Còn chưa đầy 1 tuần để “Mua nhà nhận ngay ô tô” tại The Golden Palm

d161f4bd91.jpeg

Mua một được hai

Nhằm tri ân và tạo điều kiện cho đối tượng mua hàng vừa có thời cơ upgrade môi trường sống với những căn hộ đương đại, một thể ích hoàn thành; vừa có thể chiếm hữu ô tô quý phái, Chủ đầu tư dự án The Golden Palm đưa ra chương trình ưu đãi “Mua nhà nhận ngay ô tô” được ứng dụng từ 01/4/2017 đến hết 30/4/2017.

Trong thời kì này, đối tượng mua hàng đặt mua thắng lợi căn hộ The Golden Palm sẽ được tặng ngay ô tô tùy thuộc giá trị căn hộ. Khách hàng có nhu cầu vay tài chính còn được hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay tối đa lên đến 70% giá trị căn hộ, cùng nhiều quà tặng giá trị khác.

Chương trình “Mua nhà nhận ngay ô tô” tại dự án The Golden Palm dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 30/4/2017.
Chương trình “Mua nhà nhận ngay ô tô” tại dự án The Golden Palm dự định sẽ chấm dứt vào ngày 30/4/2017.

Vị trí trọng điểm, kết nối một thể lợi

Dự án The Golden Palm nằm trên mặt đường Lê Văn Lương, cách ngã tư Láng Hạ chừng 50m, đối diện khu Trung Hòa – Nhân Chính. Đây là nơi giao hội của nhiều cơ quan quốc gia, trụ sở các nhà băng, tổ chức nước ngoài; rất gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia, siêu thị nhỏ lẻ Big C Thăng Long, các Đại sứ quán, khách sạn lớn, cùng những trục đường mạch máu như đường Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng, cao tốc Phạm Hùng, …

Bởi vậy, dân cư The Golden Palm trong ngày mai không chỉ được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu đã hoàn thiện mà còn rất dễ dãi di chuyển vào trọng điểm tỉnh thành hay đi đến trường bay Nội bài từ đường Láng – cầu Nhật Tân hoặc sang khu vực phía Tây qua đường Đại lộ Thăng Long và khu vực phía Nam từ đường vòng đai 3.

Không gian sống cho người tỉnh thành

Bao gồm 2 tòa phổ biến cư cao cấp, The Golden Palm có khối đế đương đại với 2 tầng thương nghiệp, 3 tầng hầm, 1 tầng một thể ích và phục vụ dành riêng cho dân cư tại tầng 6. Cư dân ngày mai tại The Golden Palm sẽ được tận hưởng những một thể ích dành riêng với bể bơi đương đại, phòng tập gym & spa, khu cà phê, phòng đọc sách, khuôn viên cây cối,…

Hơn 400 căn hộ có quy mô linh hoạt 63-133m2 gồm 2 đến 3 phòng ngủ, được kiến tạo theo đẳng cấp dễ chơi nhưng tao nhã, phối hợp với phía bên trong đương đại tạo nên môi trường sống hiện đại, lịch duyệt. Các phòng công dụng sẽ được bài trí khoa học, ăn nhập với nhu cầu sử dụng của các thế hệ thành viên gia đình.

Bên cạnh việc hình thành một cộng đồng dân cư hiện đại, sau khi hoàn thành, The Golden Palm sẽ phối hợp giữa kiến trúc xanh với kỹ thuật thi công đương đại và chuỗi hệ thống phục vụ một thể tích đồng bộ dự định mang đến môi trường sống thông thoáng và gần gụi tự nhiên.

Không chỉ là nơi an cư lý tưởng, The Golden Palm còn mang lại thời cơ ngày càng tăng giá trị BĐS cho đối tượng mua hàng khi nằm tại trọng điểm quận Thanh Xuân – khu vực có vận tốc phát hành nhanh, chú tâm đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng liên lạc…

Để biết thêm thông báo cụ thể liên tưởng:

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA ( thành viên trực thuộc CENLAND)

Địa chỉ:137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0936039688

Website: http://www.thegoldenpalm.vn/.

CSKH: 19006088.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời