hoạt động từ thiện quốc tế, khi có thời cơ, chúng tôi thường san sớt về tổ quốc của nhau. Tôi biết anh đã dần bị mê hoặc bởi Đà Nẵng, tỉnh thành khơi gợi nhiều cảm xúc quen thuộc giống với quê nhà Bồ Đào Nha, nơi mà anh ấy hiện ra và lớn lên. Vì vậy khi tôi nói về tháp đôi Cocobay Towers, anh đã ngay tức thì quan tâm và quyết định trở thành một trong những chủ nhân trước hết tại đây.

CR7 cho rằng Cocobay Towers là một minh chứng điển hình cho tính cách của anh – tràn đầy tâm huyết, mạnh mẽ vươn lên, nỗ lực không ngừng nghỉ. Bản năng anh ấy là khí chất tiền phong và nội lực của người thắng lợi. CR7 cũng rất ham thích khi biết đến ý thức ‘Sống Hết Mình’ của Cocobay và thổ lộ ủng hộ những giá trị cộng đồng mà tôi cùng các cộng sự Empire Group hướng đến để mang lại cho địa phương, tổ quốc mình.

Quả thật có quá nhiều điểm tương đồng giữa chúng tôi, và đó là lý do chính CR7 gia nhập cộng đồng Cocobay.

Hình ảnh CR7 ký tên mua nhà ngay trong buổi công bố Cocobay Towers vững chắc sẽ góp phần tạo hiệu ứng mạnh cho việc truyền bá Cocobay trên nhân loại, chị nghĩ gì về điều này?

Việc CR7 mua căn hộ tại Cocobay Towers chắc chắn sẽ tạo ra sức ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, tôi luôn tin vào nội lực và tiềm năng vốn có của Cocobay – yếu tố quan trọng đã thuyết phục CR7 đặt mua căn hộ… Đây cũng cũng chính là “hữu xạ tự nhiên hương” mà mọi người vẫn nói đến.
Việc CR7 mua căn hộ tại Cocobay Towers vững chắc sẽ tạo ra công liên quan vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, tôi luôn tin vào nội lực và tiềm năng vốn có của Cocobay – nguyên tố quan yếu đã thuyết phục CR7 đặt mua căn hộ… Đây cũng cũng chính là “hữu xạ thiên nhiên hương” mà mọi người vẫn nói đến.

Tôi rất mừng vì người người chơi, cũng là người tôi ái mộ trở thành người trước hết ký tên mua căn hộ trước hết ngay trong buổi công bố Cocobay Towers. Anh ấy có một lượng fan rất hùng hậu khắp nơi trên nhân loại nên vững chắc mỗi hành động của anh ấy sẽ có sức lan tỏa mạnh mẽ.

Nhưng bên cạnh đó, chính “siêu phẩm” Cocobay Towers quá quyến rũ và CR7 cũng đã nói anh ấy vui khi được góp phần giúp mọi người toàn cầu có thời cơ biết đến kỳ quan mới này. Đã đến lúc thế hệ trẻ vn chúng ta hoàn toàn có thể kiêu hãnh đứng ngang hàng thậm chí tiền phong tạo ra những giá trị sánh cùng với nhân loại.

Tại sao chị lại quyết định công bố Cocobay Towers tại nước ngoài và lựa chọn lựa vị trí Madrid, Tây Ban Nha thay vì đơn vị trong nước?

Madrid là một trong những thủ đô đông vui, sôi động, nhiều sắc đẹp màu văn hoá nhất Châu Âu và đó là những điểm tương đồng với tính cách của Cocobay. Đây là một trong những chiến lược để mang nhân loại đến vn và mang vn ra nhân loại mà hàng ngũ Empire Group chúng tôi đang cùng nhau thực hành khi dồn tâm huyết xây đắp Cocobay – Tổ phù hợp Du lịch & Giải trí hàng đầu Đông Nam Á.

Trước đó, chúng tôi cũng đã đưa Cocobay ra nhân loại như sự kiện trưng bày vật phẩm ngao du ITB Berlin (Đức), đơn vị nhiều chuyến đi đến Pattaya (Thái Lan), Dubai… để đối tượng mua hàng yêu quý và các đại lý chiến lược có thêm trải nghiệm đối chiếu, học hỏi.

Thông qua đó, chúng tôi tạo không gian và không gian làm việc cho hàng ngũ Empire Group có một ý thức quốc tế với 5 giá trị: Đi ra để học hỏi nhân loại; đi ra để hiểu về đối tác; đi ra để nhân loại biết về mình; đi để đối tượng mua hàng vui và có thêm trải nghiệm; đi ra để kết nối mọi người và giúp mọi người xây đắp tư duy kết nối.

Sau sự kiện công bố Cocobay Towers vừa qua, chị có thể san sớt kế hoạch tiếp theo để truyền bá Cocobay Đà Nẵng trên nhân loại?

Một trong những sự kiện mà chúng tôi đã và đang thực hành là Đại nhạc hội quốc tế thường niên Cocofest, nơi tụ hội những nghệ sỹ hạng A hàng đầu nhân loại và vn thú vị hàng ngàn du khách tham dự. Một dự án tâm huyết khác là Coco City Tour – mô hình tuyến ô tô buýt ngao du 2 tầng rất sản xuất ở các tỉnh thành lớn trên nhân loại – giờ được Empire Group sản xuất toàn vẹn cùng những đối tác vn hàng đầu. Từ giờ đến tháng 9, Cocobay sẽ công bố rất nhiều hạng mục hoàn hảo khác nữa nên cho tôi xin phép giữ bí ẩn để mọi người có nhiều bất thần và hứng thú hơn khi đến với Cocobay Đà Nẵng.

Một trong những cách truyền bá thương hiệu của nhiều đơn vị bây chừ là sử dụng hình ảnh đại sứ, đây có phải là một trong những hướng đi của Empire Group?

Đây không hẳn là cách mà Empire Group đang thực hành. Quảng bá thương nghiệp mà thiếu nhân gốc là “thích” và “yêu” thì vững chắc hiệu quả ko lâu bền, giá trị không tăng thêm.

Tôi tin vào luật Hấp Dẫn và cũng tin rằng việc tạo ra sự quyến rũ đó là do chính bản thân mỗi người hay thực tại như Cocobay mà có. Sự quyến rũ đó đã được minh chứng duyệt sự kiện từ thiện Global Gift Gala cùng những người người chơi san sớt về hoạt động cộng đồng, tôi lại may mắn có được một đối tượng mua hàng, sớm là láng giềng nổi danh như CR7.

Tôi tin rằng Cocobay sở hữu cho mình một luật Hấp Dẫn riêng, mà mỗi khách hàng khi có cơ hội tìm hiểu đều “bị lôi cuốn” và quyết định chọn nơi đây như “chốn đi về” của riêng mình.
Tôi tin rằng Cocobay chiếm hữu cho mình một luật Hấp Dẫn riêng, mà mỗi đối tượng mua hàng khi có thời cơ tò mò đều “bị thú vị” và quyết định lựa chọn nơi đây như “chốn đi về” của riêng mình.

Vài tuần trước, tôi lên Facebook Cocobay đọc thì mới biết có những ngôi sao trong nước, từ thế hệ trẻ như ca sỹ Đông Nhi đến thế hệ lớn hơn như nhà văn Chu Lai…đều đã tình nguyện tậu nhà tại Cocobay. Một số người người chơi khác là những tỷ phú Dubai, Hong Kong… cũng do vô tình biết về Cocobay Towers và những ôm dành cho vn của dự án này mà chuẩn bị đặt mua. Chính bản thân tôi cũng cảm thấy vui và bất thần khi danh sách khách tham dự dự sự kiện công bố Cocobay Towers lần này có những người nổi danh khác như hoa hậu Mỹ Linh, các á hậu, doanh tuấn kiệt năng hàng đầu vn.

Tất cả họ đều là vì yêu thích, bị quyến rũ mà quyết có thêm ‘chốn đi về’ và hội ngộ tại Cocobay.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời