Cơn sốt nhà đất Bình Dương Dĩ An vẫn tiếp tục leo thang

Con sot nha dat Binh Duong Di An van tiep tuc leo thang (2)

Nhà Đất Bình Dương Dĩ An hiện đang là vấn đề nóng hổi được giới bất động sản và những người đang có nhu cầu mua nhà đất quan tâm. Nằm vào vị trí đắc đạo tại các tuyến đường quan trọng như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 52 và có 2 ga xe lửa nối liền Bắc Nam (ga Dĩ An và ga Sóng Thần), lại tiếp giáp với Biên Hòa và Tp. Hồ Chí Minh. Đây chính là địa điểm nhà đất tốt để cho người dân có nhu cầu mua đất sinh sống tại Dĩ An, mua đất kinh doanh, thậm chí rất tiện lợi cho những người ở Biên Hòa và tp. Hồ Chí Minh vì 2 địa điểm này chỉ mất tầm 15 – 30 km để đến Dĩ An. Như vậy, rất tiện cho việc công tác, sinh sống hoặc kinh doanh tại các địa điểm trên.

Cơn sốt nhà đất Bình Dương Dĩ An vẫn tiếp tục leo thang

Tại sao nhà đất ở Bình Dương Dĩ An lại tăng nhanh đến chóng mặt?

Thập niên gần đây Bình Dương Dĩ An bắt đầu phát triển mạnh về công nghiệp, các khu công nghiệp hình thành nhiều và có quy mô lớn, thu hút rất nhiều vốn đầu tư từ các doanh nhân, các nhà bất động sản bởi vì những lí do như: Dĩ An thu hút nhiền vốn đầu tư tỷ suất lớn từ nước ngoài; cơ sở hạ tầng hoàn thiện tốt, sắp xếp khoa học; anh sinh xã hội tốt; là nơi ở lí tưởng cho người dân ở Sài Gòn về mua để sinh sông và công tác…

Dĩ An Bình Dương thu hút vốn đầu tư lớn từ nước ngoài

2017 là năm Bình Dương dự định thu hút vốn đầu tư nước ngoài lớn với FDI 1,4 tỷ USD và nhắm vào các đối tượng tiềm năng, các doanh nghiệp quốc tế lớn, nổi tiếng đầu tư vào các ngành công nghệ cao, mở rộng các khu công nghiệp lớn dựa trên tiêu chí không thâm dụng lao động và thân thiện với môi trường.

Cơ sở hạ tầng phát triển và dần hoàn thiện

Dĩ An nằm ở vị trí quan trọng thông thương với các vùng kinh tế huyết mạch trọng yếu của cụm kinh tế miền Nam. Tiếp giáp với Biên Hòa và Tp. Hồ Chí Minh qua tuyến đường Quốc lộ 52 và Quốc lộ 1A. Bên cạnh đó, chính sách cho vay vốn mua nhà đất tại đây khá thoáng, tạo điều kiện tốt cho khách hàng mua nhà đất và các doanh nghiệp bất động sản hoạt động và mua nhà đất. Đặc biệt, cơ sở hạ tầng ở Dĩ An Bình Dương phát triển tốt, quy hoạch khoa học và đang dần hoàn thiện rất tốt. Ngoài ra, các tuyến đường như tuyến Phạm Văn Đồng đã đi vào hoạt động khiến việc đi và đến sân bay Tân Sơn Nhất dễ dàng hơn. Theo đó, tuyến đường metro và cành đai 3 khi đi vào hoạt động sẽ tạo thêm nhiều thuận tiện góp phần đưa giá nhà đất Dĩ An tăng cao.

Dĩ An Bình Dương thu hút vốn đầu tư lớn từ nước ngoài

An sinh xã hội tốt

Tại đây an ninh được thắt chặt khá tốt, hệ thống y tế, trường học và các khu vui chơi được đặc biệt chú ý. Thêm vào đó, tại các khu chung cư giá rẻ hoặc những chung cư cao cấp hay các khu tái định cư… an sinh xã hội đều được rất chú trọng, địa thế nhà ở, chung cư đều được sắp xếp có chủ đích, một cách khoa học.

Ngoài ra, nhà đất Bình Dương Dĩ An ngày càng tăng cao vì các cụm công nghiệp được mở lên nhiều, cần lượng lao động cao và quá trình tăng dân số cơ học nhanh đòi hỏi phải đảm bảo về nhà đất. Từ đây, quỹ đất ngày càng ít dần đi và giá thành ngày càng cao.

Theo dự tính của các chuyện gia giá nhà đất của Bình Dương Dĩ An sẽ còn tiếp tục tăng và không có dấu hiệu chửng lại vào khoảng 3 năm gần đây. Vì thế đây là thời điểm thích hợp để mua trước khi nhà đất có thể tăng giá đột ngột khiến việc sở hữu đất ngày càng khó khăn.